วิวาห์ในตำนาน แม่เจ้าบ่าวอวยพรลูกชาย ขอให้แต่งงานครั้งนี้เป็นครั้งสุดท้าย

วิวาห์ในตำนาน แม่เจ้าบ่าวอวยพรลูกชาย ขอให้แต่งงานครั้งนี้เป็นครั้งสุดท้าย

โซเชียลแห่คอมเมนต์สนั่น คลิปไวรัลแม่เจ้าบ่าวกล่าวอวยพรลูกชาย ขอให้แต่งงานครั้งนี้เป็นครั้งสุดท้าย ไม่รับลูกสะใภ้เพิ่มแล้ว

วันที่ 21 มีนาคม 2566 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า กลายเป็นคลิปไวรัลที่ถูกแชร์ในโลกออนไลน์ เมื่อผู้ใช้บัญชี TikTok@somkiat_kreetathonได้โพสต์คลิปวิดีโอในงานแต่งของตนเอง ในขั้นตอนที่ญาติผู้ใหญ่กล่าวอวยพรคู่บ่าวสาว พร้อมระบุข้อความว่า คุณแม่อวยพรแบบนี้ เหมือนฆ่าลูกชายชัดๆ

โดยในคลิปนั้นได้บันทึกเหตุการณ์ขณะที่แม่เจ้าบ่าวกำลังพูดอวยพรถึงลูกชายของตนเองว่า "ดีใจมาที่แขกทุกๆ คนให้เกียรติมางานลูกชายตนกับลูกสะใภ้ และหวังว่าครั้งนี้จะเป็นครั้งสุดท้าย ที่ลูกชายตนจะเจอคู่ชีวิตที่แท้จริง ขอให้หยุดแค่นี้ ไม่มีอีกแล้วงานที่ 4 หลังจากมีคนถามว่า ทำไมกำนันโต้แต่งอีกแล้ว หน 3 แล้ว เราเอาเรื่องจริงมาพูด ดิฉันขอยืนยันว่างานนี้งานสุดท้ายของกำนันโต้ จะพาคนไหนมาไม่รับแล้ว รับแค่คุณครูติ๊ดตี่ซึ่งเป็นลูกสะใภ้คนเดียว" เมื่อแม่เจ้าบ่าวกล่าวจบ คนในงานต่างก็พากันหัวเราะและปรบมือให้เป็นจำนวนมาก

หลังจากคลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป เพียงแค่ 1 วันก็มียอดเข้าชมกว่า 7 ล้านครั้ง และมีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นแซวเป็นจำนวนมาก อาทิ คุณแม่ขอร้องแล้วหนึ่ง, แม่ไม่ไหวค่าสินสอดแล้ว, คุณแม่พูดจากใจ, แม่ดักไว้ก่อน, เอ็นดูพ่อสะกิดแม่ บอกพอแล้วๆ ฯลฯ

ทั้งนี้ บางส่วนยังได้กล่าวอีกว่า แต่มองในแง่ดีคือ เขารักคนไหนเขาสู่ขอแต่งงานหมดเลยนะ ทางเจ้าของคลิปจึงได้ตอบกลับมาว่า ขอบคุณครับที่เข้าใจ การแต่งถือว่าเป็นการให้เกียรติกับทางครอบครัวผู้หญิง.

ขอบคุณข้อมูลจากTikTok@somkiat_kreetathon

@somkiat_kreetathon

คุณแม่อวยพรแบบนี้ เหมือนฆ่าลูกชายชัดๆ😭# แม่ผัวกับลูกสะใภ้

♬ เสียงต้นฉบับ - สมเกียรติ กรีธาธร

คุณกำลังดู: วิวาห์ในตำนาน แม่เจ้าบ่าวอวยพรลูกชาย ขอให้แต่งงานครั้งนี้เป็นครั้งสุดท้าย

หมวดหมู่: สังคม

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด