อาจต้องแขวน! "แข้งสวยสุดในโลก" แจ้งข่าวร้ายบนเส้นทางอาชีพแม่เนื้อนิ่มในวัย 23 ปี (ภาพ)

อนา มาเรีย มาร์โควิช แข้งหญิงเจ้าของฉายาที่สื่อต่างประเทศตั้งให้ว่า "นักฟุตบอลที่สวยที่สุดในโลก" แจ้งข่าวร้ายผ่านอินสตาแกรม anamxrkovic ที่มีผู้ติดตามกว่า 2.4 ล้านคน

อาจต้องแขวน! "แข้งสวยสุดในโลก" แจ้งข่าวร้ายบนเส้นทางอาชีพแม่เนื้อนิ่มในวัย 23 ปี (ภาพ)

อนา มาเรีย มาร์โควิช แข้งหญิงเจ้าของฉายาที่สื่อต่างประเทศตั้งให้ว่า "นักฟุตบอลที่สวยที่สุดในโลก" แจ้งข่าวร้ายผ่านอินสตาแกรม anamxrkovic ที่มีผู้ติดตามกว่า 2.4 ล้านคนว่า "ต้องห่างจากฟุตบอลไปอีกแสนนาน"

มาร์โควิช ได้รับการขนานนามว่าเป็นนักฟุตบอลหญิงทรงเสน่ห์ที่สุดในวงการลูกหนังยุคปัจจุบัน ล่าสุด เธอได้รับบาดเจ็บที่บริเวณหัวเข่าขณะลงเล่นให้กับ กราสส์ฮ็อปเปอร์ ซูริค นัดบุกแพ้ เอฟซี ซูริค เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา

"ฉันไม่รู้จะเริ่มตรงไหนดี โชคไม่ดีที่ฉันได้รับบาดเจ็บในเกมล่าสุด และตอนนี้คงต้องบอกลาวงการฟุตบอลไปอีกนาน"

"ฉันรู้สึกเจ็บมากและยังไม่อยากเชื่อเลย ทุกคนที่รู้จักฉัน จะรู้ว่าฉันมีบุคลิกที่แข็งแกร่ง และฉันจะกลับมาแข็งแกร่งยิ่งขึ้น"

"ขอบคุณทุกคนสำหรับการสนับสนุน ฉันต้องการมันยิ่งขึ้นไปอีกในช่วงหลายเดือนต่อจากนี้" แข้งนางฟ้าเจ้าของส่วนสูง 166 ซม.เผยผ่านไอจี

xโดยการบาดเจ็บครั้งนี้ของ มาร์โควิช เกิดตรงบริเวณเอ็นไขว้หน้าหัวเข่า (Anterior Cruciate Ligament – ACL) ซึ่งถือว่ารุนแรงสำหรับอาชีพนักกีฬาอย่างมาก จำเป็นต้องพักรักษาตัวหลายเดือน และมีหลายคนที่ต้องเลิกเล่นมาแล้วในอดีตจากการเจ็บเรื้อรังตรงจุดนี้ เช่น โรนัลโด ดาวยิงทีมชาติบราซิล

สำหรับ มาร์โควิช มีพ่อ-แม่เป็นชาวโครแอต แต่เธอเกิดที่เมืองซูริค ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ เมื่อวันที่ 9 พฤศจิกายน 1999 และเซ็นสัญญากับ กราสส์ฮ็อปเปอร์ ทีมดังของเมืองตั้งแต่อายุ 20 ปี ปัจจุบันติดทีมชาติโครเอเชียชุดใหญ่ไปแล้ว 11 นัด ยิงได้ 1 ประตู

นอกจากนี้ กองหน้าคนสวยยังตกเป็นข่าวบนหน้าสื่อบ่อยครั้ง ทั้งจากการที่เคยออกมาเผยว่าเป็นแฟนคลับตัวยงของ คริสเตียโน โรนัลโด ซุปตาร์ทีมชาติโปรตุเกส หรือแม้กระทั่ง เนย์มาร์ ซุปตาร์บราซิลเป็นแฟนคลับของเธอ รวมไปถึงข่าวลือเรื่องที่เธอเตรียมย้ายมาค้าแข้งในอังกฤษด้วย

อัลบั้มภาพ 142 ภาพ ของ อาจต้องแขวน! "แข้งสวยสุดในโลก" แจ้งข่าวร้ายบนเส้นทางอาชีพแม่เนื้อนิ่มในวัย 23 ปี (ภาพ)

คุณกำลังดู: อาจต้องแขวน! "แข้งสวยสุดในโลก" แจ้งข่าวร้ายบนเส้นทางอาชีพแม่เนื้อนิ่มในวัย 23 ปี (ภาพ)

หมวดหมู่: ฟุตบอลต่างประเทศ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด