แอม เครียดหนัก ปฏิเสธใช้ไซยาไนด์ วางยาฆ่า ทนายเตรียมยื่นประกัน-สู้คดี

แอม เครียดหนัก ปฏิเสธใช้ไซยาไนด์ วางยาฆ่า ทนายเตรียมยื่นประกัน-สู้คดี

"แอม" เครียดหนัก ความดันขึ้น 170-220 แต่ยังคงให้การปฏิเสธ ไม่ได้ทำอย่างที่ถูกกล่าวหา ขณะที่ทนายเตรียมยื่นประกันตัว รวบรวมพยานหลักฐานสู้คดี

ความคืบหน้ากรณี นางสรารัตน์ รังสิวุฒาพรณ์ หรือ แอม อดีตภรรยาของตำรวจระดับ รอง ผกก. ในพื้นที่ จ.ราชบุรี ผู้ต้องหาในคดีใช้ไซยาไนด์ วางยาฆาตกรรมเหยื่อต่อเนื่อง

เมื่อเวลา 21.00 น. วันที่ 25 เมษายน 2566 ที่กองบังคับการปราบปราม (บก.ป.) น.ส.ธันย์นิชา เอกสุวรรณวัฒน์ ทนายความ ของนางสรารัตน์ หรือ แอม ออกมาเปิดเผย หลังจากที่นำตัวแอมมาที่กองบังคับการปราบปราม ว่า หลังจากที่นำตัวมาที่กองบังคับการปราบปรามกว่า 6 ชั่วโมงแล้ว จนถึงเวลา 21.00 น. ยังไม่มีการเริ่มบันทึกถ้อยคำ หรือ สอบปากคำ โดยบอกว่ากำลังรอขั้นตอนต่างๆ อยู่ ยืนยันว่า แอม ยังคงให้การปฏิเสธ คือปฏิเสธตั้งแต่แรกอยู่แล้ว ว่าไม่ได้ทำอย่างที่ถูกกล่าวหา

แต่ยอมรับว่าเป็นคนอยู่กับผู้เสียหายคือ น.ส.ก้อย เป็นคนสุดท้ายจริง แต่ไม่ได้กระทำการอย่างที่ถูกกล่าวหา ทั้งนี้แอมไม่ได้มีการหลบหนีแต่อย่างใด หากครบกำหนด 48 ชั่วโมง จะมีการนำตัวไปส่งที่ศาล สำหรับขั้นตอนต่อไป จะเป็นการยื่นประกันตัวหรือประกันตัวชั่วคราว ตามขั้นตอน ตรงนี้ก็ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของศาล

น.ส.ธันย์นิชา กล่าวต่อว่า ทีมทนายความไม่ได้มีความกังวลในรูปคดี ตอนนี้ได้รวบรวมพยานหลักฐานเตรียมสู้คดีไว้เรียบร้อยแล้ว แต่อยากวอนสื่อมวลชนในการนำเสนอข่าว เกี่ยวกับกรณีผู้เสียหายที่เสียชีวิตไปแล้ว พร้อมทั้งยืนยันว่า แอมไม่ได้เป็นเท้าแชร์และไม่ได้มีความขัดแย้งส่วนตัวกับผู้เสียหาย โดยเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาทีมทนายความได้มีการลงพื้นที่จุดริมแม่น้ำที่ น.ส.ก้อย ได้ลงไปปล่อยปลาทำบุญมาแล้ว

แต่ยอมรับว่า แอมค่อนข้างเครียด ความดันขึ้น 170-220 ตัองวัดความดันอยู่ตลอดเวลา เนื่องจากกำลังตั้งครรภ์ พร้อมขอบคุณตำรวจกองปราบปรามที่ดูแล และอำนวยความสะดวกให้เป็นอย่างดี.

คุณกำลังดู: แอม เครียดหนัก ปฏิเสธใช้ไซยาไนด์ วางยาฆ่า ทนายเตรียมยื่นประกัน-สู้คดี

หมวดหมู่: อาชญากรรม

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด