อย่างชิล! Khanom camping ที่พักรถบ้านริมทะเลหาดหน้าด่าน นครศรีธรรมราช

รีวิวที่พักสวยริมทะเลสไตล์แคมป์ปิ้ง ดัดแปลงจากรถบ้านเก่าสุดชิล

อย่างชิล! Khanom camping ที่พักรถบ้านริมทะเลหาดหน้าด่าน นครศรีธรรมราช

รถเก่าหลากหลายชนิด ตั้งแต่รถเอนกประสงค์ รถตู้ และรถบัส ซึ่งเป็นรถที่หมดอายุการใช้งาน ถูกนำมาตกแต่งภายในให้กชายเป็นห้องพัก ก่อนนำมาจอดวาง ที่ Khanom camping ริมทะเลหาดหน้าด่าน ต.ขนอม อ.ขนอม จ.นครศรีธรรมราช อีกหนึ่งแหล่งท่องเที่ยวขึ้นชื่อของจังหวัดนครศรีธรรมราชและทะเลอ่าวไทย ที่มีหาดสวยงามขาวสะอาดรวมถึงน้ำทะเลสีครามเหมาะแก่การเล่นน้ำในช่วงไร้มรสุมหรือช่วงคลืนลมทะเลไม่แรงจนเกินไป ซึ่งปัจจุบันได้รับความนิยมทั้งนักท่องเที่ยวชาวไทยและต่างชาติมาชมความงามของทะเลอ่าวไทยอย่างต่อเนื่อง

6becc7f51e6e8f96042dc348b39b1

โดยภายในตัวรถจะตกแต่งเป็นห้องนอนไม้ที่เน้นความสะอาด และนอนสบาย ได้ความรู้สึกที่แปลกใหม่ แต่ละคันโดยเฉพาะรถบัส ตกแต่งได้อย่างน้อย 2 ห้องนอน มากันในกลุ่มเพื่อนนอนกันได้หลายคน ประหยัดค่าใช้จ่ายในการเข้าพัก รวมถึงลานกางเต็นท์ เหมาะแก่การสังสรรในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์หรือวันหยุดยาว

36fc52eb1bc76edefb8071f9e22f9

นายธานี เทือกสุบรรณ เจ้าของ ให้ข้อมูลว่า ถือเป็นรูปแบบห้องพักที่กำลังได้รับความนิยมจากกลุ่มคนทำงาน และนักศึกษา เอาใจสายแคมป์ปิ้งที่ชอบห้องพักที่แตกต่างจากรีสอร์ททั่วไป ทั้งยังสามารถนำรถเก่ามาทำให้เกิดประโยชน์ดีกว่าปล่อยให้เป็นเพียงซากรถ ประกอบกับที่ดินเป็นที่เช่าพร้อมเคลื่อนย้ายห้องพักไปที่อื่น 

06dd6a22c369d9370d3835b3721a4

ใครที่อยากมาพักผ่อนห้องพักสไตด์แคมปิ้ง เล่นน้ำทะเลริมหาดขาว มีบริการอุปกรณ์ให้ปิ้งย่าง แวะได้ที่ khanom camping หาดหน้าด่าน ต.ขนอม อ.ขนอม จ.นครศรีธรรมราช เบอร์โทร 081-693-4444

อัลบั้มภาพ 5 ภาพ ของ อย่างชิล! Khanom camping ที่พักรถบ้านริมทะเลหาดหน้าด่าน นครศรีธรรมราช

คุณกำลังดู: อย่างชิล! Khanom camping ที่พักรถบ้านริมทะเลหาดหน้าด่าน นครศรีธรรมราช

หมวดหมู่: เที่ยวทั่วไทย

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด