"วัชระ" โร่ร้อง "ชัชชาติ" เร่งแก้ภาพสมัครเลือกตั้งตน หลังพบ "ไม่ตรงปก"

“วัชระ” ผู้สมัคร ส.ส.เขตบางแค-หนองแขม ปชป.โร่ร้อง “ชัชชาติ” ผู้ว่าฯ กทม.เร่งแก้ไขภาพ รับสมัครเลือกตั้งของตนในทุกสื่อของกทม.ภายใน 24 ชม.หลังพบ "ไม่ตรงปก" เสียเปรียบผู้สมัครเลือกตั้ง ส.ส.

"วัชระ" โร่ร้อง "ชัชชาติ" เร่งแก้ภาพสมัครเลือกตั้งตน หลังพบ "ไม่ตรงปก"

“วัชระ” ผู้สมัคร ส.ส.เขตบางแค-หนองแขม ปชป.โร่ร้อง “ชัชชาติ” ผู้ว่าฯ กทม. เร่งแก้ไขภาพรับสมัครเลือกตั้งของตนในทุกสื่อของกทม.ภายใน 24 ชม.หลังพบ "ไม่ตรงปก" เสียเปรียบผู้สมัครเลือกตั้ง ส.ส.รายอื่น

เมื่อวันที่ 25 เม.ย. 2566 ที่ศาลาว่าการกรุงเทพมหานคร (กทม.) นายวัชระ เพชรทอง ผู้สมัคร ส.ส.เขตบางแค-หนองแขม เบอร์ 6 พรรคประชาธิปัตย์ (ปชป.) เข้ายื่นหนังสือร้องเรียนต่อนายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้ว่าฯ กทม.กรณีกลุ่มงานสารนิเทศ สำนักประชาสัมพันธ์ กทม. ได้ผลิตและเผยแพร่ภาพผู้สมัครรับเลือกตั้งกรุงเทพมหานครเขตเลือกตั้งที่ 29 เขตบางแค-หนองแขม ตามภาพที่เผยแพร่ในโซเชียลทั่วไปนั้น ปรากฏว่าภาพของตนที่เป็น เบอร์ 6 พรรค ปชป. มีสีภาพซีดและเพี้ยน ไม่ตรงกับภาพที่นำยื่นเป็นหลักฐานการรับสมัครต่อ กกต. ซึ่งมีสีที่สดใส โดยเฉพาะภาพใบหน้าสีซีดไม่ชัด ภาพเสื้อแจ็กเก็ตสีฟ้าของพรรคประชาธิปัตย์ ก็ไม่เป็นสีฟ้าตามที่ส่งภาพต่อ กกต.แต่อย่างใด ในขณะที่ภาพผู้สมัครพรรคอื่นๆ ปรากฏสีสดใสทั้งสิ้น จึงก่อให้เกิดความได้เปรียบเสียเปรียบและไม่ยุติธรรม จึงขอให้ กทม.เร่งแก้ไขภาพดังกล่าวให้ตรงกับสีของภาพที่ยื่นต่อกกต.ภายใน 24 ชั่วโมง มิฉะนั้นจะดำเนินการตามกฎหมายอย่างเด็ดขาดต่อไป ทั้งนี้ ให้นับรวมถึงภาพที่ติดประกาศหน้าหน่วยเลือกตั้งทุกหน่วย หรือสื่อประชาสัมพันธ์ทุกชนิดของกรุงเทพมหานครด้วย

คุณกำลังดู: "วัชระ" โร่ร้อง "ชัชชาติ" เร่งแก้ภาพสมัครเลือกตั้งตน หลังพบ "ไม่ตรงปก"

หมวดหมู่: การเมือง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด