โตแล้วสวยมาก 'น้องEแก่บ้าน้ำลาย' เรยาตอนเด็ก ขอพูดบทแซ่บในตำนานอีกครั้ง

หลายคนต้องเคยได้ยินประโยคสุดไวรัล "อีแก่บ้าน้ำลาย" พร้อมภาพจำเด็กสาวผมหยิกยืนวีนแม่ค้า ซึ่งเด็กน้อยเรยาในตอนนั้น ล่าสุดเธอกลายเป็นนางเอกน้องใหม่น่าจับตาของวงการ และพูดประโยคตำนานนี้อีกครั้งด้วยอินเนอร์ที่แซ่บกว่าเดิม

โตแล้วสวยมาก 'น้องEแก่บ้าน้ำลาย' เรยาตอนเด็ก ขอพูดบทแซ่บในตำนานอีกครั้ง

หลายคนต้องเคยได้ยินประโยค บทละครสุดไวรัล "อีแก่บ้าน้ำลาย" พร้อมภาพจำเด็กสาวผมหยิกยืนวีนแม่ค้า ซึ่งเด็กน้อยเรยาในตอนนั้น ล่าสุดเธอกลายเป็นนางเอกน้องใหม่น่าจับตาของวงการ และพูดประโยคตำนานนี้อีกครั้งด้วยอินเนอร์ที่แซ่บกว่าเดิม

  • "ชาร์เลท วาศิตา" จากนักแสดงเด็กเรยาปากแจ๋ว สู่นางเอกมากฝีมือน่าจับตา

ชาร์เลท เรยาตอนเด็ก

จากการแจ้งเกิดบท เรยา ตอนเด็ก เด็กตัวจิ๋วปากแซ่บ ดอกส้มสีทอง ล่าสุดสาว ชาร์เลท วาศิตา นักแสดงสาวน้องใหม่ช่องวัน31 ขอใส่อินเนอร์โคฟเวอร์เป็นเรยาตอนเด็ก กับบทพูดในตำนานอีกครั้ง บอกเลยว่าครั้งนี้แซ่บกว่าเดิมพริกยกสวนไปเลย

13 ปีผ่านไปปัจจุบัน จากเรยาตอนเด็ก ชาร์เลท วาศิตา กลายเป็นนักแสดงสาวสวยหน้าเก๋โตมาสวยสะกดมีเสน่ห์ มีผลงานการแสดงมากมาย  ไม่ว่าจะเป็น บ่วง, สื่อรักสัมผัสหัวใจ, แค้นเสน่หา, วัยแสบสาแหรกขาด, ซ่อนเงารัก, ลายกินรี, พระนคร ๒๔๑๐ ฯลฯ ซึ่งล่าสุดสาวชาร์เลท เพิ่งเปิดตัวละครเรื่องใหม่อย่าง บางกอกคณิกา Bangkok Blossom ทางช่องวัน31 ในบทบาทของ เทียนหยด หญิงสาวที่มีฝันในหอคณิกา บอกเลยว่าบทแซ่บและน่าติดตามสุดๆ

แฟนๆ รอติดตามความแซ่บครั้งใหม่ของสาวชาร์เลทเลยในปี 2024 ได้เลยจ้า

 เรยาตอนเด็ก

คุณกำลังดู: โตแล้วสวยมาก 'น้องEแก่บ้าน้ำลาย' เรยาตอนเด็ก ขอพูดบทแซ่บในตำนานอีกครั้ง

หมวดหมู่: หนัง-ละคร

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด