ตรี ชัยณรงค์ อึ้ง! แฟนคลับสร้างตำนานมอบของขวัญแบบเป็นปึกในคอนเสิร์ต "หาแสง" (ภาพ)

ตรี ชัยณรงค์ กับภาพของขวัญที่เอาหลายคนตกใจ

ตรี ชัยณรงค์ อึ้ง! แฟนคลับสร้างตำนานมอบของขวัญแบบเป็นปึกในคอนเสิร์ต "หาแสง" (ภาพ)

อลังการทั้งแสงสีเสียงและโชว์แบบทุกมิติจริงๆสำหรับคอนเสิร์ตรวมตัวกัน หาแสง ของศิลปินมาลัยเงินล้าน ตรี ชัยณรงค์ ที่จัดคอนเสิร์ตขอบคุณเหล่าแฟนคลับที่ช่วยสนับสนุนและซัพพอร์ตกันในดิจิตัลอัลบั้ม หาแสง โดยงานนี้หนุ่มตรีจัดใหญ่แบบทุ่มสุดตัวทั้งโปรดักชั่นที่ถมมาแบบแน่นๆ รวมถึงแดนเซอร์ล้นเต็มเวที และได้ศิลปินน้องรักร่วมค่ายอย่าง เจมส์ จตุรงค์ และ แพ็กกี้ สกลนรี ที่มาสร้างสีสันต์ในคอนเสิร์ตได้อย่างลงตัว

โดยบรรยากาศเป็นไปอย่างสนุกสนานและอบอุ่นโดยหนุ่มตรีจัดโชว์เพลงในอัลบั้ม หาแสง อาทิ "ทุกข้อความ", "พาหะนำโศก", "ขอเฮ็ดคือเก่าได้บ่", "ใจบ่" และ พิเศษกับเพลง "มันแปลว่าฮัก" ที่เป็นเวอร์ชั่นใหม่จัดทำขึ้นเพื่อขอบคุณแม่ๆแฟนคลับที่รักกันเหนียวแน่นมาตลอดเวลาที่ผ่านมา และอีกหนึ่งเซอร์ไพรส์ที่เหล่าแฟนคลับมีให้ศิลปินอันเป็นที่รัก ก็คงไม่พ้นมาลัยน้ำใจ มาลัยธนบัตรที่มาคล้องให้จนล้นคอหนุ่มตรี รวมถึงกระเป๋าน้ำใจที่มามอบให้บนเวทีจนหนุ่มตรีถึงกับอึ้ง เพราะเปิดมาเป็นเงินสดๆหลายแสนบาท เรียกได้ว่ามาเป็นปึกๆไม่ต้องแม็ก ไม่ต้องเย็บกันแล้ว ถือเป็นของขวัญอีกหนึ่งมิติใหม่ที่แฟนคลับมอบให้ศิลปินที่ชื่อ "ตรี ชัยณรงค์"

ตรี ชัยณรงค์ เผยว่า "คอนเสิร์ตนี้เป็นคอนเสิร์ตที่ตรีตั้งใจฝึกซ้อมและทำการบ้านอย่างหนักเพราะอยากจะให้แฟนคลับทุกคนได้เห็นโชว์ใหม่ๆที่ต่างจากเดิมของตรี เพราะต้องบอกว่าไม่ได้มีคอนเสิร์ตแบบนี้บ่อยๆครับ ตรีขอขอบคุณทางผู้ใหญ่ และ ผู้บริหาร GMM Grammy ที่ทำให้เกิดคอนเสิร์ตรวมตัวกัน "หาแสง" ขอบคุณทุกส่วนทุกฝ่ายมากๆครับ วันนี้บอกตามตรงว่าน้ำตาไหลเลยครับ เห็นกำลังใจจากแฟนคลับที่สนับสนุนตรีตั้งแต่ตอนประกวดร้องเพลงจนวันนี้ก็ยังรักตรี เอ็นดูตรี เหมือนเดิม ช่วงนี้อากาศร้อนมากแต่ทุกคนก็ยังเดินทางมาชมคอนเสิร์ตตรี ตรีขอบคุณจากหัวใจจริงๆครับ ตรีขอบคุณสำหรับของขวัญมาลัยน้ำใจทุกๆชิ้นที่มอบให้ศิลปินคนนี้ ตรีก็สัญญาว่าจะทำหน้าที่ตรงนี้ให้ดีที่สุดและจะพัฒนาตัวเองให้สมกับที่แฟนคลับสนับสนุนตรีครับ ขอบคุณมากๆ ครับ”

 

 

คุณกำลังดู: ตรี ชัยณรงค์ อึ้ง! แฟนคลับสร้างตำนานมอบของขวัญแบบเป็นปึกในคอนเสิร์ต "หาแสง" (ภาพ)

หมวดหมู่: เพลง

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด