แอร์ ภัณฑิลา ชี้แจงอย่างละเอียด หลังถูกโยงดารา อ. เกี่ยวข้องเว็บพนัน

แอร์ ภัณฑิลา ชี้แจงอย่างละเอียด หลังถูกโยงดารา อ. เกี่ยวข้องเว็บพนัน

หลังจากที่มีคนออกมาแฉว่า มีดารา อ. มีส่วนเกี่ยวข้องกับเว็บพนัน งานนี้ก็มีบางเพจออกมาชี้เป้าว่า ดาราสาว อ. คนนั้นคือนักแสดงสาวแอร์ ภัณฑิลา และสามี ไอซ์ รัชชสิทธิ์

และล่าสุด แอร์ ภัณฑิลา ก็ได้ออกมาชี้แจงถึงกรณีดังกล่าวผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่า "เพื่อความเข้าใจที่ตรงกัน แอร์ขออนุญาตชี้แจงทางนี้ทีเดียวนะคะ จากข่าวลือหรือข้อความที่ปรากฏในเพจต่างๆ รวมถึงการคาดเดากันไปว่าแอร์และไอซ์ไปมีส่วนเกี่ยวข้องกับเว็บการพนันหรือการทำธุรกิจผิดกฎหมายนั้น

แอร์ขอใช้พื้นที่ตรงนี้ยืนยันเลยว่าแอร์และไอซ์ไม่มีความเกี่ยวข้องใดๆ กับธุรกิจผิดกฎหมายเหล่านั้นเลย ข้อความที่โพสต์หรือแชร์ต่อๆ กันไปนั้น ไม่มีมูลและไม่เป็นความจริงทั้งสิ้น

แอร์-ไอซ์
แอร์-ไอซ์

ขอให้พี่ๆ สื่อมวลชนและเพื่อนๆ ที่ติดตามข่าวเรื่องนี้ระมัดระวังในการเสพหรือแชร์สื่อต่างๆ ทั้งๆ ที่ไม่ทราบความจริง เพราะมันก่อให้เกิดความเสียหายกับแอร์ ไอซ์ และคนอื่นที่เกี่ยวข้องที่ต้องพลอยได้รับผลกระทบไปด้วยทั้งๆ ที่ไม่เป็นความจริง

จริงๆ แล้ว แอร์และไอซ์ไม่ได้อยากดำเนินคดีกับใครเลยแต่สำหรับบางคนที่เกินเลยไปมาก แอร์และไอซ์ก็คงไม่มีทางเลือกนอกจากจะต้องดำเนินการที่จำเป็นเพื่อปกป้องชื่อเสียงของตัวเองค่ะ"

นอกจากนี้ แอร์ ภัณฑิลา ยังได้เขียนแคปชั่นว่า "ที่ออกมาชี้แจงช้า ไม่ใช่เพราะกลัวความจริงหรืออยากจะหลบนักข่าวเลยค่ะ บอกตามตรงว่าที่ออกมาชี้แจงช้าส่วนหนึ่งเป็นเพราะตัวแอร์เพิ่งได้ทราบข่าวทั้งหมด

และอีกส่วนหนึ่งก็เป็นเพราะแอร์เองหลังจากที่ได้ใช้เวลาอ่านข่าว โพสต์ และคอมเมนท์ต่างๆ ทั้งหมด รวมถึงได้ลองปรึกษากับเพื่อนๆ และทีมทนายความแล้ว แอร์เองก็ยังไม่เข้าใจว่ามีส่วนไหนที่มาเกี่ยวข้องกับแอร์หรือไอซ์ได้อย่างไร

แต่อยู่ๆ ก็เกิดการคาดเดาและพาดพิงมาที่แอร์หรือเอารูปแอร์ไปเป็นภาพประกอบข่าวเสียจนทำให้เกิดความเข้าใจผิดกันไปใหญ่โต แถมสื่อมวลชนบางรายยังนำเสนอข่าวในเชิงชี้นำสังคมทำให้เข้าใจได้ว่าแอร์และไอซ์มีส่วนเกี่ยวข้องกับกรณีดังกล่าว และก่อให้เกิดความเสื่อมเสียชื่อเสียง ความน่าเชื่อถือ ทั้งในวงการบันเทิงและในเชิงธุรกิจ ทั้งกับตัวแอร์และไอซ์รวมไปถึงธุรกิจของครอบครัว".

แอร์-ไอซ์
แอร์-ไอซ์
แอร์ ภัณฑิลา
แอร์ ภัณฑิลา
แอร์ ภัณฑิลา
แอร์ ภัณฑิลา

คุณกำลังดู: แอร์ ภัณฑิลา ชี้แจงอย่างละเอียด หลังถูกโยงดารา อ. เกี่ยวข้องเว็บพนัน

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด