ตร.เข้มคืนฮาโลวีน ตรวจ 6 สถานบันเทิง กทม.ของนายทุนต่างชาติ-นอมินี หวังกวาดล้างยาเสพติด

ตร.เข้มคืนฮาโลวีน ตรวจ 6 สถานบันเทิง กทม.ของนายทุนต่างชาติ-นอมินี หวังกวาดล้างยาเสพติด

ตร.เข้มคืนฮาโลวีน ตรวจค้น 6 สถานบันเทิง กทม.กลุ่มนายทุนต่างชาติ-นอมินี หวังกวาดล้างอาวุธปืน สารเสพติด

เมื่อเวลา 00.01 น. วันที่ 1 พฤศจิกายน พล.ต.อ.ต่อศักดิ์ สุขวิมล รอง ผบ.ตร.(ปป.) และ พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ หักพาล รอง ผบ.ตร. (สส.) พล.ต.ต.ปิยะอนันต์ โตสกุลวงศ์ ผบก.ตม.1 พ.ต.อ.ระพีพัฒน์ อุตสาหะ ผกก.สืบสวน บก.ตม.1 พร้อมชุดปฏิบัติการ บช.น., บช.สอท., บช.ปส., บช.สตม. พิสูจน์หลักฐาน และ บช.ทท.กว่า 200 นาย เข้าตรวจค้นผับ บาร์ สถานบริการ ซึ่งเชื่อว่าเป็นของนายทุนต่างชาติและนอมินีพร้อมกัน 6 จุด ทั่ว กทม. ประกอบด้วย พื้นที่มักกะสัน 2 แห่ง พื้นที่ห้วยขวาง 3 แห่ง และพื้นที่คลองตัน 1 แห่ง

จุดแรกเป็นผับขนาดใหญ่อยู่ในย่านเอกมัย ระหว่างเจ้าหน้าที่แสดงตัวเข้าตรวจค้นพบว่ามีนักท่องเที่ยวเต้นรำกันอย่างสนุกสนาน เมื่อเจ้าหน้าที่เปิดไฟและขอเข้าตรวจค้น เจ้าหน้าที่จากสำนักงานพิสูจน์หลักฐานนำชุดตรวจสารเสพติดออกมาวางโดยให้นักท่องเที่ยวเข้ามาแสดงตนและรับชุดตรวจสารเสพติดไปตรวจ

จากนั้นรองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติเดินทางต่อไปยังบาร์โฮสย่านเหม่งจ๋าย พบนักท่องเที่ยวเต้นรำกันอย่างสนุกสนานเช่นกัน เนื่องจากคืนดังกล่าวเป็นคืนวันฮาโลวีน

ผลการตรวจค้นเบื้องต้นมีนักท่องเที่ยวปัสสาวะเป็นสีม่วง 2-3 รายต่อแห่ง ทั้งนี้ รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติย้ำว่า นี่เป็นการเตือนครั้งที่หนึ่ง หากยังมีการฝ่าฝืนอีกท้องที่จะต้องร่วมรับผิดชอบปล่อยปละละเลย และเจ้าของสถานประกอบการก็เสี่ยงที่จะต้องถูกสั่งปิดห้าปี

คุณกำลังดู: ตร.เข้มคืนฮาโลวีน ตรวจ 6 สถานบันเทิง กทม.ของนายทุนต่างชาติ-นอมินี หวังกวาดล้างยาเสพติด

หมวดหมู่: อาชญากรรม

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด