TOGETHER FESTIVAL 2023 จัดหนักกว่าเดิมฉลองครบรอบ 10 ปี เจอกัน 4-5 พ.ค. นี้

TOGETHER FESTIVAL 2023 กลับมาคราวนี้ รีบคว้าบัตรไว้ให้ทัน เพราะช้าอาจหมด

TOGETHER FESTIVAL 2023 จัดหนักกว่าเดิมฉลองครบรอบ 10 ปี เจอกัน 4-5 พ.ค. นี้

TOGETHER FESTIVAL 2023 ฉลองครบรอบ 10 ปี  จัดหนัก จัดให้

ร่วมเป็นส่วนนึงของความทรงจำครั้งสำคัญ ที่ปีนี้จัดหนักจัดเต็มยิ่งกว่าเคย

ปักหมุดไว้ให้แม่น กำบัตรให้แน่น สาวกรู้ดี Together Festival บัตรเข้างานล้ำค่าแค่ไหน

4-5 พฤษภาคม สนุกสาดความมันกันที่ไบเทคบางนา ที่ชาวเรฟเวอร์คุ้นเคยกันเป็นอย่างดี งานนี้ไม่แด๊นซ์กันขาหลุดให้มันรู้ไป

เผยออเดิร์ฟแรกด้วยเวทีสุดพิเศษจาก “MonsterCat

ครบรอบ 10 ปี Together Festival 2023

Together Festival เทศกาลเพลงดนตรีอิเล็กทรอนิกส์ (Electronic Music) ที่ล้ำสมัยและกว้างขวางที่สุดในภูมิภาคในทศวรรษ  Together Festival ที่จะจัดขึ้นในปีนี้จึงได้ปักหมุดไปที่ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค-บางนา เพื่อเปลี่ยนให้โลกภายในศูนย์ประชุมกลายเป็นพื้นที่สำหรับจัดเทศกาลเพลงแบบเต็มรูปแบบผ่านการแสดงบน 2 เวทีสุดยิ่งใหญ่ตระการตา กับเหล่าดีเจและศิลปินชื่อดังจากทั่วโลกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Alesso, Eric Prydz ที่จะมาโชว์ครั้งแรกในประเทศไทย, Boys Noize, Jonas Blue, Trivectaand และดีเจคนอื่นๆ อีกมากมาย รับรองว่างานนี้แดนซ์ให้มันส์ ฟินไปกับแสงสีเสียงระดับโลกล้ำสมัย  ที่จะกระตุ้นทุกประสาทสัมผัสให้ดำดิ่งไปกับโลกของเสียงดนตรีที่ไม่มีอะไรฉุดรั้งตัวเราเอาไว้ได้ดั่งจะหยุดหายใจกันไปข้างหนึ่งเลยทีเดียว

โดยมี Monstercat” ค่ายเพลงชื่อดังระดับโลก จัดเวทีพิเศษ Second Stage Host การันตีความมันส์แบบถึงเครื่อง ใครที่คิดว่างานเพลงในปีก่อนๆ เจ๋งแล้ว ขอบอกเลยว่าปีนี้เจ๋งกว่าปีที่ผ่านมาแบบทบเท่าทวีคูณจนต้องใช้คำว่า “พลาดแล้วจะเสียใจ”

ความพิเศษของปีนี้อยู่ที่การแสดงโชว์จาก Eric Prydz ดีเจ/โปรดิวเซอร์ชาวสวีเดน ที่ทุกคนรู้จักเขาในชื่อแฝงอย่าง Pryda และ Cirez D ที่จะมาโชว์ในประเทศไทยเป็นครั้งแรก เขาคือเจ้าของเพลง “Call Me On” ที่ขึ้นอันดับ 1 ของชาร์จ UK อย่างรวดเร็ว อีกทั้งยังมีเพลงดังติดหูอีกมากมาย ร่วมกับ Alesso ดีเจ/โปรดิวเซอร์ชาวสวีเดน เจ้าของเพลงระดับตำนานที่ทุกคนรู้จักเป็นอย่างดี “Calling (Lose My Mind)” ที่ทำร่วมกับ Sebastian Ingrosso ศิลปินระดับตำนานจาก SHM พร้อมด้วยดีเจสาย EDM ชื่อดังระดับโลกอีกมากมาย อาทิ SLANDER, Jonas Blue, NGHTMRE, Boy Noize Adventure Club, Galantis, Imanbek และ Trivecta ที่จะมาจุดความเร่าร้อนให้กับเวทีการแสดงลุกเป็นไฟแบบที่คุณไม่เคยได้สัมผัสมาก่อน

Alesso, Eric Prydz

Alesso ดีเจโปรดิวเซอร์มือทองจากสวีเดน ที่แฟนๆรู้จักกันดี ผ่านบทเพลงสุดฮิตไม่ว่าจะเป็น "Calling", "Under Control" หรือเพลงดังในยุคนี้อย่าง "Words", "Let Me Go"

Galatis หรือพี่แมวของใครหลายๆคน ชื่อนี้ไม่ต้องสาธยายให้มากความ เพราะแฟนๆคุ้นเคยกันดีกับดนตรีแนว House หลากหลายสายพันธุ์ ที่มีเพลงฮิตติดหูระดับเอกอุอย่าง "Runaway (U & I)" หรือเพลง "No Money" ที่ไม่ว่าใคร หรือสายไหนต้องเคยผ่านหูมาอย่างแน่นอน คอนเฟิร์ม

galantis-nghtmer-trivecta

ต่อกันที่ NGHTMRE ที่กำลังมาแรงมากๆ ในชั่วโมงนี้ กับดนตรีแนว Dubstep, Trap ที่คอยชาว Headbang มาขย่มอยู่หน้าเวทีให้หัวหลุดกันไปข้าง

SLANDER คู่หูดูโอ้ Derek Andersen และ Scott Land ดีเจชาวอเมริกัน ที่จะชวนแฟนๆ มาน้ำตาตกเช็ดหัวเข่า กับที่สุดของบทเพลงบัลลาดบาดลึกอย่าง "Love Is Gone" ที่พวกเค้าสร้างสรรค์ซาวนด์อิเลคโทรนิคคลอไปกับเสียงเปียโนนุ่มๆ ได้อย่างกลมกล่อมละมุนหูสุดๆ มาฝากแฟนๆชาวไทยอย่างแน่นอน

นี่ยังแค่น้ำจิ้มเล็กๆ เพราะยังมีเหล่าดีเจระดับเทพคอยเสริมทัพอีกเพียบ พร้อมฟาดโสตสัมผัสสายแด๊นซ์ให้ลั่น กับบีทสุดหนักแน่น จนหัวใจแทบจะทะลุออกมาเต้นข้างนอกกันเลยทีเดียว

galantis-nghtmer-trivecta


ส่วนใครที่ยังลังเลตัดสินใจอยู่ ช้าไม่ได้แล้ว!!! เพราะบัตรไปไวมาก เราไม่อยากให้คุณพลาดโอกาสความสนุกครั้งนี้

ช้า หมด อด แล้วจะมาเสียดายทีหลังไม่ได้นะ เราเตือนคุณแล้ว!

Together Festival 2023 จะเกิดขึ้นในวันที่ 4-5 พฤษภาคม สถานที่จัดงาน ไบเทคบางนา

สำหรับบัตร สามารถซื้อได้ที่ www.togetherfestival.net

และพิเศษไปกว่านั้นสำหรับแฟนๆ ทางเรายังเปิดให้ชำระเงินแบบ ผ่อนได้ 4 เดือน ด้วย

ผ่อนชำระได้ผ่านธนาคารที่ร่วมรายการ

เจอกันวันที่ 4-5 พฤษภาคมนี้ ที่ ไบเทค บางนา จัดเต็มขนาดนี้ห้าม​พลาด

Together Festival 2023

คุณกำลังดู: TOGETHER FESTIVAL 2023 จัดหนักกว่าเดิมฉลองครบรอบ 10 ปี เจอกัน 4-5 พ.ค. นี้

หมวดหมู่: เพลง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด