อย่าได้เอาไว้ "อดีตหอกดัง" ลิสต์ชื่อ 8 สตาร์ดัง "เชลซี" ที่ควรเขี่ยทิ้งซัมเมอร์นี้

อย่าได้เอาไว้ "อดีตหอกดัง" ลิสต์ชื่อ 8 สตาร์ดัง "เชลซี" ที่ควรเขี่ยทิ้งซัมเมอร์นี้

"กาเบรียล อักบอนลาฮอร์" อดีตแข้งดัง ออกมาลิสต์รายชื่อ 8 แข้งดัง "เชลซี" ยอดทีมแดนผู้ดี ที่สมควรถูกโละทิ้งผ่องถ่ายออกจากทีม ในช่วงซัมเมอร์นี้

วันที่ 21 เม.ย. 66กาเบรียล อักบอนลาฮอร์ อดีตนักเตะดัง ออกมาลิสต์รายชื่อ 8 แข้งดัง "สิงโตน้ำเงินคราม" เชลซี ทีมดังแห่งศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ที่ปัจจุบันมี แฟรงค์ แลมพาร์ด เทรนเนอร์ชาวอังกฤษ หวนกลับมาคุมทีมชั่วคราวจนจบฤดูกาล 2022-23 ที่สมควรถูกโละทิ้งผ่องถ่ายออกจากทีม ในช่วงซัมเมอร์นี้

เป็นที่เข้าใจกันว่า ทอดด์ โบห์ลี เทงบประมาณมหาศาลกว่า 600 ล้านปอนด์ หรือประมาณ 25,678 ล้านบาทนับตั้งแต่เข้ามาครอบครองทีมเมื่อช่วงซัมเมอร์ก่อน อย่างไรก็ตาม ทีมมีผลงานที่สวนทางกับความคาดหวังแบบสุดกู่ โดยเฉพาะ พรีเมียร์ลีก ที่ปัจจุบันอยู่กลางตารางในอันดับที่ 11 โอกาสไปลุยถ้วยใบยักษ์ของยุโรปแทบจะหมดลงไปแล้วในความเป็นจริง

ล่าสุดกาเบรียล อักบอนลาฮอร์ ออกมาระบุว่า ยอดทีมแห่งถิ่น สแตมฟอร์ด บริดจ์ ควรที่จะโละทิ้ง 8 แข้งดังของทีม ที่ประกอบไปด้วย นำโดยเมสัน เมาท์, รูเบน ลอฟตัส-ชีค, คอเนอร์ กัลลาเกอร์, ปิแอร์-เอเมริค โอบาเมอยอง, คริสเตียน พูลิซิช, คาลิดู คูลิบาลี, เซซาร์ อัซปิลิกวยตา และ ฮาคิม ซิเยค

คุณกำลังดู: อย่าได้เอาไว้ "อดีตหอกดัง" ลิสต์ชื่อ 8 สตาร์ดัง "เชลซี" ที่ควรเขี่ยทิ้งซัมเมอร์นี้

หมวดหมู่: ฟุตบอลต่างประเทศ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด