ตัวตึงทางฝุ่น Bridgestone Dueler All-Terrain AT002 ยางลุยสำหรับกระทิงเปลี่ยว Lamborghini Huracán

Bridgestone ร่วมกับ Lamborghini พัฒนายาง Run-Flat All-Terrain สำหรับรถซุปเปอร์คาร์ Huracán Sterrato

ตัวตึงทางฝุ่น Bridgestone Dueler All-Terrain AT002 ยางลุยสำหรับกระทิงเปลี่ยว Lamborghini Huracán

Bridgestone Dueler All-Terrain AT002 ยางสมรรถนะสูง ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อให้รถซุปเปอร์คาร์ Lamborghini Huracán Sterrato ส่งถ่ายศักยภาพของการยึดเกาะบนเส้นทางออฟโรด Dueler All-Terrain AT002 ช่วยในเรื่องของความคล่องตัวในการเปลี่ยนทิศทาง ดอกยาง แก้มยาง และส่วนผสมของเนื้อยางรองรับได้กับทุกสภาพถนน ไม่ว่าจะเป็นบนทางเรียบ (on-road) หรือบนทางออฟโรด (off-road)

Lamborghini Huracan Sterrato รถซุปเปอร์คาร์ที่วิ่งได้ทั้งบนไฮเวย์และเส้นทางออฟโรด เครื่องยนต์ V10 กำลัง 600 แรงม้าแรงบิด 600 นิวตันเมตร ระบบส่งกำลังเกียร์อัตโนมัติคลัตช์คู่ DCT 7 สปีด อัตราเร่ง 0-100 ใน 3.4 วินาที ความเร็วสูงสุด 260 กิโลเมตรต่อชั่วโมง การจำกัดความเร็วสูงสุดเพื่อเป้าประสงค์ในการขับลุยทางฝุ่นโดยไม่ให้ความเร็วสูงมากจนเกินไป สำหรับความสูงของตัวรถขึ้น 1.7 นิ้ว หรือ 44 มิลลิเมตร ทำให้ระยะห่างจากพื้นถึงใต้ท้องรถเพิ่มมากขึ้นสำหรับการขับบนเส้นทางวิบาก ใต้ท้องรถเสริมความแข็งแกร่งด้วยแผ่นอะลูมิเนียม ป้องกันความเสียหายของห้องเครื่องและช่วงล่าง มีการเสริมความแข็งแรงให้กับขอบล่างของประตูรถเพื่อรองรับเศษหินกระเด็นใส่ขณะล้อตะกุยผิวถนน

Bridgestone Dueler All-Terrain AT002 ออกแบบทางวิศวกรรมสำหรับรถซุปเปอร์คาร์โดยเฉพาะ เทคโนโลยี Run-Flat เพื่อให้ผู้ขับปลอดภัยแม้ในขณะที่ยางรั่ว หลังจากความร่วมมือระหว่าง Bridgestone และ Lamborghini ในการพัฒนายางสำหรับรถซุปเปอร์คาร์รุ่น Huracán STO, EVO และ Tecnica ทำให้ Bridgestone ได้รับเลือกให้เป็นผู้พัฒนายาง All-Terrain สำหรับรถซุปเปอร์คาร์ Lamborghini รุ่น Huracán Sterrato ซุปเปอร์คาร์ที่สามารถขับลุยทางฝุ่นได้ Bridgestone ได้รับเลือกให้เป็นผู้พัฒนายาง All-Terrain และยางฤดูหนาว สำหรับรถซุปเปอร์คาร์ Lamborghini รุ่นใหม่อย่าง Huracán Sterrato เครื่องยนต์ V10 และระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ

Bridgestone Dueler All-Terrain AT002 รุ่นใหม่ ออกแบบมาเป็นพิเศษโดยเฉพาะสำหรับรถซุปเปอร์คาร์ Lamborghini รุ่น Huracán Sterrato พร้อมประสิทธิภาพการขับขี่ขั้นสูง ไม่ว่าจะเป็นการขับขี่บนทางเรียบ หรือบนทางออฟโรด ด้วยโพลิเมอร์สูตรเฉพาะ ดอกยาง และเทคโนโลยีของยาง ซึ่งได้รับการพัฒนาเพื่อเพิ่มสมรรถนะให้กับรถซุปเปอร์คาร์รุ่น Huracán Sterrato ได้เป็นอย่างดี เพิ่มความเร้าใจและความสนุกในการควบคุมจักรกลพลังสูง Bridgestone Dueler All-Terrain AT002 ยังได้รับการพัฒนาโดยมาพร้อมกับคุณสมบัติที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของ Bridgestone ด้วยการเป็นยาง All-Terrain สำหรับรถซุปเปอร์คาร์ ผสานด้วยเทคโนโลยี Run-Flat (RFT) ซึ่งช่วยให้ขับขี่ปลอดภัยต่อไปได้อีก 80 กม. ด้วยความเร็ว 80 กม./ชม. ด้วยแรงดัน 0 บาร์ หลังจากยางรั่ว เพิ่มความอุ่นใจในทุกสภาพถนน

Bridgestone Dueler All-Terrain AT002 ได้รับการออกแบบมาเพื่อเติมเต็มสมรรถนะการขับขี่ของรถซุปเปอร์คาร์ Lamborghini รุ่น Huracán Sterrato ทั้งยังช่วยให้การขับสนุกและคล่องตัวในทุกสภาพถนน Dueler All-Terrain AT002 ได้รับการพัฒนาและผลิตในยุโรป เนื้อยางสูตรใหม่ที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการยึดเกาะถนน ไหล่ยางสูตรเฉพาะช่วยเพิ่มการยึดเกาะบนถนนลูกรังและโคลน ลายดอกยาง ได้รับการพัฒนาเพื่อควบคุมได้ดีที่ความเร็วสูง เพิ่มประสิทธิภาพการยึดเกาะบนทางออฟโรด

Steven De Bock รองประธานฝ่ายตลาดทดแทน (Consumer Replacement) และกลุ่มธุรกิจอุตสาหกรรมยานยนต์ (OE) ของ Bridgestone EMIA กล่าวว่า “Bridgestone ได้พัฒนาผลิตภัณฑ์ Bridgestone Dueler All-Terrain AT002 ซึ่งเป็นยางที่ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษ เพื่อเติมเต็มสมรรถนะของรถซุปเปอร์คาร์ Lamborghini รุ่น Huracán Sterrato โดยพัฒนายางที่ช่วยให้การขับขี่ด้วยความเร็วสูงทั้งบนทางเรียบและบนทางออฟโรด ได้แก่ บนพื้นโคลน ถนนลูกรัง รวมถึงทางวิบากต่างๆ”

Bridgestone Dueler All-Terrain AT002 มีให้เลือกสองขนาด คือ 235/40 RF19 96W XL RFT สำหรับล้อหน้า และ 285/40 RF19 107W XL RFT สำหรับล้อหลัง นอกจากนี้ยังมีผลิตภัณฑ์ Bridgestone Blizzak LM005* ซึ่งจะเป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์สำหรับการใช้งานในฤดูหนาวของรถซุปเปอร์คาร์ Lamborghini รุ่น Huracán Sterrato ซึ่งมีให้เลือกสองขนาด คือ 235/40 R19 96W XL และ 285/40 R19 107W XL

ความร่วมมือระหว่าง Bridgestone และ Lamborghini เป็นส่วนหนึ่งของวิสัยทัศน์ Bridgestone ในการส่งมอบคุณค่าของการใช้งานให้กับลูกค้าและสังคมในฐานะองค์กรผู้ส่งมอบโซลูชันอย่างยั่งยืน ซึ่งเป็นหัวใจสำคัญใน Bridgestone E8 Commitment (พันธสัญญา E8 ของบริดจสโตน) หรือพันธสัญญาระดับโลกของบริดจสโตน ประกอบด้วยคุณค่า 8 ด้าน ซึ่งบริดจสโตนมุ่งมั่นส่งมอบคุณค่าให้แก่สังคม ลูกค้า และคนรุ่นต่อไปในอนาคต

อาคม รวมสุวรรณ
E-Mail [email protected]
Facebook https://www.facebook.com/chang.arcom
https://www.facebook.com/ARCOM-CHANG-Thairath-Online-525369247505358/

คุณกำลังดู: ตัวตึงทางฝุ่น Bridgestone Dueler All-Terrain AT002 ยางลุยสำหรับกระทิงเปลี่ยว Lamborghini Huracán

หมวดหมู่: รถยนต์

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด