ตร.อึ้ง วัยรุ่นบุรีรัมย์อายุ 12 ทำระเบิดใช้เอง ขว้างใส่อริบาดเจ็บ

ตร.อึ้ง วัยรุ่นบุรีรัมย์อายุ 12 ทำระเบิดใช้เอง ขว้างใส่อริบาดเจ็บ


เด็กชายวัย 12 ปี กลับจากตลาดนัดคลองถมที่บุรีรัมย์ เจออริโดยบังเอิญ อีกฝั่งขว้างระเบิดใส่ได้รับบาดเจ็บ ตำรวจอึ้งทั้งสองฝ่ายรวมแล้วประมาณ 20 คน อายุ 12-14 ทำระเบิดใช้เองได้แล้ว

วันที่ 5 มี.ค.66 ร.ต.อ.บุญชู จีนโน รองสารวัตร(ปราบปราม)สภ.นางรอง อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ 191 ว่ามีคนถูกระเบิดปาใส่ได้รับบาดเจ็บที่บ้านหนองตาหมู่ ต.นางรอง อ.นางรอง จึงประสานหน่วยกู้ภัยสยามรวมใจปู่อินทร์ร่วมตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบ ด.ช.เอ (นามสมมุติ)อายุ 12 ปี มีร่องรอยบาดแผลตามร่างกายหลายแห่ง คาดว่าเป็นบาดแผลจากสะเก็ดระเบิดแบบทำเอง หน่วยกู้ภัยเร่งนำตัวส่งโรงพยาบาลนางรอง

สอบถามเพื่อนผู้บาดเจ็บ 8 คนอายุ 12-14 ปี ทราบว่า ทั้งหมดพากันไปเดินตลาดนัดคลองถม บังเอิญไปเจอคู่อริอยู่ในตลาดจึงจะกลับบ้าน พอออกมาถึงบริเวณบ้านหนองตาหมู่ น้องอายุ 12 ปีที่ได้รับบาดเจ็บ คิดว่าอีกกลุ่มซึ่งเป็นคู่อริกันมาก่อน เป็นกลุ่มเดียวกันจึงขับรถเข้าไปหา แต่อีกฝ่ายซึ่งมีประมาณ 20 คน คิดว่าจะมาทำร้ายจึงขว้างระเบิดใส่

ต่อมาได้มี นางนุ่น แม่ของเด็กชายวัย 12 ปีที่ได้รับบาดเจ็บเดินทางมาถึงโรงพยาบาล เอาแต่ร้องไห้เพราะเป็นห่วงลูกชายที่ถูกทำร้ายด้วยระเบิด และไม่คิดว่าเด็กวัยเพียง 12-14 ปี จะคิดทำระเบิดเองได้

เบื้องต้นตำรวจพอทราบกลุ่มที่ปาระเบิดแล้ว เป็นเด็กอายุไล่เลี่ยกันคือ 12-14 ปี ประมาณ 20 คน กำลังตามตัวมาสอบสวน โดยเฉพาะการทำระเบิดซึ่งเป็นอันตรายหากรู้เท่าไม่ถึงการณ์อาจระเบิดใส่ตัวเองได้

คุณกำลังดู: ตร.อึ้ง วัยรุ่นบุรีรัมย์อายุ 12 ทำระเบิดใช้เอง ขว้างใส่อริบาดเจ็บ

หมวดหมู่: ภูมิภาค

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด