ตร.ยื่นคำร้องขอผัดฟ้องฝากขัง "ซูโม่ตุ๋ย" คดีเมาแล้วขับ ต่อศาลแขวงดุสิต

ตำรวจ สน.พญาไท ยื่นคำร้องขอผัดฟ้องฝากขัง "ซูโม่ตุ๋ย" คดีเมาแล้วขับต่อศาลแขวงดุสิต หลังผู้ต้องหาให้การปฏิเสธ และได้รับการประกันตัวชั้นสอบสวน โดยขอเลื่อนอีก 6 วัน 22-27 เม.ย.รอสอบพยานอีก 4 ปาก

ตร.ยื่นคำร้องขอผัดฟ้องฝากขัง "ซูโม่ตุ๋ย" คดีเมาแล้วขับ ต่อศาลแขวงดุสิต

ตำรวจ สน.พญาไท ยื่นคำร้องขอผัดฟ้องฝากขัง "ซูโม่ตุ๋ย" คดีเมาแล้วขับต่อศาลแขวงดุสิต หลังผู้ต้องหาให้การปฏิเสธ และได้รับการประกันตัวชั้นสอบสวน โดยขอเลื่อนอีก 6 วัน 22-27 เม.ย. รอสอบพยานอีก 4 ปาก


ที่ศาลแขวงดุสิต เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 22 เม.ย. 2566 พนักงานสอบสวน สน.พญาไท ยื่นคำร้องขอผัดฟ้องครั้งที่ 1 นายอรุณ ภาวิไล หรือ ซูโม่ตุ๋ย ผู้ต้องหาคดีขับขี่รถขณะเมาสุรา หรือของมึนเมาอย่างอื่น เป็นเหตุให้เฉี่ยวชนรถอื่นได้รับความเสียหาย และฝ่าฝืนคำสั่งเจ้าพนักงานที่สั่งให้มีการทดสอบปริมาณแอลกอฮอล์ อันเป็นความผิดตาม พ.ร.บ.จราจรทางบก พ.ศ.2522 มาตรา 43(2)(4), 160 ตรี, 142 วรรคสอง, 154 ชั้นสอบสวนผู้ต้องหาให้การปฏิเสธ และได้รับการประกันตัวชั้นสอบสวน

โดยพนักงานสอบสวนทำการสอบสวนมาตลอดจะครบเวลา 48 ชั่วโมงแล้ว ยังไม่สามารถจะฟ้อง จึงยื่นคำร้องขอผัดฟ้องเป็นเวลา 6 วัน ตั้งแต่ 22-27 เม.ย.นี้ เนื่องจากยังต้องสอบพยานอีก 4 ปาก และรอตรวจสอบประวัตินิ้วมือผู้ต้องหา กับตรวจสอบใบขับขี่ของผู้ต้องหา

ศาลพิจารณาคำร้องและเหตุผลความจำเป็นแล้ว จึงอนุญาตให้ผัดฟ้องตามขอ.

คุณกำลังดู: ตร.ยื่นคำร้องขอผัดฟ้องฝากขัง "ซูโม่ตุ๋ย" คดีเมาแล้วขับ ต่อศาลแขวงดุสิต

หมวดหมู่: อาชญากรรม

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด