โตโน่ ปลื้มหวนช่วยทัพอยุธยา ยูไนเต็ด คว้าชัยเอฟเอ คัพ หลังซ้อมว่ายน้ำเป็นเดือน

โตโน่ ปลื้มหวนช่วยทัพอยุธยา ยูไนเต็ด คว้าชัยเอฟเอ คัพ หลังซ้อมว่ายน้ำเป็นเดือน "โตโน่" ภาคิน คําวิลัยศักดิ์ นักร้องหนุ่ม และนักแสดงชื่อดัง เปิดใจสุดดีใจที่ได้หวนกลับมาลงสนามช่วยเพื่อนร่วมทีม "นักรบอโ...

โตโน่ ปลื้มหวนช่วยทัพอยุธยา ยูไนเต็ด คว้าชัยเอฟเอ คัพ หลังซ้อมว่ายน้ำเป็นเดือน

โตโน่ ปลื้มหวนช่วยทัพอยุธยา ยูไนเต็ด คว้าชัยเอฟเอ คัพ หลังซ้อมว่ายน้ำเป็นเดือน

“โตโน่” ภาคิน คําวิลัยศักดิ์ นักร้องหนุ่ม และนักแสดงชื่อดัง เปิดใจสุดดีใจที่ได้หวนกลับมาลงสนามช่วยเพื่อนร่วมทีม “นักรบอโยธยา” อยุธยา ยูไนเต็ด ทีมในศึกไทยลีก 2 ในเกมบุกชนะ ทัพหลวง ยูไนเต็ด ทีมจากลีกสมัครเล่นด้วยสกอร์ 4-2 ในการแข่งขันฟุตบอลช้าง เอฟเอ คัพ 2022/23 รอบ 64 ทีมสุดท้าย ที่สนามมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตนครปฐม เมื่อวันที่ 2 พฤศจิกายนที่ผ่านมา หลังจากที่โตโน่ต้องไปซ้อมว่ายน้ำเป็นเดือน เพื่อทำภารกิจว่ายน้ำข้ามแม่น้ำโขงในโครงการ “One Man & The River หนึ่งคนว่าย หลายคนให้”

สำหรับเกมดังกล่าว “โตโน่” ภาคิน คําวิลัยศักดิ์ วัย 36 ปี ได้โอกาสลงสนามาเป็นตัวสำรอง พร้อมกับได้รับหน้าที่ให้สวมปลอกแขนกัปตันทีม ก่อนพาทีมอยุธยา ยูไนเต็ด บุกเอาชนะ ทัพหลวง ยูไนเต็ด 4-2 ทำให้ทะยานผ่านเข้าสู่รอบ 32 ทีมสุดท้ายได้สำเร็จ โดยโตโน่ได้เปิดใจผ่านโซเชี่ยลมีเดียส่วนตัว ระบุว่า ความสุขเมื่อวานนี้ที่นครปฐม ดีใจที่ได้กลับมาเจอเพื่อน ได้กลับมาลงแข่ง หลังจากที่ต้องไปซ้อมว่ายน้ำเป็นเดือน

“แล้ววันนี้เราก็ชนะ ชนะทีมที่ดี ดีทั้งบรรยากาศในทีม รวมถึงกองเชียร์ของพวกเค้า ขอให้โชคดีใน เส้นทางต่อจากนี้นะครับ ทัพหลวง ยูไนเต็ด ส่วนพวกเรา อยุธยา ยูไนเต็ด หนทางยังอีกไกลนะเพื่อน ไปด้วยกันนะทุกคน ถ้าเรายังรัก ยังสามัคคีกัน จริงใจให้กัน และพยายามพัฒนาตัวเองในทุกๆ วัน เรามีโอกาสที่จะทำให้แฟนบอล มีความสุข อาทิตย์นี้ นัดที่ 12 มาเชียร์กันเยอะๆนะครับ ที่บ้าน ของเรา…อยุธยา”

คุณกำลังดู: โตโน่ ปลื้มหวนช่วยทัพอยุธยา ยูไนเต็ด คว้าชัยเอฟเอ คัพ หลังซ้อมว่ายน้ำเป็นเดือน

หมวดหมู่: กีฬาอื่นๆ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด