วัยรุ่นนัดเคลียร์ไม่ลงตัว ถูกเจ้าถิ่นไล่ยิงเยาวชนดับ

วัยรุ่นนัดเคลียร์ไม่ลงตัว ถูกเจ้าถิ่นไล่ยิงเยาวชนดับ

วัยรุ่นนัดเคลียร์ไม่ลงตัว ถูกเจ้าถิ่นไล่ยิงเยาวชนดับ

เมื่อเวลา 23.00 น. วันที่ 3 กันยายน ร.ต.อ.บรรพต มะนุรักษ์ รอง สว.(สอบสวน) สน.ลาดพร้าว รับแจ้งเหตุยิงกันมีผู้เสียชีวิต หน้าคอนโดแห่งหนึ่ง ซอยลาดพร้าว 101 ถนนลาพร้าว แขวงคลองเจ้าคุณสิงห์ เขตบางกะปิ กทม. จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมพล.ต.ต.โชคชัย งามวงศ์ รองผบช.น. พ.ต.อ.วิชัย ณรงค์ รอง ผบก.น. 4 พ.ต.อ.รุ่งสกุล บุญกระพือ ผกก.สน.ลาดพร้าว กองพิสูจน์หลักฐาน แพทย์นิติเวช รพ.ตร. และมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ที่เกิดเหตุพบศพนายต้น(นามสมมุติ)อายุ 17 ปี บาดแผลถูกยิงเข้าที่หน้าอกซ้าย สอบสวนพยาน ให้การว่า ผู้เสียชีวิตมีศักดิ์เป็นหลาน ปกติจะพักอาศัยอยู่กับตัวเองใกล้เคียงจุดเกิดเหตุตั้งแต่เรียนชั้นมัธยมศึกษา เมื่อประมาณ 2 ปีที่ผ่านมาขอแยกตัวไปอยู่กับเพื่อนและไม่ค่อยติดต่อกันมากนัก ต่อมาเมื่อวันที่ 24 ส.ค. ที่ผ่านมา หลานชายทักเฟซบุ๊กมาหาเพื่อปรึกษาเรื่องที่ถูกวัยรุ่นไล่ฟันพร้อมกับเพื่อนหน้าวัดบึงทองหลาง หลังจากนั้นก็ไม่ได้พูดคุยอะไรกันมากจนมาทราบเรื่องว่าถูกคนร้ายยิงจนเสียชีวิตดังกล่าว

เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างการรวบรวมพยานหลักฐาน โดยทราบชื่อผู้ลงมือก่อเหตุเป็นที่เรียบร้อยแล้วและอยู่ระหว่างการประสานให้มามอบตัว ทั้งนี้ได้คุมตัวกลุ่มคู่กรณีทั้ง 2 ฝ่าย มาสอบปากคำเพิ่มเติมเพื่อสรุปในสำนวนคดี ก่อนเร่งติดตามจับกุมตัวผู้กระทำความผิดมาดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป

รายงานข่าวแจ้งว่า ฝั่งคู่กรณีทั้ง 2 ฝ่าย เคยเป็นเพื่อนกันมาก่อนตั้งแต่เรียนชั้นมัธยมศึกษาที่โรงเรียนแห่งหนึ่งจนเกิดมีเรื่องปัญหาส่วนตัวและแบ่งฝ่ายจนถึงขั้นไล่ฟันกันมาก่อนเมื่อช่วงเดือนส.ค. ที่ผ่านมา โดยก่อนเกิดเหตุวัยรุ่นทั้ง 2 ฝ่ายนัดเคลียร์ปัญหาซึ่งกันและกันที่ลานจอดรถท้ายวัดบึงทองหลางแต่ตกลงกันไม่ได้ จนเจ้าถิ่นคนหนึ่งเห็นเหตุการณ์ใช้อาวุธปืนยิงใส่ไปในกลุ่ม 1 นัด ถูกผู้เสียชีวิต จากนั้นกลุ่มเพื่อนๆ นำร่างไปขอความช่วยเหลือจากหน่วยกู้ภัยที่บริเวณคอนโดดังกล่าว ซึ่งห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 1 กิโลเมตร แต่ทนพิษบาดแผลไม่ไหวก่อนเสียชีวิตในเวลาต่อมา

คุณกำลังดู: วัยรุ่นนัดเคลียร์ไม่ลงตัว ถูกเจ้าถิ่นไล่ยิงเยาวชนดับ

หมวดหมู่: อาชญากรรม

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด