วินาทีเผชิญหน้า "โบลต์" เผยประโยคแรกที่พูดกับ "เทน ฮาก" หลังเริ่มนำ "แมนยูฯ" คืนฟอร์มโหด

วินาทีเผชิญหน้า "โบลต์" เผยประโยคแรกที่พูดกับ "เทน ฮาก" หลังเริ่มนำ "แมนยูฯ" คืนฟอร์มโหด

"ยูเซน โบลต์" อดีตลมกรดระดับตำนานชาวจาไมกา ออกมาเปิดเผยประโยคบทสนทนาแรกที่เจอกับ "เอริก เทน ฮาก" หลังเริ่มนำ "แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด" กลับคืนสู่เส้นทางที่ควรจะเป็น

วันที่ 22 มี.ค. 66ยูเซน โบลต์ อดีตลมกรดระดับตำนานชาวจาไมกา ออกมาเปิดเผยประโยคบทสนทนาแรกที่เผชิญหน้ากับ เอริก เทน ฮาก ผู้จัดการทีมชาวเนเธอร์แลนด์ หลังเริ่มนำ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กลับคืนสู่เส้นทางที่ควรจะเป็นเหมือนอดีตที่เคยยิ่งใหญ่แล้ว

ย้อนกลับไปยังช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา เอริก เทน ฮาก เข้ามากู้ซากปรักหักพังในชายคา โอลด์ แทรฟเฟิร์ด ทั้งการผ่องถ่ายนักเตะที่ไม่อยู่ในแผนการทำทีม การจัดการที่คุณภาพจนทำให้ คริสเตียโน โรนัลโด แข้งระดับตำนานของทีมที่รีเทิร์นคืนสู่ทีมได้แค่ปีเดียวต้องย้ายออกไปจากทีม ก่อนที่ทีมจะมีผลงานที่ดีขึ้นโดยมีแชมป์แล้ว 1 รายการอย่าง คาราบาว คัพ รวมถึง อยู่ในเส้นทาง ยูโรปาลีก, เอฟเอ คัพ ส่วน พรีเมียร์ลีก เกาะอันดับที่ 3 ไว้ค่อนข้างที่จะเหนียวแน่นหนึบ

ล่าสุดยูเซน โบลต์ ออกมาเปิดเผยถึงประโยคแรกที่ตัวเขาพูดกับ อดีตนายใหญ่ อาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม ครั้งแต่แรกพบเจอว่า "สิ่งแรกที่ผมพูดกับเขาคือ ขอบคุณ นั่นคือสิ่งแรกที่ผมบอกกับเขาเลย ผมรู้สึกเหมือนราวกับว่า เขากำลังนำความรุ่งเรืองกลับมายังสโมสรแห่งนี้อีกครั้ง"

คุณกำลังดู: วินาทีเผชิญหน้า "โบลต์" เผยประโยคแรกที่พูดกับ "เทน ฮาก" หลังเริ่มนำ "แมนยูฯ" คืนฟอร์มโหด

หมวดหมู่: ฟุตบอลต่างประเทศ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด