ว้าวมาก "คุณปู่-พ่อพอร์ช-น้องโฮมส์" 3 เจนเนอเรชั่น รู้เลยต้นฉบับความหล่อมาจากใคร

ว้าวมาก "คุณปู่-พ่อพอร์ช-น้องโฮมส์" 3 เจนเนอเรชั่น รู้เลยต้นฉบับความหล่อมาจากใคร

คุณปู่จักร เห่อหลานชายลงภาพน่ารักรัวๆ รู้เลยต้นฉบับความหล่อของ พอร์ช ส่งต่อให้ น้องโฮมส์ ชัดๆ มาจากคุณปู่ที่ยังเท่มากๆ  

หลังจากที่พระเอกสุดหล่อ พอร์ช-ศรัณย์ ศิริลักษณ์ ได้เปิดใจให้สัมภาษณ์ว่าตนเองมีลูกแล้ว ลูกชายอายุ 9 เดือนชื่อ น้องโฮมส์ กับแฟนสาวนอกวงการ ทั้งนี้เจ้าตัวบอกว่าไม่เคยคิดจะปิดบังเพราะไปไหนมาไหนจะอุ้มลูกไปด้วยตลอด ออกทริปแคมป์ปิ้งก็ไปด้วย พร้อมกับบอกว่าดีใจมากๆ ลูกทำให้ชีวิตดีขึ้นไม่อยากออกไปไหนเลย อยากเลี้ยงเขาแบบได้เห็นทุกโมเมนต์ หลายคนต่างแสดงความยินดีกันอย่างล้นหลาม 

และหลังจากที่ พอร์ช คุณพ่อสุดหล่อได้ให้สัมภาษณ์ไปในอินสตาแกรมของเจ้าตัวก็ได้ลงภาพของลูกชายแบบเต็มเฟรม บอกเลยว่าสำเนาถูกต้องมาก น้องโฮมส์ มีโครงหน้าชัดออร่าความหล่อมาให้เห็นแต่เด็กเลยจริงๆ เรียกว่าพ่อหล่อลูกชายก็หล่อไม่แพ้พ่อ

แต่ถ้าจะดูกันให้เห็นถึงต้นฉบับของความหล่อต้องดูจากคุณปู่จักร ศิริลักษณ์ ที่ปัจจุบันคุณปู่ของหลานคุณพ่อของพอร์ชยังคงความหล่อไว้เป๊ะมากๆ และความเท่ก็ยังคงมีอยู่เช่นกัน หากใครติดตามอินสตาแกรมของคุณปู่จะเห็นว่าไลฟ์สไตล์เหมือนลูกชายมากๆ ทั้งชอบแคมป์ปิ้งสัมผัสธรรมชาติ และเล่นดนตรีเล่นกีตาร์ร้องเพลง 

ล่าสุดในอินสตาแกรมของคุณปู่ได้ลงภาพของหลานชายแบบรัวๆ ไม่บอกก็รู้ว่าเห่อหลานมากๆ งานนี้แฟนคลับต่างลงความเห็นเป็นเสียงเดียวกันว่าความหล่อของ พอร์ช ความหล่อของ น้องโฮม ชัดเจนว่ามาจากต้นฉบับคือคุณปู่นั่นเอง 3 หล่อ 3 เจนเนอเรชั่น เป๊ะทั้งปู่ทั้งพ่อทั้งหลานเลยจ้า  

คุณกำลังดู: ว้าวมาก "คุณปู่-พ่อพอร์ช-น้องโฮมส์" 3 เจนเนอเรชั่น รู้เลยต้นฉบับความหล่อมาจากใคร

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด