"วัฒนา" ลงพื้นที่หาเสียงทันทีหลังยุบสภา มั่นใจเข้าวินเขต 2 ขอนแก่น

"วัฒนา" ลงพื้นที่หาเสียงทันทีหลังยุบสภา มั่นใจเข้าวินเขต 2 ขอนแก่น


"วัฒนา ช่างเหลา" อดีต ส.ส.ขอนแก่น เขต 2 ภูมิใจไทย ลงพื้นที่หาเสียงทันทีหลังนายกรัฐมนตรีประกาศยุบสภา มั่นใจผลงานที่ผ่านมา การันตีความไว้ใจได้กลับมาทำหน้าที่ ส.ส.อีกสมัย ไม่หวั่นกระแสแลนด์สไลด์ เพราะทำงานกับประชาชนทุกวัน ไม่ได้เพิ่งมาเริ่มทำ

เวลา 16.00 น. วันที่ 21 มี.ค. 2566 นายวัฒนา ช่างเหลา ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.ขอนแก่น เขต 2 พรรคภูมิใจไทย พร้อมคณะทำงานของพรรคภูมิใจไทย ยังคงพื้นที่หาเสียงในพื้นที่ ต.บึงเนียมต.โคกสี และ ต.บ้านเป็ด อ.เมือง จ.ขอนแก่น ตามแผนการหาเสียงและลงพื้นที่พบปะประชาชนในเขตเลือกตั้ง ซึ่งได้ดำเนินการต่อเนื่องมาเป็นประจำทุกวัน โดยคณะได้เข้าพบและพูดคุย รวมทั้งสอบถามถึงสภาพความเป็นอยู่ ความต้องการและการสะท้อนถึงรัฐบาลหรือรัฐมนตรีเจ้ากระทรวงในการเข้ามาแก้ไขปัญหากับประชาชนในพื้นที่ ขอคะแนนในการเลือกตั้งที่กำลังจะเกิดขึ้นภายหลังจากที่ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี มีการประกาศยุบสภา ท่ามกลางการตอบรับจากคนในชุมชนทุกพื้นที่ อย่างเป็นกันเอง เนื่องจาก นายวัฒนา มีการลงพื้นที่พบปะประชาชนและดำเนินโครงการต่างๆ ในการแก้ไขปัญหาความเดือดร้อนให้กับทุกพื้นที่ในการเป็น ส.ส.ในช่วงที่ผ่านมา

นายวัฒนา ช่างเหลา ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.ขอนแก่น เขต 2 พรรคภูมิใจไทย กล่าวว่า การเลือกตั้งครั้งนี้ เขตเลือกตั้งที่ 2 ขอนแก่น มีการปรับเปลี่ยน ซึ่งมีบางตำบลที่ไปอยู่รวมกับเขตเลือกตั้งอื่น ตามจำนวนประชากรที่เพิ่มขึ้น การเลือกตั้งครั้งนี้แม้พื้นที่จะกว้างขึ้น แต่ด้วยการทำงานกับชุมชนและประชาชนคนเขต 2 ที่ ผ่านมา ทำด้วยใจ ทำด้วยแรงกายและแรงใจ รวมทั้งความรัก ซึ่งก็ได้รับความรัก ความเอ็นดูและความอบอุ่น จากประชาชนในเขตเลือกตั้งกลับคืนมาอย่างต่อเนื่อง ดูได้จากรอยยิ้ม เสียงหัวเราะ แววตา และการพูดคุย ที่ทุกคนยังคงต้องการให้มาสานต่องานที่ทำในฐานะ ส.ส. ในฐานะลูกหลานคนขอนแก่น ที่มีความตั้งใจจริงในการมาพัฒนาจังหวัดบ้านเกิดของตัวเอง

นายวัฒนา กล่าวอีกว่า ขณะนี้เข้าสู่โหมดการเลือกตั้ง ตนก็พร้อมและอาสามาสานงานต่อและทำงานร่วมกับทุกหมู่บ้าน ทุกตำบล อีกครั้ง ซึ่งแม้ว่าจะมีกระแสต่างๆ เกิดขึ้น ทั้งในฐานะที่เป็นแชมป์เก่าเจ้าของพื้นที่ ก็ต้องยอมรับว่าต้องทำงานหนักขึ้นและรักษาฐานที่มั่นไว้ให้ได้ ดังนั้นการลงพื้นที่เพื่อขอคะแนน และประสานการทำงานร่วมทุกฝ่ายในตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา จึงยังมั่นใจว่าจะได้รับความไว้วางใจจากชาวขอนแก่น ในเขตเลือกตั้งที่ 2 ได้กลับมาเป็น ส.ส.ต่อเนื่องอีกสมัย ในการเลือกตั้งครั้งนี้

คุณกำลังดู: "วัฒนา" ลงพื้นที่หาเสียงทันทีหลังยุบสภา มั่นใจเข้าวินเขต 2 ขอนแก่น

หมวดหมู่: ภูมิภาค

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด