แววตาเศร้าหมอง "คอนเต" นั่งเครื่องบินชั้นประหยัดกลับอิตาลี หลังมีข่าวจ่อโดนปลด (คลิป)

แววตาเศร้าหมอง "คอนเต" นั่งเครื่องบินชั้นประหยัดกลับอิตาลี หลังมีข่าวจ่อโดนปลด (คลิป)

"อันโตนิโอ คอนเต" กุนซือชะตาใกล้ขาดของ "ทอตแนม ฮอตสเปอร์" นั่งเครื่องบินชั้นประหยัดกลับประเทศอิตาลี ระหว่างพักเบรกทีมชาติ หลังมีข่าวจ่อโดนปลดในสัปดาห์นี้

วันที่ 21 มี.ค. 66อันโตนิโอ คอนเต ผู้จัดการทีมชาวอิตาลีของ "ไก่เดือยทอง" ทอตแนม ฮอตสเปอร์ ทีมดังแห่งศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ นั่งเครื่องบินชั้นประหยัดกลับประเทศอิตาลีในระหว่างที่สโมสรไม่มีโปรแกรมแข่งขัน เนื่องจากเข้าสู่ช่วงพักเบรกทีมชาติ ท่ามกลางกระแสข่าวที่ตัวเขาส่อแววโดนปลดในสัปดาห์นี้

อันโตนิโอ คอนเต เพิ่งถูกบอร์ดบริหารของทีม เรียกเข้าไปคุยหลังระเบิดอารมณ์จวกนักเตะและพาดพิงถึงบอร์ดบริหาร จนเป็นกระแสข่าวกระฉ่อนตั้งแต่ช่วงปลายสัปดาห์ที่ผ่านมา หลังเกมที่บุกไปเสมอ "นักบุญแดนใต้" เซาแธมป์ตัน 3-3 ทั้งๆ ที่นำห่างถึง 3-1 นั่นทำให้อนาคตที่มีของเขาแขวนอยู่บนเส้นด้ายบางๆ ที่ไม่รู้ว่ามันจะขาดเมื่อไร

ล่าสุด มีคลิปวิดีโอที่แฟนบอลรายหนึ่งแอบถ่าย อันโตนิโอ คอนเต ที่ได้รับค่าแรงแพงระยับถึง 15 ล้านปอนด์ หรือประมาณ625 ล้านบาท ขณะที่นั่งอยู่ที่ชั้นประหยัดบนสายการบินหนึ่ง ที่คาดว่าจะเป็นไรอันแอร์ (Ryanair) ซึ่งถือว่าเซอร์ไพรส์แฟนบอลหรือคนอื่นๆ ที่เขาเลือกที่นั่งประเภทนี้ เพราะสนนราคาอยู่ที่ 50 ปอนด์ หรือ 2,084 บาท เท่านั้น.

ชมคลิปที่นี่

คุณกำลังดู: แววตาเศร้าหมอง "คอนเต" นั่งเครื่องบินชั้นประหยัดกลับอิตาลี หลังมีข่าวจ่อโดนปลด (คลิป)

หมวดหมู่: ฟุตบอลต่างประเทศ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด