"โตโน่" กลั่นความในใจ หลังเสร็จว่ายนํ้าข้ามโขง ช่วยบู๊ "อยุธยา" เก็บชัย (คลิป)

"โตโน่" กลั่นความในใจ หลังเสร็จว่ายนํ้าข้ามโขง ช่วยบู๊ "อยุธยา" เก็บชัย (คลิป)

โตโน่ ภาคิน ดารานักแสดงชื่อดัง เผยความในใจ คัมแบ็กช่วย อยุธยา ยูไนเต็ด ผ่านเข้ารอบ 32 ทีมสุดท้าย เอฟเอคัพ 2022-23 หลังเสร็จภารกิจว่ายนํ้าข้ามโขง

วันที่ 3 พฤศจิกายน 2565 หลังจากที่ อยุธยา ยูไนเต็ดบุกชนะ ทัพหลวง ยูไนเต็ด 4-2 ในศึก ช้าง เอฟเอคัพ รอบ 64 ทีม ซึ่ง โตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ ได้สวมปลอกแขนกัปตันทีม ลงเล่นเป็นตัวสำรองในช่วงครึ่งหลังนาทีที่ 70 หลังเพิ่งทำภารกิจในโครงการหนึ่งคนว่ายหลายคนให้ หรือกิจกรรม #OnemanAndTheRiver “หนึ่งคนว่าย หลายคนช่วย” ว่ายน้ำข้าม 2 ฝั่งโขง เพื่อระดมทุนซื้ออุปกรณ์ช่วยเหลือทางการแพทย์ รพ.ไทย-รพ.ลาว

ล่าสุด โตโน่ ภาคิน เปิกเผยความรู้สึกหลังกลับมาลงเล่นอีกครั้งผ่าอินสตาแกรมส่วนตัวว่า "ดีใจที่ได้กลับมาเจอเพื่อน ได้กลับมาลงแข่ง หลังจากที่ต้องไปซ้อมว่ายน้ำเป็นเดือน แล้ววันนี้เราก็ชนะ ชนะทีมที่ดี ดีทั้งบรรยากาศในทีม รวมถึงกองเชียร์ของพวกเค้า ขอให้โชคดีในเส้นทางต่อจากนี้นะครับ ทัพหลวง ยูไนเต็ด"

"ส่วนพวกเรา "อยุธยา ยูไนเต็ด" หนทางยังอีกไกลนะเพื่อน ไปด้วยกันนะทุกคน ถ้าเรายังรัก ยังสามัคคีกัน จริงใจให้กัน และพยายามพัฒนาตัวเองในทุกๆ วัน เรามีโอกาสที่จะทำให้แฟนบอลมีความสุข อาทิตย์นี้ นัดที่ 12 มาเชียร์กันเยอะๆนะครับ ที่บ้านของเรา...อยุธยา"

ชมคลิปที่นี่ นาที 1.58.24

คุณกำลังดู: "โตโน่" กลั่นความในใจ หลังเสร็จว่ายนํ้าข้ามโขง ช่วยบู๊ "อยุธยา" เก็บชัย (คลิป)

หมวดหมู่: ฟุตบอลไทย

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด