"แอนนา" สวยตะลึง! โกอินเตอร์อีกครั้ง ร่วมเดินพรมแดง เทศกาลภาพยนตร์เวนิส 2022

แอนนา ร่วมงานระดับโลก สร้างประวัติศาสตร์ เฉิดฉายบนพรมแดง งานเทศกาลภาพยนตร์เวนิส2022

"แอนนา" สวยตะลึง! โกอินเตอร์อีกครั้ง ร่วมเดินพรมแดง เทศกาลภาพยนตร์เวนิส 2022

สร้างปรากฎการณ์ความฮือฮาให้กับวงการบันเทิงอีกครั้ง สำหรับ แอนนา เปรมยุดา พิธีกรและเน็ตไอดอลชื่อดัง ที่ล่าสุดเจ้าตัวได้คว้าโอกาสใหญ่ครั้งใหม่ในชีวิต ด้วยการเดินทางไปร่วมงาน Venice Film Festival 2022 หรือ เทศกาลภาพยนตร์เวนิส 2022 อีกทั้งยังได้รับเกียรติจากแบรนด์ Christophe Guillarmé เลือกให้เธอเป็น 1 ในนางแบบของแบรนด์ เพื่อเดินพรมแดงเปิดเทศกาลภาพยนตร์ ท่ามกลางบรรยากาศสุดหรูหรา แถมยังมีดาราฮอลลีวูดมาร่วมงานอย่างคับคั่ง

ซึ่งหลังจากเสร็จสิ้นภารกิจดังกล่าว แอนนา เปรมยุดา ได้โพสต์ข้อความผ่านทางแฟนเพจเพื่อเล่าประสบการณ์สุดประทับใจครั้งนี้และการเตรียมตัวตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาว่า "ทำการบ้านมาอย่างดี เดินก่อนตัวแม่ Hollywood กับนางแบบวิคตอเรียซีเคร็ทจะมาถึงแบบเฉียดฉิว แต่งหน้าดีงามมากจากแม่หลิน ทำผมโดยน้องไอซ์ และที่ขาดไม่ได้คือ Christophe Guillarmé ที่ให้เกียรติเป็น 1ใน 2 นางแบบของแบรนด์ เสร็จสิ้นภารกิจเดินพรมแดงงานภาพยนตร์เวนิส พบกันที่กรุงเทพค่ะ"

โดยนอกจากการปรากฎตัวแบบเซอร์ไพรส์ตาแตก!!! ของ แอนนา เปรมยุดา จะทำเอาแฟนๆ ที่ติดตามโซเชียลฯ ของเธอเข้ามาร่วมแสดงความยินดี กดไลก์ และชื่นชมในความมุ่งมั่นตั้งใจในการทำงานตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาแล้ว หลายคนก็ยังพร้อมใจกันสาดวลีเด็ด #แดงไหน2022 เพื่อเป็นการอวยยศให้กับความสวยตะลึงระดับอินเตอร์ในครั้งนี้กันอย่างคึกคักเลยด้วย

อัลบั้มภาพ 18 ภาพ ของ "แอนนา" สวยตะลึง! โกอินเตอร์อีกครั้ง ร่วมเดินพรมแดง เทศกาลภาพยนตร์เวนิส 2022

คุณกำลังดู: "แอนนา" สวยตะลึง! โกอินเตอร์อีกครั้ง ร่วมเดินพรมแดง เทศกาลภาพยนตร์เวนิส 2022

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด