แอปฯ Plern เปิดตัว เพลิน ออริจินอล อัลบั้ม “HEY!” คว้า 10 ศิลปินดังต่างค่ายร่วมฟีท

แอปฯ Plern เปิดตัว เพลิน ออริจินอล อัลบั้ม “HEY!” คว้า 10 ศิลปินดังต่างค่ายร่วมฟีท

แอปฯ “Plern (เพลิน)” ร่วมกับค่าย White Music ในเครือ GMM Grammy เปิดตัวอัลบั้ม สุดเอกซ์คลูซีฟ Plern Original HEY! รวม 10 ศิลปินชื่อดัง จากหลากหลายค่ายมาฟีเจอริงกัน ผ่าน 5 เพลง 5 สไตล์ บทเพลงแรกเริ่มด้วย เพลง “เอาแต่ใจ” จากศิลปินในตำนานอย่างวง “พาราด็อกซ์” โดยเพลงนี้ยังได้สามสาวยูทูบเบอร์สุดสวยที่ตอนหลังได้เพิ่มบทบาทมาเป็นศิลปินเสียงใสอย่าง “ก้อย นัตตี้ ดรีม” มาร่วมแจกความสดใส พ่อแง่แม่งอนใส่กัน, เพลงที่สองกับเพลง “พูดง่ายแต่ทำไม่ง่าย” จากศิลปินวง “เก็ทสึโนวา” และวง “4EVE” มาจับมือร่วมงานกัน ยังไงก็ต้องเฮแน่นอน, เพลงที่สามกับบทเพลง “End Game” ที่ได้ศิลปินหนุ่มมาดดีอย่าง “อะตอม” มาทำเพลงกับ วง “TELEx TELEXs” ทั้งสองนั้นต่างเป็นเพื่อนรักกันอยู่แล้ว จึงทำให้เพลงนี้เป็นเพลงที่สนุกชวนเฮสุดๆ

เพลงที่สี่กับบทเพลง “จำได้ไหม” ที่ได้ศิลปินหน้าใหม่ไฟแรง “โมนีกา” และแร็ปเปอร์หนุ่มเสียงเพราะ ไมยราพ มาร่วมฟีเจอริงในเพลงนี้ด้วย และเพลงที่ห้า ชื่อ “ฮักได้บ่” ที่ได้ศิลปินเสียงเพราะสาว “ลุลา” และหนุ่มร็อกเสียงดี “โจอี้ ภูวศิษฐ์” มาร่วมขับร้อง ปล่อยมุกจีบกันอย่างตรงไปตรงมา เนื้อหาสนุกสนานเฮฮา

ทั้ง 5 เพลงในอัลบั้ม จะถูกปล่อยในวันที่ 23 เมษายนนี้ ส่วนของมิวสิกวิดีโอ สามารถรับชมได้ที่แอปฯ Plern (เพลิน), YouTube และ Facebook: White Music และ เตรียมปักหมุดกันไว้ให้ดี 10 ศิลปินดัง บุกสยามสแควร์ 23 เม.ย.66 กับงานอีเวนต์สุดยิ่งใหญ่ Plern Original Presents: HEY! #วันนี้ขอมีเฮ อีเวนต์วันสุดเฮ ที่จะขอเปย์ทุกคน ด้วยความเพลินแต่จัดเต็มความมันส์.

คุณกำลังดู: แอปฯ Plern เปิดตัว เพลิน ออริจินอล อัลบั้ม “HEY!” คว้า 10 ศิลปินดังต่างค่ายร่วมฟีท

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด