“แอ๊ด คาราบาว” ไหว้ขอขมา “ผู้ว่าฯ สุพรรณฯ” ปมด่ากลางเวที

"แอ๊ด คาราบาว" เดินทางเข้าพบผู้ว่าฯ สุพรรณบุรี แล้ว ปมด่ากลางเวทีคอนเสิร์ต พร้อมไหว้ขอขมา

“แอ๊ด คาราบาว” ไหว้ขอขมา “ผู้ว่าฯ สุพรรณฯ” ปมด่ากลางเวที

"แอ๊ด คาราบาว" เดินทางเข้าพบผู้ว่าฯ สุพรรณบุรี แล้ว ปมด่ากลางเวทีคอนเสิร์ต พร้อมไหว้ขอขมา

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ล่าสุด เพจธรรมะจูงควาย โพสต์ระบุว่า เมื่อเย็นวันที่ 31 ตุลาคม 2565 เวลา 16:15 น. กระผม นายยืนยง โอภากุล ( แอ๊ด คาราบาว ) ได้เดินทางไปศาลากลางจังหวัด และได้เข้าพบท่านผู้ว่าราชการจังหวัดสุพรรณบุรี นายณัฐภัทร สุวรรณประทีป โดยมี ผบช.ภ.7 และ ผบก.ภ.จว.สุพรรณบุรี ร่วมเป็นสักขีพยาน เพื่อกราบขอขมาที่ได้กล่าว วาจาล่วงเกินท่านตามที่เป็นข่าว

บัดนี้ท่านผู้ว่าฯ ได้มีเมตตายอมรับคำขอขมา และให้อภัยแก่กระผมแล้ว กระผมจึงขอกราบขอบพระคุณท่านผู้ว่าราชการจังหวัดสุพรรณบุรี และท่านผู้ว่าฯ ทุกจังหวัดด้วยความซาบซึ้งใจในความเมตตาครั้งนี้ด้วยครับ

แทนคำขอขมา กระผมขอตอบแทนด้วยการแต่งเพลงประจำจังหวัด ในเชิงประวัติศาสตร์ และส่งเสริมการท่องเที่ยวทั้ง 77 จังหวัดให้แก่ท่านผู้ว่าราชการจังหวัดทุกจังหวัด เพื่อนำไปดำเนินการจัดสร้าง เป็นสื่อประชาสัมพันธ์ของจังหวัดต่างๆ ต่อไป รวมทั้งขอปวารณาตัวมีส่วนร่วมในการสมัครเป็นเมืองสร้างสรรค์ด้านดนตรีขององค์การยูเนสโก ที่ท่านผู้ว่าราชการจังหวัดสุพรรณบุรีกำลังดำเนินการอยู่

จึงกราบเรียนมาถึงพี่น้องประชาชน และชาวมหาดไทยทุกท่าน ว่ากระผมสำนึกผิดแล้ว และขอโอกาสให้ผมได้ปรับปรุงตนเองตามแนวทางของพระสัมมาสัมพุทธเจ้าต่อไป

ขอแสดงความเคารพเป็นอย่างยิ่ง

ยืนยง โอภากุล

( แอ๊ด คาราบาว )

2 พฤศจิกายน 2565

คุณกำลังดู: “แอ๊ด คาราบาว” ไหว้ขอขมา “ผู้ว่าฯ สุพรรณฯ” ปมด่ากลางเวที

หมวดหมู่: ภูมิภาค

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด