อาลัย "หงษ์แดง ศิลาชัย" นักมวยดาวรุ่ง ประสบอุบัติเหตุดับ หลังชนะน็อกแค่วันเดียว

อาลัย "หงษ์แดง ศิลาชัย" นักมวยดาวรุ่ง ขี่ จยย.ไปหาแฟนหลังชนะน็อก รถชนเสาไฟ เสียชีวิตในวัยเพียง 18 ปี

อาลัย "หงษ์แดง ศิลาชัย" นักมวยดาวรุ่ง ประสบอุบัติเหตุดับ หลังชนะน็อกแค่วันเดียว

อาลัย "หงษ์แดง ศิลาชัย" นักมวยดาวรุ่ง ขี่ จยย.ไปหาแฟนหลังชนะน็อก รถชนเสาไฟ เสียชีวิตในวัยเพียง 18 ปี

(1 ก.ย. 65) เวลา 04.30 น. ร.ต.อ.ณรงค์ ขำสุนทร รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุกู้ชีพขุนรัตนาวุธ มูลนิธิมิราเคิลออฟไลฟ์ประจำจังหวัดกาญจนบุรี ว่าเกิดอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์เสียหลักพุ่งชนเสาไฟฟ้าริมทางเป็นเหตุทำให้คนขับเสียชีวิตคาที่ เหตุเกิดที่ถนนแสงชูโตสายเก่า บริเวณโค้งวัดศรีโลหะราษฎร์บำรุง หมู่ 1 ต.ท่าม่วง อ.ท่าม่วง หลังรับแจ้งจึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ จากนั้นจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วยแพทย์เวร รพ.สมเด็จพระสังฆราชองค์ที่ 19 และกำลังเจ้าหน้าที่มูลนิธิมิราเคิลออฟไลฟ์ (หน่วยกู้ชีพขุนรัตนาวุธ)

ที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟ สีเหลือง หมายเลขทะเบียน 1 กอ 1961 ราชบุรี ล้มอยู่ริมถนน สภาพชนกับเสาไฟฟ้าพังเสียหาย ใกล้กันพบผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย นอนหงายจมกองเลือด มีแผลขนาดใหญ่ที่ศีรษะและบริเวณใบหน้า หลังจากชันสูตรพลิกศพเบื้องต้นแล้วเจ้าหน้าที่นำศพไปไว้ที่ โรงพยาบาลสมเด็จพระสังฆราชฯ ทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือ นายเจษฎา อายุ 18 ปี

สอบสวนเบื้องต้นทราบว่า นายเจษฎา เป็นนักมวยไทยถนัดซ้าย สังกัดค่ายมวยโรงเรียนวิสุทธรังษี ฉายา “หงษ์แดง ศิลาชัย” เมื่อวันที่ 31 ส.ค.ที่ผ่านมาได้เดินทางไปชกที่ อ.จอมบึง จ.ราชบุรี และสามารถเอาชนะน็อกคู่ต่อสู้มาได้ ก่อนเกิดเหตุ นายเจษฎา  บอกกับครอบครัวว่า จะเดินทางไปหาแฟนสาวในพื้นที่ อ.ท่าม่วง แล้วก็หายไป จนกระทั่งญาติได้รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่ว่า นายเจษฎา ประสบอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์เสียหลักพุ่งชนเสาไฟฟ้าเสียชีวิต ซึ่งทางญาติเองไม่ติดใจ และพร้อมรับศพไปทำพิธีทางศาสนาต่อไป

คุณกำลังดู: อาลัย "หงษ์แดง ศิลาชัย" นักมวยดาวรุ่ง ประสบอุบัติเหตุดับ หลังชนะน็อกแค่วันเดียว

หมวดหมู่: สังคม

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด