เวย์ Thatanium คอมเมนต์ด้วย! หลัง "กระแต อาร์สยาม" โพสต์แซ่บถึงคนที่บูลลี่ชุด (ภาพ)

เปิดข้อความ เวย์ Thatanium หลังกระแต อาร์สยาม มาร่วมโชว์แล้วเจอดราม่าเรื่องชุด

เวย์ Thatanium คอมเมนต์ด้วย! หลัง "กระแต อาร์สยาม" โพสต์แซ่บถึงคนที่บูลลี่ชุด (ภาพ)

กลายเป็นที่พูดถึงอย่างมาก สำหรับชุดหนังสีนู้ด ที่กระแต อาร์สยาม (แตร บุญยะเลี้ยง) ใส่ขึ้นแสดงคอนเสิร์ต THAITANIUM 23rd THANK YOU PARTY ซึ่งหลังจากที่โพสต์ถึงการถูกบูลลี่กระแตก็ได้รับกำลังใจล้นหลาม 

โดยกระแตได้แคปข้อความที่ถูกตำหนิมาลงพร้อมแคปชั่นว่า "ชุดหนังนู้ดเป็นเหตุ #ดราม่าเก่งบูลลี่ที่1 เอ็นดูวววว…แต่ละเม้น รู้เลยว่าเราอยู่กันคนละโลกกันจริงๆ เพราะโลกของแตรมันสีเทาค่าาาา มีขาวมีดำปะปน #ต้องกราบขออภัยจริงๆ แต่ก็กราบขอบพระคุณที่อุตส่าห์พิมพ์มาบอกนะคะ เวลางานแตรเต็มที่เสมอ เราชอบแบบนี้ สะดวกชุดนี้ แต่นอกงานชั้นก็เสื้อยืดกางเกงบอลปกติคนค่ะ  #รู้ตัวเองดีเสมอว่าทำอะไร และไม่เคยสร้างความเดือดร้อนให้ใคร อย่าลืมหันกลับไปถามตัวเองกันน้า ว่าตอนนี้ชีวิตดีกว่าคนอื่นเค้าหรือยังน้าคะ #เป็นห่วงเช่นกันค่า เลิฟฟฟฟ"

ซึ่ง เวย์-ปริญญา อินทชัย หนึ่งในสมาชิกวง THAITANIUM ได้โพสต์ "Haters gonna hate u slayyyyyyed" ที่แปลคร่าวๆ ว่า "คนจะเกลียดยังไง เกลียด เธอเยี่ยมมาก" ขณะที่ ชาย อานันท์ทวีป ชยางกูร ณ อยุธยา ได้คอมเมนต์ว่า "เราว่ากระแตดู inter มากๆ สวยเต้นเก่งมีความสามารถมากๆ แต่งเต็มทุกโชว์ ยกระดับศิลปินไทยมากนะ" 

สำหรับตัวกระแตเองตอนนี้ก็มีซิงเกิลใหม่อย่างเพลง “MAKE IT RAIN (MONEY)” และล่าสุดร่วมฟีทเจอริ่งเพลง "ดกก้น" ซิงเกิลล่าสุดของ POKMINDSET หรือ ป๊อก-ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ ก่อนร่วมทำเพลง "We Do What We Want" กับ DABOYWAY 

อัลบั้มภาพ 74 ภาพ ของ เวย์ Thatanium คอมเมนต์ด้วย! หลัง "กระแต อาร์สยาม" โพสต์แซ่บถึงคนที่บูลลี่ชุด (ภาพ)

คุณกำลังดู: เวย์ Thatanium คอมเมนต์ด้วย! หลัง "กระแต อาร์สยาม" โพสต์แซ่บถึงคนที่บูลลี่ชุด (ภาพ)

หมวดหมู่: เพลง

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด