อากาศร้อน หนุ่มใหญ่พาแม่หาหมอ นอนรอในรถ เจออีกทีตายแล้ว

อากาศร้อน หนุ่มใหญ่พาแม่หาหมอ นอนรอในรถ เจออีกทีตายแล้ว


ปทุมธานี หนุ่มนอนรอแม่หาหมอที่รพ. พี่สาวอยู่กับแม่ ตัวเองมานอนรอในรถ พี่สาวทั้งโทรทั้งไลนไม่รับ มาพบเสียชีวิตคาเบาะ คาดอากาศร้อนประกอบกับมีโรคประจำตัว

เวลา 17.30 น.วันที่ 22 มี.ค. 66 ร.ต.ท.หญิงพรพัชรินทร์ นาคดี ร้อยเวรสอบสวนสภ.คลองหลวง ได้รับแจ้งเหตุพบผู้เสียชีวิตนอนอยู่ในรถเก๋งบริเวณลานจอดรถโรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติ ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี จึงไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยแพทย์นิติเวชโรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติ ตำรวจสายตรวจฃ ตำรวจสืบสวนสภ.คลองหลวง เจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

พบผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย ทราบชื่อนายสาโรจน์ ทองอร่าม อายุ 49 ปี อยู่บ้านเลขที่ 121 ม.3 ต.ชะแมบอ.วังน้อย จ.พระนครศรีอยุธยา เจ้าหน้าที่ได้นำลงมาไว้ข้างรถเก๋งยี่ห้อนิสัน หมายเลขทะเบียน ขค 895 พระนครศรีอยุธยา บริเวณประตูหลังฝั่งขวากระจกถูกทุบแตก และมีข้าววางอยู่ข้างเบาะคนขับ 1 กล่อง โดยแพทย์ระบุว่าเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 3-4 ชั่วโมง

จากการสอบถามนางสมควร ทองอร่าม อายุ 52 ปี พี่สาวผู้ตายบอกว่าตนเองกับน้องชายได้พาแม่มาหาหมอตั้งแต่ตี 5 โดยน้องชายจอดรถไว้ในโล่งแจ้งซึ่งวันนี้อากาศร้อนมาก และช่วงเที่ยงน้องชายบอกว่าจะมานอนรอที่รถ ส่วนตนอยู่เฝ้าแม่ พยายามติดต่อน้องชายทั้งไลน์ ทั้งโทร น้องชายก็ไม่ยอมรับสายจนเวลา 4 โมงเย็นตนเดินกลับมาที่รถพบว่าน้องชายนอนอยู่ที่เบาะคนขับ จึงเรียกแต่น้องชายก็ไม่ตื่น จึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่รปภ.ให้เข้ามาช่วยเหลือและทุบกระจกรถ ปรากฏว่าน้องชายได้เสียชีวิตไปแล้วซึ่งน้องชายมีโรคประจำตัวอยู่หลายโรค

ด้านร.ต.ท.หญิงพรพัชรินทร์ นาคดี ร้อยเวรสอบสวนสภ.คลองหลวง หลังตรวจที่เกิดเหตุได้บันทึกภาพไว้เป็นหลักฐาน ได้ให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง นำศพส่งนิติเวชโรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติ เพื่อตรวจสอบอีกครั้ง.

คุณกำลังดู: อากาศร้อน หนุ่มใหญ่พาแม่หาหมอ นอนรอในรถ เจออีกทีตายแล้ว

หมวดหมู่: ภูมิภาค

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด