"อัลมิรอน" ประกาศพา "นิวคาสเซิล" ปราบ "แมนยูฯ" ซิวแชมป์ลีกคัพ ฉลองสัญญาฉบับใหม่

"อัลมิรอน" ประกาศพา "นิวคาสเซิล" ปราบ "แมนยูฯ" ซิวแชมป์ลีกคัพ ฉลองสัญญาฉบับใหม่

มิเกล อัลมิรอน ตัวรุกของ นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด ตั้งเป้าช่วยทีมเอาชนะ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด คว้าแชมป์ลีกคัพ ฉลองการต่อสัญญาฉบับใหม่

วันที่ 24 ก.พ. 66 "สาลิกาดง" นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด สโมสรแกร่งแห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ประกาศยืนยันการต่อสัญญากับ มิเกล อัลมิรอน กองกลางตัวรุกทีมชาติปารากวัย ไปจนถึงเดือนมิถุนายน ปี 2026 เป็นที่เรียบร้อย เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา

สำหรับ อัลมิรอน วัย 29 ปี โชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยม ซัดไปแล้ว 10 ประตู จากการลงเล่น 23 นัดในพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาลนี้ และทางต้นสังกัดก็ตอบแทนผลงานของเขาด้วยการมอบสัญญาฉบับใหม่ให้อย่างเป็นทางการ โดย อัลมิรอน วางเป้าหมายที่จะช่วยทีมเอาชนะ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในศึกลีก คัพ รอบชิงชนะเลิศ ในวันอาทิตย์ที่ 26 ก.พ. นี้ เพื่อเริ่มต้นการฉลองสัญญาฉบับใหม่

อัลมิรอน กล่าวว่า "ผมทำงานหนักมากตั้งแต่ย้ายมาที่นี่เพื่อพัฒนาระดับของตัวเองและเพื่อมาสู่จุดที่ผมอยู่ในตอนนี้ ผมขอขอบคุณสตาฟฟ์โค้ช และเพื่อนร่วมทีมของผม ที่ช่วยเหลือผมอย่างมากในช่วงสี่ปีที่ผ่านมา ผมคิดว่านี่เป็นรางวัลสำหรับการทำงานหนัก และผมก็มีความสุขมาก ในวันอาทิตย์นี้เรามีเกมที่สำคัญมากๆ และแม้ว่าสัญญาฉบับใหม่จะทำให้ผมมีความสุขสุดๆ แต่สิ่งที่สำคัญที่สุดคือการที่เราจะได้ฉลองสัญญาฉบับนี้ด้วยชัยชนะในวันอาทิตย์"

คุณกำลังดู: "อัลมิรอน" ประกาศพา "นิวคาสเซิล" ปราบ "แมนยูฯ" ซิวแชมป์ลีกคัพ ฉลองสัญญาฉบับใหม่

หมวดหมู่: ฟุตบอลต่างประเทศ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด