แอน อรดี-บอย ศิริชัย ร่อนการ์ดงานแต่ง มีดราม่าไม่ใส่ชื่อพ่อแม่ในการ์ด

แอน อรดี-บอย ศิริชัย ร่อนการ์ดงานแต่งเรียนเชิญร่วมแสดงความยินดีในงานแต่งงาน พร้อมใช้ชีวิตคู่ร่วมกัน ด้านแฟนคลับร่วมแสดงความยินดีจำนวนมาก

แอน อรดี-บอย ศิริชัย ร่อนการ์ดงานแต่ง มีดราม่าไม่ใส่ชื่อพ่อแม่ในการ์ด

จากคู่จิ้นสู่จริงและกำลังจะเข้าพิธีวิวาห์แล้ว สำหรับคู่รักนักร้องลูกทุ่งหมอลำชื่อดัง แอน อรดี กับ บอย ศิริชัย โดยก่อนหน้านี้ฝ่ายชายได้ทำเซอร์ไพรส์โพสต์ขอฝ่ายหญิงแต่งหน้าผ่านทางเฟซบุ๊ก ซึ่ง แอน ก็ไม่รอช้ารีบตอบตกลงทันที ทำเอากองเชียร์ของทั้ง 2 ฝ่ายเฮสนั่นเลยทีเดียว

ล่าสุด แอน อรดี กับ บอย ศิริชัย ได้โพสต์การ์ดงานแต่งงาน พร้อมกับร่วมเชิญทุกคนมางานแต่งงาน โดยโพสต์ดังกล่าวระบุว่า

"เพราะทุกอย่างไม่ใช่เรื่องบังเอิญWelcome to Wedding Ann Boy ขอเรียนเชิญร่วมงานแต่งงานของเราสองคน.. ขออนุญาตใช้พื้นที่นี้เรียนเชิญทุกท่าน

ร่วมแสดงความยินดี และเป็นเกียรติในงานแต่งงานของเรา ในวันเสาร์ ที่ 29 เมษายน 2566 ณ หอประชุมกาญจนาภิเษก มหาวิทยาลัยขอนแก่น ต้องขออภัยหากไม่ได้เรียนเชิญด้วยตนเอง และขอใช้พื้นที่ social เป็นสื่อกลางแทนคำเชิญด้วยนะคะ"

พร้อมกับโพสต์รูปการ์ดแต่งงาน โดยทั้งคู่ได้มีกำหนดจัดพิธีไทยในช่วงเช้า โดยมีพิธีแห่ขันหมาก สู่ขอ บายศรีสู่ขวัญ ผูกแขน และจัดงานฉลองมงคลสมรสในตอนเย็น ด้านแฟนๆ ที่ติดตามเข้ามาร่วมแสดงความยินดีจำนวนมาก แต่มีบางคนได้เข้ามาคอมเมนต์ถามว่า ทำไมในการ์ดแต่งงานถึงไม่มีชื่อของพ่อแม่เลย.

คุณกำลังดู: แอน อรดี-บอย ศิริชัย ร่อนการ์ดงานแต่ง มีดราม่าไม่ใส่ชื่อพ่อแม่ในการ์ด

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด