"ตรวนธรณี" สุดจัด EP.5 เตรียมบู๊ไฟลุก แต่ไม่ทิ้งความฟินตาแตก

ตรวนธรณี (Chains of heart) สุดจัด EP.5 เตรียมบู๊ไฟลุก แต่ไม่ทิ้งความฟินตาแตก

"ตรวนธรณี" สุดจัด EP.5 เตรียมบู๊ไฟลุก แต่ไม่ทิ้งความฟินตาแตก

ยืนหนึ่งเรื่องเรตติ้งติดต่อกันมาเป็นสัปดาห์ที่ 4 สำหรับซีรีส์วายสายบู๊ “ตรวนธรณี (Chains of heart)” ที่ล่าสุดฟาดเรตติ้งกลุ่มคนเมืองอายุ 15 ปีขึ้นไป ถึง 0.6 และเป็นซีรีส์วายที่ขยันสร้างมีมที่น่าจดจำ ทั้งฉากข้าวซอยไก่สื่อรัก ฉากป้อนไอศกรีมของพายุกับหินที่ฟินจิกหมอนกระจุย ล่าสุด 2 ผู้จัด คุณอัญธิศร เชาวนปรีชา และ คุณศุภกิตติ์ กันอุปัทว์ จัดเต็มให้ต่อเนื่องด้วยความสวยงามของแม่กำปอง ที่ยกกองไปถ่ายทำให้ได้เห็นบรรยากาศสวยๆ แบบจุใจ รวมถึงความบู๊แบบไฟลุก และฟินตาแตก

ใน EP.5 เรื่องราวมาถึงตอนที่ พายุ (ชะเอม อลงกรณ์) และหิน (มาร์ค ปาหุณ) มาเจอ ลู่ (บูม รวีวิชญ์) คุยกับ อินทร์ผา (ตุ้ย เกียรติกมล) อยู่ที่วัด พายุและหินพาเคนกลับออกไปเลยโดยไม่สนใจลู่ เพราะแอบคิดว่าลู่จะเป็นพวกเดียวกับอินทร์ผา และกำชับเคนว่าห้ามไปไหนมาไหนกับลู่อีก ที่เรือนเสน่หา พ่ออิฐ (กระดุม ธนายง) และ แม่แมว (ปู ปริศนา) ทำอาหารเลี้ยงเหล่าเด็กๆ พ่อบอกว่ามื้อสุดท้ายที่ได้กินกันแบบครบก็มี ดิน (คัท ธนวัฒน์) ด้วย เคนหน้าเศร้าขึ้นมาทันที โดยมีแม่เข้ามาปลอบ และกลางดึกขณะที่เคนออกมาเดินเล่นริมน้ำคนเดียว ชายชุดดำย่องเข้ามาทางด้านหลังพร้อมทำร้ายเคนอย่างสาหัสก่อนจะขู่อาฆาต ลู่ตามมาหาเคน แต่ถูกเคนจับลู่กดลงกับเตียงพร้อมแสดงอาการไม่พอใจ ต่อว่าลู่เป็นใครต้องการอะไรกันแน่ถึงเข้ามาพัวพันวุ่นวายกับเขา แต่สิ่งที่ลู่ตอบออกมาทำเอาเคน แทบจะทำใจไม่ได้ และอึ้งไปเลย

บูม รวีวิชญ์ "ใกล้จะถึงจุดพีกแล้วนะครับ ต้องรอลุ้นกันเลยว่าลู่จะพูดอะไรออกไป ใน EP.5 นี้ มีครบเลยทั้งบู๊ ทั้งฟินแบบเต็มอิ่มมาก โรแมนติกก็มีอยู่แล้ว และลู่ยังคงเป็นคนที่น่าสงสัยสำหรับทั้ง หิน พายุ และเคน เพราะเราเข้าไปใกล้ชิดกับเขา จนทำให้เกิดความสับสน สำหรับเรื่องเรตติ้งดีใจมากๆ ครับ ตั้งแต่ออกอากาศมาก็กระแสดีมากครับ เกินคาดครับ ขอบคุณทุกๆ คนที่ติดตามพวกเราครับ เราตั้งใจทำทุกฉากทุกตอนออกมาให้ดีที่สุดครับ"

สิ่งที่ลู่พูดออกมาคืออะไร งานนี้ต้องไปหาคำตอบกันใน “ตรวนธรณี (Chains of heart)” EP.5 วันเสาร์ที่ 18 มีนาคมนี้ เวลา 22.40 น.ทางช่อง 3 ดูออนไลน์เวอร์ชัน UNCUT เวลา 23.10 น. บนแอปฯ iQIYI และเว็บ iQ.com ที่เดียวเท่านั้น.

คุณกำลังดู: "ตรวนธรณี" สุดจัด EP.5 เตรียมบู๊ไฟลุก แต่ไม่ทิ้งความฟินตาแตก

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด