“แอลลี่” โพสต์ฉลองวันเกิดวัย19 สุดอบอุ่น! ชาวโอนลี่ทุ่มโปรเจ็กต์สุดอบอุ่นทั่วกรุงเทพฯ

เปิดบรรยากาศการฉลองวันเกิดสุดน่าเอ็นดูของ แอลลี่-อชิรญา นิติพน ที่น่ารักสุดๆ

“แอลลี่” โพสต์ฉลองวันเกิดวัย19 สุดอบอุ่น! ชาวโอนลี่ทุ่มโปรเจ็กต์สุดอบอุ่นทั่วกรุงเทพฯ

เป็นสาวเต็มวัย 19 ปีบริบูรณ์แล้วค่ะ สำหรับนักร้องมากความสามารถ แอลลี่-อชิรญา นิติพน ฉลองวันเกิดบรรยากาศสดใสเบ่งบานมีความสุขสมวัยจริงๆ เมื่อชาว Only (ชื่อด้อม) ทุ่มสุดตัวจัดโปรเจ็กต์ยักษ์ใหญ่หลายรูปแบบเล่นเซอร์ไพรส์ทั่วกรุงเทพมหานคร ทั้งบิลบอร์ด แฟนคาเฟ่ คาราวานรถเบิร์ดเดย์เป็นของขวัญวันเกิดในวัย19 และพร้อมใจกันติด #happyallyday #allynitibhon #allysonly

เรียกได้ว่าเป็นวันสำคัญอีกหนึ่งวัน (18 มีนาคม) ของ แอลลี่ ที่เติบโตขึ้นมาอีกปีอย่างงดงาม เช่นเคยแฟนคลับชาวโอนลี่ก็ยังให้ความเอ็นดูและอยู่เคียงข้างมอบความรักให้แอลลี่ตั้งแต่เดบิวต์จนถึงวันนี้ งานนี้สร้างความอบอุ่นหัวใจให้กับแอลลี่สุดๆกับของขวัญที่ทุกคนเตรียมมาให้ นอกจากความรักและฉลองกับแฟนคลับแล้ว ในวันนั้น (18 มีนาคม 2566) ยังมีเซอร์ไพร์สสำคัญจาก พ่ออ่ำ - แม่จอย ที่ถือเค้กก้อนโตมาเซอร์ไพรส์ถึงคาเฟ่ที่แฟนๆ จัดเตรียมไว้ให้อีกด้วย

นอกจากภาพบรรยากาศน่ารักในวันเกิด 19 ปีเต็มของ แอลลี่ กับแฟนคลับและครอบครัวแล้ว ในอินสตาแกรม @allynitibhon ของเจ้าตัวยังปล่อยภาพเซ็ทน่ารักๆ กับเค้กพร้อมเทียนเลข 19 ตามอายุ พร้อมแคปชั่น “ 19….thank you for birthday wishes! loveloveee <3 ” น่ารัก สวย สมวัย 19 จริงๆ

อัลบั้มภาพ 12 ภาพ ของ “แอลลี่” โพสต์ฉลองวันเกิดวัย19 สุดอบอุ่น! ชาวโอนลี่ทุ่มโปรเจ็กต์สุดอบอุ่นทั่วกรุงเทพฯ

คุณกำลังดู: “แอลลี่” โพสต์ฉลองวันเกิดวัย19 สุดอบอุ่น! ชาวโอนลี่ทุ่มโปรเจ็กต์สุดอบอุ่นทั่วกรุงเทพฯ

หมวดหมู่: เพลง

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด