ไวรัล ลูกชายร้องไห้โฮเมื่อเห็นรูปพ่อกับผู้หญิงอื่น ก่อนจะรู้ความจริงสุดพีก (คลิป)

สุดเอ็น ดูคลิปไวรัลลูกชายร้องไห้แทบขาดใจ เมื่อเห็นรูปพ่อถ่ายกับผู้หญิงอื่น พอรู้ความจริงสุดพีก ทำโซเชียลแซว ไม่รู้จะสงสารใครก่อนระหว่างลูกชายกับแม่ส้ม

ไวรัล ลูกชายร้องไห้โฮเมื่อเห็นรูปพ่อกับผู้หญิงอื่น ก่อนจะรู้ความจริงสุดพีก (คลิป)

สุดเอ็นดู คลิปไวรัลลูกชายร้องไห้แทบขาดใจ เมื่อเห็นรูปพ่อถ่ายกับผู้หญิงอื่น พอรู้ความจริงสุดพีก ทำโซเชียลแซว ไม่รู้จะสงสารใครก่อนระหว่างลูกชายกับแม่ส้ม

วันที่ 22 เมษายน 2566 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า กลายเป็นคลิปไวรัลที่ถูกแชร์ในโลกออนไลน์ เมื่อผู้ใช้บัญชี [email protected]_orange14 ได้เผยคลิปวิดีโอของลูกชายที่กำลังร้องไห้ โดยในมือนั้นถือรูปแต่งงานของพ่อและแม่อยู่ ซึ่งคุณพ่อผู้ที่ถ่ายคลิปก็พยายามสอบถามเหตุผลที่ลูกร้องไห้ จนพบว่าลูกชายนั้นจำหน้าแม่ของตนเองไม่ได้ จึงเสียใจเพราะคิดว่าพ่อถ่ายรูปกับผู้หญิงคนอื่น

ซึ่งคุณพ่อนั้นก็พยายามอธิบายให้ลูกฟังว่า คนในรูปคือตนเองและภรรยาที่เรียกชื่อว่า "แม่ส้ม"ก่อนจะปลอบลูกว่าไม่ต้องร้อง พ่อไม่มีใคร ในรูปนั้นเป็นแม่ส้มจริๆ เพียงแค่แต่งหน้าสวยไปหน่อย และผอม ไม่ได้รักใครนอกจากลูกชายและแม่ส้ม ก่อนจะให้ลูกโทร.ไปสอบถามแม่ ซึ่งแม่ก็อธิบายให้ลูกเข้าใจว่าในรูปนั้นเป็นแม่ส้มจริงๆ เพียงแต่ใส่วิก แต่งหน้า และผอมเท่านั้นเอง ไม่ต้องร้องไห้แล้ว

ล่าสุด แม่ส้ม ได้อัปคลิปเปิดเผยหน้าตาตามที่หลายคนเรียกร้อง ขอบคุณทุกคนที่ชมคลิป พร้อมเผยเหตุที่ลูกจำไม่ได้เพราะน้ำหนักขึ้น 15 กิโลกรัม ทำตาสองชั้น และฉีดฟีลเลอร์ปากมาทำให้ลูกจำไม่ได้นั่นเอง

อย่างไรก็ตาม หลังจากคลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่อออกไป ต่างมีคนเข้ามาชมจนมียอดชมคลิปกว่า 8 ล้านครั้งเพียงชั่วข้ามคืน ทั้งนี้ยังได้แสดงความคิดเห็นแซวด้วยความเอ็นดู อาทิ โอ้ยลูก แค่คิดว่าพ่อถ่ายรูปคู่กับหญิงอื่น ร้องอย่างเจ็บปวด ปานนี้, แม่มารับผิดชอบลูกด้วย, น่าเอ็นดูกลัวพ่อทิ้งเเม่ไปมีสาวคนอื่น, เสียงพ่อคือค่อนข้างสิ้นหวัง, แม่ส้มไม่ตรงปก, คนที่ต้องร้องไห้คือแม่ส้ม ฯลฯ.

ขอบคุณข้อมูลจาก [email protected]_orange14

@destiny_orange14 #ลูกชาย #ลูกจําหน้าแม่ได้ ♬ เสียงต้นฉบับ - user6453692936732

คุณกำลังดู: ไวรัล ลูกชายร้องไห้โฮเมื่อเห็นรูปพ่อกับผู้หญิงอื่น ก่อนจะรู้ความจริงสุดพีก (คลิป)

หมวดหมู่: สังคม

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด