อเมริกันแอร์ไลน์แบนหนุ่มอินเดีย ฐานเมาป่วนฉี่ใส่ ผดส.คนอื่น

อเมริกันแอร์ไลน์แบนหนุ่มอินเดีย ฐานเมาป่วนฉี่ใส่ ผดส.คนอื่น

นักศึกษาหนุ่มชาวอินเดียวัย 21 ปี ถูกสั่งห้ามขึ้นเครื่องบินสายการบินอเมริกันแอร์ไลน์อีก เหตุจากเมาหนักแล้วป่วนพนักงาน แถมยังปัสสาวะใส่ผู้โดยสารคนอื่นอีก

ผู้โดยสารหนุ่มวัย 21 ปี สัญชาติอินเดีย ถูกตำรวจกรุงนิวเดลี ควบคุมตัวทันทีที่เครื่องบินโดยสารของสายการบินอเมริกันแอร์ไลน์ลงจอดที่สนามบินนานาชาติอินทิรา คานธี ในกรุงนิวเดลี หลังจากเขาเมาเหล้าอย่างหนัก และเอะอะโวยวายบนเครื่อง จนเกิดการโต้เถียงกับพนักงานต้อนรับบนเครื่องบิน เท่านั้นยังไม่พอหนุ่มนักศึกษาที่กำลังศึกษาต่อในสหรัฐอเมริการายนี้ยังปัสสาวะรดใส่ผู้โดยสารคนอื่นขณะที่เขาหลับอยู่ด้วย โดยสื่อต่างประเทศรายงานว่า เขาได้ขอโทษเพื่อนผู้โดยสารคนดังกล่าวหลังเกิดเหตุ แต่ทางตำรวจก็ต้องดำเนินคดีตามขั้นตอน เนื่องจากได้รับแจ้งเหตุจากทางสายการบิน

โดยเที่ยวบินสายการบินอเมริกัน แอร์ไลน์ เที่ยวบินที่ 292 นี้ ออกเดินทางมาจากท่าอากาศยานนานาชาติ จอห์น เอฟ เคนเนดี นครนิวยอร์ก ประเทศสหรัฐอเมริกา เพื่อไปยังท่าอากาศยานนานาชาติอินทิรา คานธี กรุงนิวเดลีของประเทศอินเดีย ก่อนที่นักศึกษาหนุ่มรายนี้จะเริ่มเมาและอาละวาดใส่พนักงานต้อนรับ และเกิดเหตุไม่คาดคิดในขณะที่เขาหลับ

ทั้งนี้ มีรายงานว่าเคยเกิดเหตุการณ์ลักษณะคล้ายกันนี้มาแล้วเมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา ในเที่ยวบินของแอร์อินเดีย ที่เดินทางจากนิวยอร์กมายังเดลี โดยเหตุการณ์ดังกล่าว ผู้โดยสารซึ่งเป็นพนักงานของสถาบันการเงินเวลล์ ฟาร์โก ปัสสาวะใส่ผู้โดยสารอีกคนบนเครื่อง ทำให้ทางบริษัทถึงกับไล่พนักงานคนดังกล่าวออกหลังเกิดเหตุการณ์ด้วย.

ที่มา : SCMP

คุณกำลังดู: อเมริกันแอร์ไลน์แบนหนุ่มอินเดีย ฐานเมาป่วนฉี่ใส่ ผดส.คนอื่น

หมวดหมู่: ต่างประเทศ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด