"แอตฯ มาดริด" หมดสภาพ บุกพ่าย "ปอร์โต" จบบ๊วยกลุ่ม ชปล.-วืดตั๋วยูโรปา

"แอตฯ มาดริด" หมดสภาพ บุกพ่าย "ปอร์โต" จบบ๊วยกลุ่ม ชปล.-วืดตั๋วยูโรปา

"ตราหมี" แอตเลติโก มาดริด จบบ๊วยกลุ่ม อดไปเพลย์ออฟ ยูโรปา ลีก หลังบุกไปแพ้ เอฟซี ปอร์โต ในศึกยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก รอบแบ่งกลุ่ม นัดสุดท้าย

การแข่งขันฟุตบอลยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก รอบแบ่งกลุ่ม กลุ่ม บี นัดสุดท้าย เมื่อคืนวันอังคารที่ 1 พ.ย. 65 คู่ที่น่าสนใจ เอฟซี ปอร์โต ที่เข้ารอบแน่นอนแล้ว และกำลังลุ้นแชมป์กลุ่ม เปิดสนามเอสตาดิโอ โด ดราเกา รับการมาเยือนของ แอตเลติโก มาดริด ที่กำลังลุ้นอันดับ 3 ของกลุ่ม เพื่อไปเพลย์ออฟ ยูโรปาลีก

เปิดฉากครึ่งแรก นาทีที่ 5 ปอร์โต นำก่อน 1-0 จาก กาเลโน จากนั้นนาทีที่ 24 ปอร์โต หนีเป็น 2-0 จาก สตีเฟน อุสตากีโอ ก่อนจะจบครึ่งแรกไปด้วยสกอร์นี้

กลับมาเล่นต่อครึ่งหลัง ถึงช่วงทดเจ็บ นาทีที่ 90+5 แอตฯ มาดริด ไล่มาเป็น 1-2 จากการทำเข้าประตูตัวเองของ อีบัน มาร์กาโน ผู้เล่นปอร์โต

จบเกม แอตเลติโก มาดริด บุกมาแพ้ เอฟซี ปอร์โต 1-2 ทำให้ แอตฯ มาดริด มี 5 คะแนนเท่าเดิม จาก 6 นัด จบบ๊วยของกลุ่ม อดไปเพลย์ออฟ ยูโรปาลีก ส่วน ปอร์โต มีเพิ่มเป็น 12 คะแนน เข้ารอบ 16 ทีม ในฐานะแชมป์กลุ่ม ด้านอันดับ 2 ของกลุ่มที่เข้ารอบ 16 ทีม เช่นกัน ได้แก่ คลับ บรูซ มี 11 คะแนน ขณะที่ ไบเออร์ เลเวอร์คูเซน มี 5 คะแนน แต่จบอันดับ 3 ได้ไปเพลย์ออฟ ยูโรปา ลีก เพราะเฮดทูเฮดดีกว่า แอตฯ มาดริด

คุณกำลังดู: "แอตฯ มาดริด" หมดสภาพ บุกพ่าย "ปอร์โต" จบบ๊วยกลุ่ม ชปล.-วืดตั๋วยูโรปา

หมวดหมู่: ฟุตบอลต่างประเทศ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด