‘วิว เยาวภา’ ลุยจัดมวยไทย MMA Legend FC อันดามัน ภูเก็ต กระตุ้นเศรษฐกิจ

'วิว เยาวภา' ลุยจัดมวยไทย MMA Legend FC อันดามัน ภูเก็ต กระตุ้นเศรษฐกิจ     "วิว" เยาวภา โปรโมเตอร์ Legend FC พร้อมร่วมมือ องค์กรภาครัฐ และองค์กรเอกชน ผลักดันมวยไทย สู่มวยโลก พร้อมลุย...

‘วิว เยาวภา’ ลุยจัดมวยไทย MMA Legend FC อันดามัน ภูเก็ต กระตุ้นเศรษฐกิจ

‘วิว เยาวภา’ ลุยจัดมวยไทย MMA Legend FC อันดามัน ภูเก็ต กระตุ้นเศรษฐกิจ

“วิว” เยาวภา โปรโมเตอร์ Legend FC พร้อมร่วมมือ องค์กรภาครัฐ และองค์กรเอกชน ผลักดันมวยไทย สู่มวยโลก พร้อมลุยจัดแข่ง มวยไทย MMA Legend FC อันดามัน ภูเก็ต กระตุ้นเศรษฐกิจ และการท่องเที่ยวประเทศไทย

“วิว” เยาวภา บุรพลชัย โปรโมเตอร์ การแข่งขันกีฬามวยไทยและศิลปะการต่อสู้แบบผสมผสาน (MMA: Mixed Martial Art) รายการ Legend Fighting Championships หรือ Legend FC เปิดเผยว่า ขอขอบคุณรัฐบาลที่มีนโยบายส่งเสริมกีฬามวยไทย และได้มองเห็น Legend FC เป็นส่วนหนึ่งที่กิจกรรมสร้างซอฟต์พาวเวอร์ของประเทศในการกระตุ้นด้านเศรษฐกิจ และ การท่องเที่ยว Legend FC พร้อมร่วมมือ องค์กรภาครัฐ และ องค์กรเอกชน ร่วมผลักดันกีฬามวยไทยสู่เวทีโลก เพื่อต่อยอดนักกีฬามวยไทย และนักกีฬา MMA ไทย สู่เวทีการแข่งขันระดับโลก โดยในเดือนพฤศจิกายนนี้ เราจะไปจัดการแข่งขันLegend FC ที่ จ.ภูเก็ต ในชื่อศึก “Legend FC อันดามันดา ภูเก็ต”

จากการแข่งขันกีฬามวยไทยและศิลปะการต่อสู้แบบผสมผสาน (MMA: Mixed Martial Art) รายการ Legend FC “คนโคราชรักจริงไม่ทิ้งกัน” 2 เวที 2 ศิลปะการต่อสู่ ที่จังหวัดนครราชสีมา ได้รับการตอบรับที่ดีมาก จากพี่น้องประชาชนในจังหวัดนครราชสีมา และ แฟนกีฬาทั่วประเทศเป็นอย่างมาก มีผู้เข้าชมในสนามแข่งขันจำนวนมากแม้ฝนตกประชาชนก็ยังอยู่ชมต่อจนจบการแข่งขัน และ แฟนกีฬาที่ติดตามจากทางบ้านรายการโทรทัศน์ มีเรตติ้งที่ดีมาก เป็นอันดับ 1 ในรายการกีฬาต่อสู้ในสุดสัปดาห์นั้น เราทุกคนรักมวยไทย ซึ่งเป็นสมบัติของชาติไทยและเราต้องนำมวยไทยไปพัฒนาต่อยอดในทุกมิติ โดยการต่อยอดนักกีฬามวยไทย ไปเป็นนักกีฬา MMA ระดับโลก พร้อมนำมวยไทยเผยแพร่ไปสู่ทั่วโลกโดยผ่านการแข่งขันรายการต่างๆที่จะเผยแพร่ไปสู่สายตาแฟนกีฬาทั่วโลก

โดยจากการแข่งขันรายการ Legend FC “คนโคราชรักจริงไม่ทิ้งกัน” เราได้รับการสนับสนุน และความร่วมมือจาก เทศบาลนครนครราชสีมา และ ศูนย์คนโคราชรักจริงไม่ทิ้งกัน จัดทำโครงการ มวยไทย สู่มวยโลก ได้นำนักกีฬามวยไทย รุ่นใหม่ จากโรงเรียนกีฬาเทศบาลนครนครราชสีมา จำนวน 8 คน ชาย 4 คนหญิง 4คน เพื่อมาฝึกซ้อม กีฬามวยไทย และ ศิลปะป้องกันตัวแบบผสมผสาน (MixMatialArts)MMA ซึ่ง เป็นการเริ่มต้นโครงการพัฒนานักมวยไทย สู่ มวยโลกต่อไป

คุณกำลังดู: ‘วิว เยาวภา’ ลุยจัดมวยไทย MMA Legend FC อันดามัน ภูเก็ต กระตุ้นเศรษฐกิจ

หมวดหมู่: กีฬาอื่นๆ

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด