‘โตโน่’ โดนต่อต่อยที่ลาว ผู้จัดการเผยปลอดภัยดี เชื่อสิ่งศักดิ์สิทธิ์มาทักทาย

'โตโน่' โดนต่อต่อยที่ลาว ผู้จัดการเผยปลอดภัยดี เชื่อสิ่งศักดิ์สิทธิ์มาทักทาย เมื่อวันที่ 8 กันยายน 2565 นางสาวนลินธรณ์ รัตนวรางกูร หรือเมษ์ ผู้จัดการส่วนตัว พระเอกหนุ่มชื่อดัง โตโน่ หรือ นายภาคิน คำว...

‘โตโน่’ โดนต่อต่อยที่ลาว ผู้จัดการเผยปลอดภัยดี เชื่อสิ่งศักดิ์สิทธิ์มาทักทาย

‘โตโน่’ โดนต่อต่อยที่ลาว ผู้จัดการเผยปลอดภัยดี เชื่อสิ่งศักดิ์สิทธิ์มาทักทาย

เมื่อวันที่ 8 กันยายน 2565 น.ส.นลินธรณ์ รัตนวรางกูร หรือเมษ์ ผู้จัดการส่วนตัวพระเอกหนุ่มชื่อดัง โตโน่ หรือนายภาคิน คำวิลัยศักดิ์ เปิดเผยว่า กรณีมีเหตุการณ์ระทึกเกิดขึ้นกับทางน้องโตโน่ หลังมีทีมงานโพสต์ข้อความผ่านไอจี ขณะน้องโตโน่ พร้อมทีมงาน เดินทางลงพื้นที่ไปตรวจเยี่ยมพบปะหน่วยงานเกี่ยวข้อง รวมถึงกราบไหว้ขอพรองค์พระธาตุศรีโคตรบอง ที่แขวงคำม่วน สปป.ลาว ตั้งแต่เมื่อวานที่ผ่านมา ก่อนที่วันนี้จะเดินทางมากราบไหว้ขอพรองค์พระธาตุพนม ที่วัดพระธาตุพนมวรมหาวิหาร อ.ธาตุพนม จ.นครพนม โดยที่วัดพระธาตุศรีโคตรบองเกิดเหตุการณ์ระทึกขณะร่วมกันประกอบพิธีถวายเครื่องสักการบูชา ห่มผ้าพระธาตุศรีโคตรบอง ได้มีแม่ต่อหัวเสือไม่รู้ที่มา

คาดว่าจะทำรังในองค์พระธาตุ บินมาต่อยบริเวณมือขวาของน้องโตโน่ 3 จุด เป็นจุดสีแดง แต่แปลกใจไม่ต่อยคนอื่น ช่วงแรกสอบถามน้องโตโน่รู้สึกเจ็บคันเล็กน้อย แต่ทางทีมงานได้พูดคุยกันว่าน่าจะเกิดเรื่องปาฏิหาริย์อะไรสักอย่าง และเชื่อว่าสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทักทาย และได้อธิษฐานขอให้เป็นเรื่องดี

สุดท้ายอาการแสบปวดค่อยหายไปอย่างปลิดทิ้ง ทางเจ้าตัว คือน้องโตโน่ได้พูดคุยกับทีมงาน เชื่อว่าเป็นการทักทายของสิ่งศักดิ์สิทธิ์ และเป็นเรื่องปาฏิหาริย์ที่เกิดจากความเชื่อ ความศรัทธา และทีมงานทุกคนปลอดภัย โดยการลงพื้นที่ครั้งนี้ราบรื่นทุกอย่าง เตรียมพร้อมที่จะจัดกิจกรรมโครงการว่ายน้ำข้ามโขงเพื่อการกุศล One Man And The River ตั้งกองทุนรับบริจาคสนับสนุนงบช่วยโรงพยาบาลนครพนม และโรงพยาบาลแขวงคำม่วน สปป.ลาว ถือฤกษ์ 22 ตุลาคม 2565 ฝากขอบคุณแฟนคลับน้องโตโน่ทุกคนที่เป็นห่วง

ทั้งนี้ จากการสอบถามดารานักแสดงชื่อดัง โตโน่ ภาคิน ยอมรับว่า ในการเตรียมจัดกิจกรรมภายใต้ชื่อ One Man And The River เป็นการว่ายน้ำข้ามแม่น้ำโขงระหว่างจุดองค์พญาศรีสัตตนาคราช เขตเทศบาลเมืองนครพนม ไปกลับระหว่างวัดพระธาตุศรีโคตรบอง แขวงคำม่วน สปป.ลาว ระยะทางไปกลับประมาณ 15 กิโลเมตร กำหนดในวันที่ 22 ตุลาคม 2565 เป็นโครงการที่เกิดจากความเชื่อ ความศรัทธาส่วนตัว และเชื่อว่าองค์ปู่พญานาคดลใจให้จัดกิจกรรมนี้ขึ้น ซึ่งยอมรับว่าเกิดเรื่องราวหลายอย่างที่เป็นความเชื่อ ความศรัทธาส่วนตัว เพราะตนเชื่อสิ่งศักดิ์สิทธิ์และองค์พญานาคมีจริง พร้อมดลใจให้ตนมาจัดกิจกรรมนี้ขึ้นในลำน้ำโขง นอกจากจะเป็นการจัดกิจกรรมเกิดขึ้นตามความเชื่อ ความศรัทธา ยังเป็นการช่วยเหลือสังคมที่ต้องการช่วยเหลือโรงพยาบาลขาดแคลนอุปกรณ์ทางการแพทย์ ทั้งโรงพยาบาลนครพนม รวมถึงโรงพยาบาลแขวงคำม่วน ที่สำคัญต้องการกระตุ้นให้ประชาชน นักท่องเที่ยว ได้เห็นความสำคัญของการอนุรักษ์ฟื้นฟูแหล่งน้ำ ซึ่งถือเป็นกิจกรรมที่ตนทำมาต่อเนื่อง และอยากให้ประชาชนชาวไทย รวมถึงเยาวชน มาช่วยกันดูแลสิ่งแวดล้อม โดยนำร่องที่ จ.นครพนม

คุณกำลังดู: ‘โตโน่’ โดนต่อต่อยที่ลาว ผู้จัดการเผยปลอดภัยดี เชื่อสิ่งศักดิ์สิทธิ์มาทักทาย

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด