"ต่อ ธนภพ" คาแรกเตอร์ใหม่ อวยยศ "Midnight Museum พิพิธภัณฑ์รัตติกาล" บทดีโปรดักชั่นสมจริง

แตกต่างและท้าทาย "ต่อ ธนภพ" สนุกเล่นคาแรกเตอร์ใหม่ ย้ำซีรีส์ "Midnight Museum พิพิธภัณฑ์รัตติกาล" บทดีโปรดักชั่นสมจริง!

"ต่อ ธนภพ" คาแรกเตอร์ใหม่ อวยยศ "Midnight Museum พิพิธภัณฑ์รัตติกาล" บทดีโปรดักชั่นสมจริง

ถือเป็นอีกหนึ่งบทบาทที่ชาเลนจ์นักแสดงมืออาชีพ ต่อ-ธนภพ ลีรัตนขจร อย่างมากเลยทีเดียว ล่าสุดกับการมาเล่นซีรีส์แนว Horror Fantasy เป็นครั้งแรกใน Midnight Museum พิพิธภัณฑ์รัตติกาล จาก GMMTV ซึ่งงานนี้เจ้าตัวขอทุ่มเทสุดพลัง เพื่อมอบความสุขให้กับคนดู พร้อมการันตีว่าเนื้อเรื่องสนุกชวนลุ้นระทึกและโปรดักชั่นคุณภาพแน่นสมจริงที่สุด

Midnight Museum พิพิธภัณฑ์รัตติกาล

ต่อ เผยว่า "ผมรู้สึกสนุกและมีความสุขมากที่ได้มาเล่นซีรีส์เรื่องนี้ ผมเห็นแพชชั่นการทำงานจากทุกคนทั้งผู้กำกับ พี่หนุ่ม (อรรถพร ธีมากร) นักแสดงในเรื่องที่เล่นด้วยกัน ไปจนถึงทีมงานเบื้องหลังมีความตั้งใจอยากให้ผลงานชิ้นนี้ออกมาดีมากที่สุด ซึ่งพอฟีดแบ็ก 2 ตอนแรกที่ออนแอร์ไปติดเทรนด์ทวิตเตอร์ อันดับ 1 ในประเทศไทยและติดเทรนด์อีกหลายประเทศ ก็ดีใจครับที่คนดูชอบ หายเหนื่อยเลย เพราะอย่างที่บอกว่าคาแรกเตอร์ในเรื่องนี้ค่อนข้างท้าทายเหมือนกัน ในเรื่องรับบทเป็น คทา ชายหนุ่มลึกลับเจ้าของพิพิธภัณฑ์รัตติกาลที่เก็บรวบรวมของอาถรรพ์ต่างๆ

ด้วยความที่เรื่องนี้มันมีความแฟนตาซีมาก เพราะฉะนั้นผมต้องดีไซน์คาแรกเตอร์ให้ดูชัดและสื่อสารให้คนดูเข้าใจในเหตุการณ์ต่างๆ ที่เกิดขึ้นมากที่สุดเพราะคนทั่วไปในชีวิตจริงไม่ได้เป็นกัน ทุกอย่างเลยต้องชัดเจน การเติบโตตัวละครเริ่มจากตัวละครที่ไร้ความรู้สึกและชินชา จะต้องค่อยๆ ปลูกความรู้สึกขึ้นในใจของตัวเองให้กลับมามีจิตใจเป็นปกติมากที่สุด และที่สำคัญซีรีส์เรื่องนี้ทั้งผมและนักแสดงทุกคนรวมทั้งทีมงานตั้งใจและใส่ใจในทุกๆ รายละเอียดทุกฉากทุกตอน กว่าจะผ่านไปได้เรียกว่าต้องเตรียมงานกันเยอะมาก ในส่วนของเอฟเฟกต์ CG ต่างๆ ก็ใส่ความสมจริงลงไปมากที่สุด ก็ดีใจครับที่มีคนเห็นถึงความตั้งใจและชื่นชมในผลงานของเรา ซึ่งผมมองว่ากำลังใจเหล่านี้ทำให้เรามีพลังพร้อมที่จะพัฒนาฝีมือทางการแสดงยิ่งขึ้นไป และสุดท้ายก็อยากฝากทุกคนให้ติดตามชมกันไปเรื่อยๆ ลุ้นไปกับเรื่องราวความลึกลับของดินแดนต้องมนตร์ และกลุ่มคนมากด้วยปริศนา ซึ่งผมบอกได้คำเดียวว่าสนุกและพลาดไม่ได้เลยครับ"

ติดตามชมซีรีส์ Midnight Museum พิพิธภัณฑ์รัตติกาล ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. ทางช่อง GMM25 และเวลา 22.30 น. ทาง Viu

อัลบั้มภาพ 6 ภาพ ของ "ต่อ ธนภพ" คาแรกเตอร์ใหม่ อวยยศ "Midnight Museum พิพิธภัณฑ์รัตติกาล" บทดีโปรดักชั่นสมจริง

คุณกำลังดู: "ต่อ ธนภพ" คาแรกเตอร์ใหม่ อวยยศ "Midnight Museum พิพิธภัณฑ์รัตติกาล" บทดีโปรดักชั่นสมจริง

หมวดหมู่: หนัง-ละคร

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด