วงจรปิดจับภาพ สาวกรีดรถเป็นทางยาว อ้างนึกว่าของอริ ยอมชดใช้ค่าเสียหาย

ชาวเน็ตแชร์คลิป สาวกรีดรถกระบะเป็นทางยาว หลังรู้ว่ามีคลิปแพร่ในเน็ต โทร.เคลียร์ อ้างนึกว่าของคู่อริ ขอชดใช้ค่าเสียหายทั้งหมด

วงจรปิดจับภาพ สาวกรีดรถเป็นทางยาว อ้างนึกว่าของอริ ยอมชดใช้ค่าเสียหาย

ชาวเน็ตแชร์คลิป สาวกรีดรถกระบะเป็นทางยาว หลังรู้ว่ามีคลิปแพร่ในเน็ต โทร.เคลียร์ อ้างนึกว่าของคู่อริขอชดใช้ค่าเสียหายทั้งหมด

วันที่ 21 เม.ย. 2566 จากกรณีผู้ใช้ TikTok รายหนึ่ง ได้โพสต์คลิปวงจรปิด พร้อมแคปชั่น "สังคมนี้อยู่ยากจริงๆ" โดยในคลิปนั้นจะเห็นว่า มีผู้หญิงคนหนึ่งเดินมาข้างรถกระบะสีขาวที่จอดอยู่ พร้อมกับใช้กุญแจกรีดรถ จนเป็นรอย โดยระบุพิกัดว่า เกิดที่บริเวณ แฟลต 4 เคหะบางพลี ต.บางเสาธง อ.บางเสาธง จ.สมุทรปราการ รวมถึงบอกด้วยว่าเป็นคนเดิม หน้าเดิม

ความคืบหน้า ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่เกิดเหตุ พบกับ นายเทียนชัย หนูออสิน เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย พาผู้สื่อข่าวไปเปิดภาพจากกล้องวงจรปิด ที่จับภาพขณะผู้ก่อเหตุเป็นหญิงสาว ขับขี่รถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นสกู๊ปปี้ สีชมพูขาว เข้ามาก่อเหตุ จำนวน 2 ครั้ง ครั้งแรกในวันที่ 12 เม.ย. สวมเสื้อสีขาว อีกครั้งวันที่ 15 เม.ย. สวมเสื้อสีน้ำเงิน

ลักษณะก่อเหตุ คือ นำวัตถุของแข็งกรีดเข้าด้านข้างแถบซ้ายของรถกระบะยี่ห้อมิตซูบิชิ รุ่นไทรทัน สีขาวทะเบียนกรุงเทพมหานคร ซึ่งจอดอยู่บริเวณหน้าตึก ได้รับความเสียหาย สีครูดเป็นทางยาว 1-1.5 เมตร หลังก่อเหตุเสร็จได้ขับขี่รถจักรยานยนต์คันดังกล่าวหลบหนีออกจากหมู่บ้านไปเนื่องจากพบว่าผู้ก่อเหตุไม่ใช่ผู้ที่พักอาศัยอยู่ในหมู่บ้าน

สอบถาม นายทวีพูน ศิลาลี อายุ 53 ปี ลุงของผู้เสียหายเล่าว่า จากการสอบถามหลานสาว ทราบว่าหลังจากที่นำคลิปภาพของผู้ก่อเหตุไปโพสต์ลงสื่อโซเชียลมีเดียไม่นาน หญิงสาวคนก่อเหตุได้ติดต่อเข้ามาเจรจาขอชดใช้ค่าเสียหายให้ทั้งหมด พร้อมอ้างว่าที่ทำลงไปนั้นเป็นการเข้าใจผิด คิดว่ารถของผู้เสียหายเป็นรถยนต์ของคู่ขัดแย้งที่มีปัญหากันมาก่อน โดยหลานสาวไม่ติดใจเอาความ.

คุณกำลังดู: วงจรปิดจับภาพ สาวกรีดรถเป็นทางยาว อ้างนึกว่าของอริ ยอมชดใช้ค่าเสียหาย

หมวดหมู่: สังคม

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด