วันที่ 8 ยังไร้วี่แวว “น้องมาวิน” เผยจุดเกิดเหตุมีผู้สูญหายมาแล้ว 5 ราย จนถึงตอนนี้ยังหา...

วันที่ 8 ยังไร้วี่แวว "น้องมาวิน" เผยจุดเกิดเหตุมีผู้สูญหายมาแล้ว 5 ราย จนถึงตอนนี้ยังหาร่างไม่เจอ จากกรณี นายมาวิน เนตร์เดชา นักท่องเที่ยว ชาว กทม.อายุ 18 ปี นั่งซ้อนท้ายเจ็ทสกีแล้วเกิดพลาดพลัดตกก่อ...

วันที่ 8 ยังไร้วี่แวว “น้องมาวิน” เผยจุดเกิดเหตุมีผู้สูญหายมาแล้ว 5 ราย จนถึงตอนนี้ยังหา...

วันที่ 8 ยังไร้วี่แวว “น้องมาวิน” เผยจุดเกิดเหตุมีผู้สูญหายมาแล้ว 5 ราย จนถึงตอนนี้ยังหาร่างไม่เจอ

จากกรณี นายมาวิน เนตร์เดชา นักท่องเที่ยว ชาว กทม.อายุ 18 ปี นั่งซ้อนท้ายเจ็ทสกีแล้วเกิดพลาดพลัดตกก่อนสูญหายไป ซึ่งเจ็ทสกีลำดังกล่าวมี นายวาริน หรือเป้ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 29 ปี เป็นคนขับ ซึ่งทั้งคู่ไม่สวมเสื้อชูชีพ เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นกลางอ่างเก็บน้ำเขื่อนศรีนครินทร์ ท้องที่หมู่ 5 ต.ท่ากระดาน อ.ศรีสวัสดิ์ จ.กาญจนบุรี ช่วงเวลา 15.00 น. ของวันที่ 24 ต.ค.ที่ผ่านมา ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้พยายามค้นหาทั้งบนผิวน้ำ ใต้ท้องน้ำและทางอากาศ วันนี้เข้าสู่วันที่ 8 แต่ก็ยังไร้วี่แวว โดย น.ส.เกศรา หรือเก๋ เฟื่องฟู แม่ของผู้สูญหาย ร่วมกับมูลนิธิฯต่างๆ เฝ้าติดตามและออกค้นหาทั้งกลางวันและกลางคืน มาโดยตลอด ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุดเมื่อเวลา 15.00 น. วันนี้ 31 ต.ค.65 พล.ต.ต.ไพโรจน์ คุ้มภัย ผบก.ภ.จว.กาญจนบุรี พ.ต.อ.บรรจง อมฤทธิ์ รอง ผบก.ตร.ภ.จว.กาญจนบุรี รรท.ผกก.สภ.ศรีสวัสดิ์ รวมทั้งเจ้าหน้าที่ ชุดสืบสวน สภ.ศรีสวัสดิ์ และเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานตำรวจ เดินทางไปที่แพพักแห่งหนึ่ง เพื่อเยี่ยมและให้กำลังใจเจ้าหน้าที่ชุดปฏิบัติการค้นหา รวมทั้งให้กำลังใจ น.ส.เกศรา หรือเก๋ แม่ของผู้สูญหาย ที่เฝ้ารอการพบร่างของลูกชายอย่างใจจดใจจ่อ มานานถึง 8 วันแล้ว

ทั้งนี้ น.ส.เกศรา หรือเก๋ ได้โพสต์ข้อความลงในเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า “ผู้ใหญ่เบียร์พิทักษ์ชีพแจ้งข่าวดีมา คืนนี้ชุดซาวเดอร์ใต้น้ำกำลังขึ้นมาจากโคราช เร่งค้นหาร่างมาวินพรุ่งนี้และกำลังมีทีมสมทบค้นหาเพิ่มเติมมาช่วย ขอบพระคุณ ทุกหน่วยทุกพื้นที่มากๆ ค่ะ”

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่ชุดปฏิบัติการค้นหา ให้ข้อมูลว่า ผู้ที่สูญหายในน้ำส่วนใหญ่จะลอยขึ้นมาเหนือผิวน้ำภายใน 3-7 วัน แต่พบว่าตั้งแต่ปี 2564 จนถึงปัจจุบัน บริเวณจุดเกิดเหตุและใกล้เคียง ยังคงมีผู้สูญหาย จำนวน 5 ราย ที่จนถึงขณะนี้ยังไม่พบร่างแต่อย่างใด ทั้งๆ ที่หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ใช้ความพยายามในการระดมค้นหาอย่างเต็มความสามารถ นอกจากนี้ยังมีเหตุการณ์ที่ทำให้ต้องสูญเสียเจ้าหน้าที่ขณะปฏิบัติหน้าที่ค้นหาผู้สูญหายอีกด้วย

ทั้งนี้พบว่าขณะเกิดเหตุผู้เสียชีวิตทั้งหมดไม่สวมเสื้อชูชีพ จึงอยากฝากถึงนักท่องเที่ยวที่มาท่องเที่ยวทางน้ำให้ใช้ความระมัดระวังให้มาก อย่าประมาท ที่สำคัญควรสวมเสื้อชูชีพและปฏิบัติตามกฎระเบียบของกิจกรรมทางน้ำต่างๆ อย่างเคร่งครัด เพื่อความปลอดภัยในการเดินทางท่องเที่ยว

คุณกำลังดู: วันที่ 8 ยังไร้วี่แวว “น้องมาวิน” เผยจุดเกิดเหตุมีผู้สูญหายมาแล้ว 5 ราย จนถึงตอนนี้ยังหา...

หมวดหมู่: อาชญากรรม

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด