แอน ทองประสม โพสต์ภาพคู่กับ แพทริเซีย ว่าที่คุณแม่ป้ายแดง ทำแฟนๆ แห่เมนต์สนั่น

ถือเป็นภาพที่ถูกใจแฟนคลับเอามากๆ หลังจากที่นางเอกซุป'ตาร์ แอน ทองประสม ได้โพสต์ภาพคู่กับนางเอกรุ่นน้อง แพทริเซีย ผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว ซึ่งตอนนี้ สาวแพทริเซีย ก็เป็นว่าที่คุณแม่ป้ายแดง

แอน ทองประสม โพสต์ภาพคู่กับ แพทริเซีย ว่าที่คุณแม่ป้ายแดง ทำแฟนๆ แห่เมนต์สนั่น

ถือเป็นภาพที่ถูกใจแฟนคลับเอามากๆ หลังจากที่นางเอกซุป'ตาร์ แอน ทองประสม ที่ตอนนี้พ่วงตำแหน่งผู้จัดคนเก่ง ได้โพสต์ภาพคู่กับนางเอกรุ่นน้อง แพทริเซีย ผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว ซึ่งตอนนี้ สาวแพทริเซีย ก็เป็นว่าที่คุณแม่ป้ายแดงมีเบบี๋น้อยๆ อยู่ในท้อง

และจากภาพบอกเลยว่า สาวแพทริเซีย เป็นว่าที่คุณแม่ที่สวยมากๆ แม้จะอยู่ในลุคกระโปรงคลุมท้องสุดชิล แมตช์กับร้องเท้าผ้าคู่เก๋ และจากภาพว่าสวยแล้ว แต่ความพีกอยู่ที่ แอน ทองประสม ได้เอาท้องชนกันเป็นเคล็ดเผื่อจะได้มีเบบี๋กับเขาบ้าง

พร้อมกับเขียนแคปชั่นสุดพีก ที่อ่านแล้วมีแต่คนอวยพรอยากให้เป็นจริง โดยระบุข้อความว่า "เบื่อชีวิตอิสระ..อยากหาจังหวะเป็นคุณแม่กับเค้าบ้างแระ" ทางด้านสาว แพทริเซีย ก็ได้คอมเมนต์กลับว่า "แม่ต้องตามมาาาา"

งานนี้บอกว่าภาพนี้มาจากในซีนละครเกมรักทรยศจ้า ที่บทบาทของ แพทริเซีย ก็ต้องท้อง ชีวิตจริงก็กำลังท้องอยู่เหมือนกัน เรียกว่าบทบาทนี้ไม่ต้องแต่งอะไรเยอะเลยจ้า เนียนกริบไปกับชีวิตในจอและนอกจอ สวยจริงๆ.

คุณกำลังดู: แอน ทองประสม โพสต์ภาพคู่กับ แพทริเซีย ว่าที่คุณแม่ป้ายแดง ทำแฟนๆ แห่เมนต์สนั่น

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด