วงจรปิดจับภาพ โจรเสื้อชมพูย่องงัดตู้บริจาควัด ได้เงินไปกว่า 10,000 บาท

วงจรปิดจับภาพ โจรเสื้อชมพูย่องงัดตู้บริจาควัด ได้เงินไปกว่า 10,000 บาท วันที่ 7กันยายน 2565 กล้องวงจรปิดจับภาพโจรชาย อายุประมาณ 35 ปี รูปร่างสูงใส่เสื้อแขนยาวสีชมพู สวมกางเกงยีนส์ โดยใช้ถุงผ้าคลุมหน้...

วงจรปิดจับภาพ โจรเสื้อชมพูย่องงัดตู้บริจาควัด ได้เงินไปกว่า 10,000 บาท

วงจรปิดจับภาพ โจรเสื้อชมพูย่องงัดตู้บริจาควัด ได้เงินไปกว่า 10,000 บาท

วันที่ 7 กันยายน 2565 กล้องวงจรปิดจับภาพโจรชาย อายุประมาณ 35 ปี รูปร่างสูงใส่เสื้อแขนยาวสีชมพู สวมกางเกงยีนส์ โดยใช้ถุงผ้าคลุมหน้า เพื่ออำพรางใบหน้า โดยเดินเลาะมาจากด้านหลังโบสถ์ เพื่อมาขโมยตู้บริจาคเงินค่าน้ำค่าไฟ ด้านหน้าวิหารหลวงพ่อปลื้ม ภายในวัดสังฆาราม อ.สรรคบุรี จ.ชัยนาท และงัดเงินบริจาค ตรงรูปปั้นเณรน้อยไปอีกด้วย เงินที่ได้จากวัดสังฆาราม อ.สรรคบุรี จ.ชัยนาท ไปน่าจะประมาณ 10,000 กว่าบาท เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อกลางดึกของวันที่ 3 ก.ย. 2565 ที่ผ่านมา เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.สรรคบุรี และเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานได้เข้าตรวจสอบ เพื่อหาตัวคนร้ายมาดำเนินตดีตามกฎหมายต่อไป

พระปลัดประธาน ธมฺมสุธี เจ้าอาวาสวัดสังฆาราม เปิดเผยว่า คนร้ายรู้ว่าเงินหน้าตู้บริจาคมีเยอะ เพราะช่วงหลังมีญาติโยม มากราบไหว้ ขอพรกันหนาตา จึงอาศัยช่วงกลางดึก ค่อยๆ เดินย่องอ้อมมาจากด้านหลัง มายกตู้บริจาคไปงัดที่ศาลาข้างวิหารหลวงพ่อปลื้ม และก็เดินมางัดที่รูปปั้นเณรน้อยไปอีก ซึ่งเงินจำนวนนี้ ทางวัดจะนำไปจ่ายค่าน้ำค่าไฟ แต่ก็ไม่รู้จะทำอย่างไร เพราะค่าน้ำค่าไฟ ของงวดนี้ ก็เยอะพอควร เพราะทางวัดจัดงานไปด้วย ทำให้มีค่าใช้จ่ายเพิ่มขึ้น ประกอบกับเงินนี้เป็นเงินส่วนกลาง เอาไว้ใช้ตอนพระลูกวัดเจ็บไข้ได้ป่วยอีกด้วย วอนให้โจร นำเงินมาคืน มาวางไว้ตรงไหนก็ได้ แล้วจะไม่เอาเรื่อง

คุณกำลังดู: วงจรปิดจับภาพ โจรเสื้อชมพูย่องงัดตู้บริจาควัด ได้เงินไปกว่า 10,000 บาท

หมวดหมู่: อาชญากรรม

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด