อูโบลท์ถ่ายทอดแรงบันดาลใจวิถีคนเมือง

อูโบลท์ถ่ายทอดแรงบันดาลใจวิถีคนเมือง

พร้อมต้อนรับแฟนคลับและนักสะสมเรือนเวลา HUBLOT (อูโบลท์) แบรนด์นาฬิกาจากสวิตเซอร์แลนด์ที่โดดเด่นด้วยศิลปะแห่งการผสมผสานและความมุ่งมั่นในการนำเสนอนวัตกรรมใหม่ๆ ฉลองเปิด HUBLOT Siam Paragon Boutique อย่างเป็นทางการ พร้อมเปิดตัว Friend of The Brand คนล่าสุด “โต้ง ทูพี-พิทวัส พฤกษกิจ” ศิลปินแร็ปเปอร์หนุ่มชื่อดัง ผู้มีสไตล์โดดเด่นทั้งในด้านแนวเพลงและแฟชั่น สะท้อนเอกลักษณ์ในแบบ Sport Luxury ของแบรนด์ได้เป็นอย่างดี ซึ่ง มร.ริคาร์โด กัวดาลูเป ซีอีโออูโบลท์ ได้เดินทางมา ร่วมงานในครั้งนี้ ด้วย ณ HUBLOT Boutique ชั้น M ศูนย์การค้าสยามพารากอน เมื่อเร็วๆนี้

มร.ริคาร์โด กัวดาลูเป
มร.ริคาร์โด กัวดาลูเป
ณรัณ ธรรมาวรานุคุปต์ และพิทวัส พฤกษกิจ
ณรัณ ธรรมาวรานุคุปต์ และพิทวัส พฤกษกิจ

สำหรับอูโบลท์ สยามพารากอน บูติก ได้รับการออกแบบตกแต่งด้วยคอนเซปต์ที่สะท้อนตัวตนของแบรนด์ออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ สื่อถึงความเป็นหนึ่ง แตกต่าง และเป็นตัวของตัวเอง ผ่านดีไซน์ในแบบร่วมสมัย ลูกเล่นเหลี่ยมคม และภาพวาดสไตล์ป๊อปอาร์ต ทั้งยังแสดงออกถึงศิลปะแห่งการผสมผสาน (The Art of Fusion) ด้วยการเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์แบบลักชัวรี ผสานวัสดุแบบดั้งเดิม อาทิ ไม้ และหินอ่อน ถ่ายทอดแรงบันดาลใจจากวิถีคนเมือง ผ่านความโปร่งโล่งของกระจกซีทรูเผยให้เห็นการตกแต่งที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ได้อย่างโดดเด่นเช่นเดียวกับบูติกชั้นนำที่สำคัญหลายแห่งทั่วโลก อาทิ นิวยอร์ก ปารีส โตเกียว เป็นต้น

วรวุฒิ-นันทมาลี ภิรมย์ภักดี
วรวุฒิ-นันทมาลี ภิรมย์ภักดี
วรัญญา ฉัตรพิริยะพันธ์-กฤษฎิ์ ศุภเดชชูชัย
วรัญญา ฉัตรพิริยะพันธ์-กฤษฎิ์ ศุภเดชชูชัย

ด้าน ณรัณ ธรรมาวรานุคุปต์ กรรมการผู้จัดการ พีเอ็มที เดอะ อาวร์ กลาส (PMT THE HOUR GLASS) ตัวแทนจำหน่าย HUBLOT อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย กล่าวว่า ตนมีความชื่นชมการทำงานของ HUBLOT ในเรื่องของการ Colla boration กับบุคคล ที่มีความสามารถใน ด้านต่างๆจากทั่วโลก เพื่อเข้าถึงความชื่นชอบและสไตล์ที่หลากหลายของลูกค้า ทั้งในระดับโลกและระดับประเทศ และวันนี้เรายังมีความยินดีที่จะต้อนรับโต้ง ทูพี เป็น Friend of The Brand คนล่าสุด ด้วยคาแรกเตอร์ที่โดดเด่นและเต็มไปด้วย Passion ในด้านดนตรีฮิปฮอปและยังมีความสนใจที่หลากหลายทั้งในด้านกีฬาและสไตล์การแต่งตัวที่ผสมผสานระหว่างสตรีทกับไฮแฟชั่นในแบบที่เป็นตัวเองที่ตรงกันกับแบรนด์ทั้งด้านความเป็นผู้นำ เป็นตัวของตัวเอง และความกล้าที่จะแตกต่าง.

คุณกำลังดู: อูโบลท์ถ่ายทอดแรงบันดาลใจวิถีคนเมือง

หมวดหมู่: แฟชั่น

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด