อีเวนต์พิเศษทางโหราศาสตร์ 4 ดาวรวมตัว ส่งผลดี 4 ราศีดวงดีที่สุดในปีนี้

อีเวนต์พิเศษทางโหราศาสตร์ 4 ดาวรวมตัว ส่งผลดี 4 ราศีดวงดีที่สุดในปีนี้

โอกาสดีนานๆ ครั้งถึงจะมี เพราะในวันที่ 22 เมษายน- วันที่ 1 พฤษภาคมนี้ จะมีการรวมตัวของดาวทั้ง 4 ดวง ส่งผลให้ 4 ราศีต่อไปนี้ดวงชะตาดีขึ้นทันที พยากรณ์ระหว่างวันที่ 23-29 เมษายน พ.ศ.2566

ชาวราศีเมษ (คนที่เกิดวันที่ 13 เมษายน - 13 พฤษภาคม)

การงาน ช่วงปลายเดือนงานอย่างเยอะ!! ชาวราศีเมษจะหัวหมุนติ้วๆ เพราะงานเยอะงานหนัก มีหลายงานเข้ามาพร้อมกัน แต่กลับเป็นเรื่องดีสำหรับคนค้าขายเพราะจะได้กำไรเยอะ

การเงิน เตรียมตัวยิ้มรับทรัพย์ได้เลย ชาวราศีเมษช่วงนี้ดวงการเงินดี มีโอกาสรับทรัพย์จนนับแทบไม่ทัน หากมีปัญหาก็จะคลี่คลายได้โดยเร็ว

ความรัก คนมีคู่ยังคงเคียงข้างครองคู่ไม่ห่างไปไหน รักกันดีถึงจะมีงอนกันบ้างก็ตาม คนโสดเมื่อโลกเหวี่ยงความรักเข้ามา ชาวราศีเมษเลยไม่ต้องเหงาอีกต่อไป!!

ราศีพฤษภ (คนที่เกิดวันที่ 14 พฤษภาคม - 13 มิถุนายน)

การงาน กำลังจะมีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นในไม่ช้า ไม่ว่าจะเป็นการเปลี่ยนงานโยกย้ายหรือได้เจอสิ่งใหม่ๆ แต่จะเป็นการเปลี่ยนแปลงในทางที่ดี

การเงิน ตอนนี้เรื่องรายได้และโชคลาภนิ่งๆ กระแสเงินสดยังไม่เข้ามาแบบแผ่วๆ เพราะฉะนั้นช่วงนี้อย่าเพิ่งใช้เงินหักโหมจะปลอดภัยที่สุด

ความรัก คนมีคู่ความรักเหมือนจะดี แต่ก็ยังดีไม่เต็มร้อย ควรหาเวลาให้กันบ้างเพื่อให้ความรักกลับมาดีดังเดิม คนโสดยังไม่มีเกณฑ์ได้พบรักแท้ แต่ถ้าคนคุยแบบขำๆ ยังพอมีอยู่.

ราศีเมถุน (คนที่เกิดวันที่ 14 มิถุนายน - 14 กรกฎาคม)

การงาน ปลายเดือนเหนื่อยหน่อยเพราะงานหนัก!! ในช่วงนี้งานหลายงานเข้ามาพร้อมกัน งานเก่าก็ยังไม่เสร็จ งานใหม่มาอีกแล้ว ทางที่ดีควรรีบเคลียร์งานตั้งแต่เนิ่นๆ เลยจะดีที่สุด

การเงิน ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง แม้ว่าช่วงนี้รายจ่ายจะมาเรื่อยๆ แต่ยอดเงินที่ต้องจ่ายยังเป็นยอดปกติ ต้องจ่ายอยู่แล้ว เลยไม่มีปัญหาอะไร

ความรัก คนมีคู่ยังคอยดูแลกัน เป็นคู่ครองใกล้ชิดกันตลอดไม่เปลี่ยนแปลง คนโสดความรักช่วงนี้เกิดขึ้นในครอบครัวมากกว่า ส่วนเรื่องความรักแบบอื่นยังไม่ปรากฏ.

ราศีกรกฎ (คนที่เกิดวันที่ 15 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม)

การงาน ภารกิจมากมาย งานล้นมือเลยจ้าสำหรับชาวราศีกรกฎ แต่ไม่ต้องเป็นห่วงเพราะงานของคุณยังมีความก้าวหน้ามากขึ้นเรื่อยๆ ถึงมีปัญหาก็แก้ไขได้แน่นอน

การเงิน กระเป๋าหนักในช่วงนี้ รายได้รายรับยังมีเข้ามา ถึงแม้ว่าจะมีเรื่องให้ต้องควักกระเป๋าจ่ายออกไปบ้าง แต่ก็ไม่ทำให้การเงินของคุณมีปัญหาแต่อย่างใด

ความรัก คนมีคู่เริ่มเบื่อๆ กันบ้าง ความสัมพันธ์แปรสภาพกลายเป็นเพื่อนกันไปเรียบร้อยแล้ว คนโสดมีลุ้นเรื่องความรัก อยู่ๆ โลกก็เหวี่ยงคนดีเข้ามาใกล้ชิดกับคุณ.

ราศีสิงห์ (คนที่เกิดวันที่ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน)

การงาน บอกเลยว่าเหนื่อยมากกกกกกก ในช่วงนี้คุณต้องทำงานหนักแบบ ×10 ทั้งงานปกติ งานประจำ งานพิเศษ ภาระชีวิตมาพร้อมๆ กันแบบชนิดที่คุณไม่ทันตั้งตัว แต่ขอให้สู้เพราะงานจะหนักเป็นพักๆเท่านั้น

การเงิน เรื่องรายได้ไม่ค่อยมีปัญหาอะไร ยังมีเงินทองไหลเข้ากระเป๋าอย่างต่อเนื่อง แต่ทางที่ดีควรจะวางแผนการเงินไว้ก่อนจะปลอดภัยที่สุด

ความรัก คนมีคู่ความสัมพันธ์เหมือนลูกโป่ง ถ้ากระทบแรงๆ อาจจะระเบิดได้ คนโสดมีแต่คนคุย ส่วนคนที่คบหากันจริงจังนั้นยังไม่มีเข้ามา.

ราศีกันย์ (คนที่เกิดวันที่ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม)

การงาน กระแสแห่งการเปลี่ยนแปลงเริ่มปรากฏขึ้นในช่วงนี้ ขอให้ชาวราศีกันย์อดทนและปรับตัวให้ทัน เพราะช่วงนี้สถานการณ์ในการทำงานค่อนข้างเปลี่ยนแปลงเร็วมาก

การเงิน ดวงการเงินยังดี ไม่มีปัญหาอะไร ยังมีรายได้ไหลมาเทมา มีเงินใช้ไม่ขาดมือ ส่วนเรื่องเงินก้อนใหญ่ต้องรอต่อไปอีกสักพัก

ความรัก คนมีคู่ความหวานหาไม่เจอ มีแต่ความมั่นคงเท่านั้นที่มีในตอนนี้ คนโสดมีโอกาสได้พบรักกับคนดี จุดเริ่มต้นของความสัมพันธ์รักกำลังจะเกิดขึ้นแล้ว.

ราศีตุล (คนที่เกิดวันที่ 17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน)

การงาน หางานเบาๆ งานง่ายๆ สบายไม่ค่อยมี ส่วนใหญ่จะเป็นงานหนักงานโหด แต่ขอให้เบาใจเพราะความสามารถของคุณจะทำให้งานสำเร็จได้อย่างแน่นอน

การเงิน ช่วงนี้ยังเบาใจไม่ได้เลย เพราะรายจ่ายงอกทุกวัน แต่ส่วนใหญ่จะเป็นการใช้จ่ายเพื่อครอบครัว เรื่องบ้าน หรือเรื่องงานทั้งนั้น

ความรัก คนมีคู่ความสัมพันธ์ดี ต่างคนต่างช่วยสร้างครอบครัวให้มั่นคง คนโสดมีโอกาสได้คุยกับใครบางคน ซึ่งความสัมพันธ์ยังไม่คืบหน้าเท่าไร สถานะของคุณอย่างเป็นทางการตอนนี้คือ “โสด”.

ราศีพิจิก (คนที่เกิดวันที่ 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม)

การงาน มีโอกาสได้เจอสิ่งใหม่ งานใหม่ มีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นในช่วงนี้ ซึ่งจะทำให้คุณเหน็ดเหนื่อยในช่วงแรกๆ แต่จะดีในภายหลังอย่างแน่นอน

การเงิน รายจ่ายเริ่มทยอยมาทีละอย่างสองอย่าง ช่วงนี้ควรเน้นเรื่องการออมเงินเป็นหลัก ถ้าจะลงทุนควรลงทุนที่มีความเสี่ยงต่ำๆ ก่อนจะดีที่สุด

ความรัก คนมีคู่ยังรักและดูแลกันไปเรื่อยๆ แบบนี้ ต่อให้คนนอกจะเข้ามาวุ่นวายแต่ก็ไม่เป็นผล คนโสดมีโอกาสได้ทำความรู้จักกับคนดีโปรไฟล์ดีในช่วงนี้.

ราศีธนู (คนที่เกิดวันที่ 16 ธันวาคม - 13 มกราคม)

การงาน ความสำเร็จค่อยๆ เกิดขึ้น แต่ใครจะรู้ว่าเบื้องหลังคุณต้องเหนื่อยเพราะงานยุ่งงานเยอะ แถมมีความเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นกับคุณอีกด้วย

การเงิน เน้นเรื่องการออมเงินเป็นหลัก การลงทุนควรพักไปก่อน เพราะรายจ่ายยังเยอะอยู่ แล้วอีกไม่นานคุณมีแนวโน้มว่าจะได้ใช้เงินก้อนใหญ่อีกด้วย

ความรัก คนมีคู่ยังมีทั้งความรักและความห่วงใยให้กัน แต่ไม่ค่อยแสดงออกให้อีกฝ่ายรับรู้เลย คนโสดยังต้องอยู่คนเดียวไปก่อน แม้ว่าจะมีคนเข้ามาพูดคุย แต่ก็ยังเป็นได้แค่เพียงคนคุยเท่านั้น.

ราศีมังกร (คนที่เกิดวันที่ 14 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์)

การงาน คุณทุ่มเทกับการทำงานมาก จนงานของคุณประสบความสำเร็จในที่สุด แต่การตั้งใจทำงานครั้งนี้ทำให้คุณเหนื่อยและเครียดมากๆ จนทำให้สุขภาพทรุดโทรมเล็กน้อย

การเงิน ดวงการเงินยังดี ยังมีรายได้เข้ามาอย่างต่อเนื่อง ถึงแม้ว่าจะมีเรื่องให้จ่ายบ้าง แต่ก็เป็นเรื่องที่จำเป็นทั้งนั้น ส่วนใหญ่จะหลีกเลี่ยงไม่ได้

ความรัก คนมีคู่ยังคงคอยช่วยเหลือเกื้อกูลและเป็นกำลังใจให้กันเสมอ คนโสดถึงแม้ว่าจะมีคนเฉียดๆเข้ามาในชีวิต แต่ก็ยังหาตัวจริงที่เป็นคู่ครองไม่ได้เลย.

ราศีกุมภ์ (คนที่เกิดวันที่ 13 กุมภาพันธ์ - 13 มีนาคม)

การงาน เกิดการเปลี่ยนแปลงบางอย่างขึ้นแบบกะทันหันฉับพลัน จึงต้องอาศัยการปรับตัวและเรียนรู้อย่างรวดเร็ว ซึ่งแรกๆ จะเหนื่อยแน่นอน แต่สักพักจะดีแน่เพราะฉะนั้นไม่ต้องกังวลใจเลย

การเงิน คุณยังสามารถรักษาเสถียรภาพทางการเงินไว้ได้เป็นอย่างดี แต่ถ้าจะให้ดีมากช่วงนี้ควรงดการลงทุนที่มีความเสี่ยงและการให้คนอื่นยืมเงินไปก่อน

ความรัก คนมีคู่แม้ว่าจะมีคนอื่นคนนอกมาวุ่นวาย แต่จิตใจของคุณทั้งสองยังเข้มแข็งเลยไม่มีปัญหาอะไร คนโสดยังไม่มีเกณฑ์สละโสดอย่างเป็นทางการในช่วงนี้.

ราศีมีน (คนที่เกิดวันที่ 14 มีนาคม - 12 เมษายน)

การงาน ดวงการงานอยู่ในเกณฑ์ดีมากๆ มีแต่สิ่งดีๆ และความสำเร็จเกิดขึ้นในช่วงนี้ ถึงแม้ว่าจะมีงานเข้ามาเยอะ แต่ก็ไม่ต้องกังวลเพราะงานจะสำเร็จได้ไม่ยากเลย

การเงิน ยังมีรายได้เติมเข้ามาในกระเป๋าเรื่อยๆ ไม่มีขาด หากบริหารจัดการนำเงินเก็บไปต่อยอดผลกำไร ยิ่งทำให้ฐานะทางการเงินดีขึ้นไปอีกขั้น

ความรัก คนมีคู่ยังรักกันดี แถมยังคอยช่วยเหลือกันในทุกๆ เรื่องอีกต่างหาก คนโสดใจยังวนเวียนเรื่องการทำงาน ยังไม่พร้อมที่จะมีใครจริงจัง.

พ.พาทินี

คุณกำลังดู: อีเวนต์พิเศษทางโหราศาสตร์ 4 ดาวรวมตัว ส่งผลดี 4 ราศีดวงดีที่สุดในปีนี้

หมวดหมู่: ดูดวง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด