แอนนี่ บรู๊ค ซื้อน้ำพริกแต่ได้ของไม่ตรงปก แพรรี่ บอกแรงมากแม่ (คลิป)

แอนนี่ บรู๊ค อัดคลิปซื้อน้ำพริกจาก แพรรี่ ไพรวัลย์ แต่ได้ของไม่ตรงปก ด้านแพรรี่หลังเห็นคลิปทั้งหมดบอกแรงมากแม่

แอนนี่ บรู๊ค ซื้อน้ำพริกแต่ได้ของไม่ตรงปก แพรรี่ บอกแรงมากแม่ (คลิป)

ก่อนหน้านี้ แพรรี่ ไพรวัลย์ วรรณบุตร เพิ่งเจอผู้หญิงรายหนึ่งอัดคลิป TikTok อ้างว่าซื้อน้ำพริกของเจ้าตัวแต่กลับเจอหินปนเปื้อนในอาหาร ทำให้แพรรี่ต้องออกมาชี้แจงพร้อมทั้งแสดงความรับผิดชอบ จนกลายเป็นกระแสร้อนในโลกออนไลน์ไปแล้ว

ล่าสุด แอนนี่ บรู๊ค ก็อัดคลิปรีวิวซื้อน้ำพริกของแพรรี่บ้าง แต่สิ่งที่ได้กลับไม่ตรงปก และเรียกร้องให้แพรรี่ออกมารับผิดชอบ โดยเขียนแคปชั่นในคลิปไว้ว่า “น้องแพรรี่ ต้องรับผิดชอบนะคะ ไม่ตรงปกค่ะ จบ. บอกว่าเอาแบบคุณป้าเขา ทำไมไม่เหมือนค้า….จบ. #น้ำพริกแพรรี่” (ชมคลิป)

แต่ต้องดูคลิปให้จบ เพราะบอกเลยว่าพีกมาก โดยในคลิปนี้แอนนี่ตักน้ำพริกมาทานและพูดว่า “พี่แอนได้สั่งซื้อน้ำพริกกากหมู และ น้ำพริกหนังไก่ แพรรี่ มา โดยขอแบบฟันร้าว แบบมีก้อนหินแบบที่คุณป้าท่านว่า ใน ตต. แต่พี่สั่งมาแล้วกินไป พี่จะแจ้ง สคบ.แล้วนะ น้องขายของไม่ตรงปก พี่บอกว่า เอาแบบที่มีก้อนหิน อันนี้น้องไม่มี (เคี้ยวกากหมูเสียงดังกรอบ) น้องไม่ซื่อตรงต่อผู้บริโภค มันไม่มีสักก้อน จะให้พี่ทำยังไง พี่สั่งไปแล้วเอาที่มันมีก้อนหิน มันไม่มี รับผิดชอบด้วย” แถมยังโพสต์ภาพไลน์แชตในคอมเมนต์และเขียนว่า “อุตส่าห์กำชับแล้วว่าเอาแบบคุณป้าเขา ปั้ดโถ่วววว”

ด้านแพรรี่หลังได้เห็นคลิปนี้ถึงกับบอกว่า “ว้ายยย แรงมากนะคะ แม่แอนนน” ในขณะที่ชาวโซเชียลต่างคอมเมนต์รัวๆ อาทิ เสียงเคี้ยวน่าอร่อยมากค่ะ หิวข้าวขึ้นมาทันที ข้าวสวยร้อนๆ อร่อยเวอร์, ช่วยกันทำมาหากิน พี่แอนโปรโมตน้ำพริกให้น้องแพร ขอให้ขายดิบขายดี ปังๆ รวยๆ ทั้งพี่ทั้งน้อง เอาให้ยัยป้าผิดหวังไปเลยนะ, แม่แอนน่ารักกกกกก, คนเมืองตึงน่าฮัก ขำแต้แม่น้องแอน ฯลฯ

คุณกำลังดู: แอนนี่ บรู๊ค ซื้อน้ำพริกแต่ได้ของไม่ตรงปก แพรรี่ บอกแรงมากแม่ (คลิป)

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด