"วัฒนา" ขอบคุณที่ร่วมไว้อาลัย "เอ๋ ชนม์สวัสดิ์" ขอโอกาส ทีมสมุทรปราการทำงาน

วัฒนา อัศวเหม ออกจดหมายเปิดผนึก กราบขอบพระคุณ พี่น้องชาวสมุทรปราการ ร่วมไว้อาลัย "เอ๋ ชนม์สวัสดิ์" บุตรชาย ขอโอกาสให้ "ทีมสมุทรปราการก้าวหน้า" จะทำงานให้บ้านของเรา

"วัฒนา" ขอบคุณที่ร่วมไว้อาลัย "เอ๋ ชนม์สวัสดิ์" ขอโอกาส ทีมสมุทรปราการทำงาน

วัฒนา อัศวเหม ออกจดหมายเปิดผนึกกราบขอบพระคุณ พี่น้องชาวสมุทรปราการ ร่วมไว้อาลัย "เอ๋ ชนม์สวัสดิ์" บุตรชาย ขอโอกาสให้"ทีมสมุทรปราการก้าวหน้า" จะทำงานให้บ้านของเรา

เมื่อวันที่ 1 เม.ย. นายวัฒนา อัศวเหม อดีตรมช.มหาดไทย อดีตนักการเมืองดัง บิดาของ เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม ประธานหอการค้าจังหวัดสมุทรปราการ ได้ทำจดหมายเปิดผนึก หัวข้อว่า สมุทรปราการก้าวหน้า จักดำรงอยู่ "เราจักก้าวต่อไป" โดยมีเนื้อหาทั้งหมดดังนี้

กราบเรียนพี่น้องชาวสมุทรปราการที่เคารพนับถือ ผมขอกราบขอบพระคุณพี่น้องชาวสมุทรปราการทุกท่านอย่างสูง

ที่มาร่วมไว้อาลัยลูกชายของผม เอ๋-ชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม ในฐานะพ่อถือเป็นการสูญเสียครั้งสำคัญตลอดระยะเวลาที่พี่น้องชาวสมุทรปราการ ให้โอกาสลูกชาย และทีมงานกลุ่มสมุทรปราการก้าวหน้าทำงานให้พี่น้องอย่างต่อเนื่อง จนมีผลงานประจักษ์ พี่น้องสมุทรปราการทราบดีอยู่แล้ว

ใคร่ขอเรียนต่อพี่น้องชาวสมุทรปราการ ให้มั่นใจได้ว่า "ทีมสมุทรปราการก้าวหน้า" จะขอทำงานให้สมุทรปราการบ้านของเรา จักยังคงดำรงอยู่ทำงานต่อไปอย่างเข้มแข็ง ทั้งงานท้องถิ่น และงานการเมืองระดับชาติ ผมจะดูแลอย่างเข้มแข็ง และใกล้ชิดกว่าเดิม

"ผมระลึกถึงเสมอ ถึง ผู้นำท้องถิ่น กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน ผู้นำชุมชน และเครือข่ายองค์กรต่างๆ ที่ยังมุ่งมั่นให้โอกาสเราทำงานมาเสมอ ขอให้เชื่อมั่นว่า เราจักร่วมงานกันต่อไป ไม่สะดุดและขาดตอน

ผมจะทำงานกับทุกฝ่าย ด้วยวัยและประสบการณ์ ผมเห็นว่า ความร่วมมือทั้งความคิดและการกระทำ จะช่วยบ้านเมืองได้มากกว่า และจะขอนำทีมสมุทรปราการก้าวหน้า ขอโอกาสทำงานทั้งระดับท้องถิ่นและระดับชาติต่อไป

ขอกราบขอบพระคุณอีกครั้งที่มาร่วมไว้อาลัย เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม ลูกชายของผม"

วัฒนา อัศวเหม

1 เมษายน 2566

คุณกำลังดู: "วัฒนา" ขอบคุณที่ร่วมไว้อาลัย "เอ๋ ชนม์สวัสดิ์" ขอโอกาส ทีมสมุทรปราการทำงาน

หมวดหมู่: การเมือง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด