อาลัย "แลนซ์ เรดดิค" นักแสดงชื่อดังจาก John Wick เสียชีวิตแล้ว

อาลัย "แลนซ์ เรดดิค" นักแสดงชื่อดังจาก John Wick เสียชีวิตแล้ว

"แลนซ์ เรดดิค" นักแสดงชื่อดังจากภาพยนตร์แฟรนไชส์เรื่อง "John Wick" และรับบทเซดริกในเรื่อง "The Wire" ซีรีส์ยอดนิยมทางช่อง HBO ได้เสียชีวิตแล้ว ขณะมีอายุ 60 ปี

เมื่อวันที่ 17 มี.ค.2566 สำนักข่าว CNN รายงานว่า "แลนซ์ เรดดิค" (Lance Reddick) นักแสดงชื่อดังผู้รับบทชารอน ในภาพยนตร์แฟรนไชส์เรื่อง "จอห์น วิค" และรับบทเซดริกในเรื่อง "เดอะ ไวร์" ซีรีส์ยอดนิยมทางช่องเอชบีโอ ได้เสียชีวิตแล้ว ขณะมีอายุ 60 ปี

มีอา แฮนเซน ผู้แทนของนักแสดงผู้ล่วงลับ ออกแถลงการณ์ระบุว่า แลนซ์ เรดดิค เสียชีวิตอย่างกะทันหันที่บ้านพักของเขาในนครลอสแอนเจลิส ของสหรัฐฯ เมื่อวันที่ 17 มีนาคม และเป็นการเสียชีวิตด้วยสาเหตุธรรมชาติ ที่ไม่มีการเปิดเผยรายละเอียดแต่อย่างใด พร้อมระบุว่าแลนซ์จะเป็นที่คิดถึงอย่างมากและขอให้ทุกฝ่ายเคารพความเป็นส่วนตัวของครอบครัวเขาในช่วงเวลานี้ด้วย

รายงานข่าวระบุว่า ตำรวจลอสแอนเจลิส ได้รับแจ้งให้ไปที่บ้านพักของเขาเมื่อเวลา 9.30 น. ตามเวลาท้องถิ่น หรือตรงกับ 23.30 น. ตามเวลาในไทย และไปพบร่างของนายแลนซ์เสียชีวิตอยู่ภายในบ้าน

ทั้งนี้ บรรดาแฟนภาพยนตร์จอห์น วิค จดจำแลนซ์ เรดดิค ได้จากบทบาทชารอน พนักงานต้อนรับของโรงแรมคอนติเนนทัล แหล่งรวมแก๊งอาชญากรในเรื่องนี้ได้เป็นอย่างดีตั้งแต่ภาคแรก ตามมาด้วยภาคต่ออีก 2 ภาค และมาจนถึงภาคที่ 4 ล่าสุด ซึ่งอยู่ระหว่างการเดินสายโปรโมต และกำลังจะฉายในวันที่ 24 มีนาคมนี้

โดยแลนซ์ ผู้โลดแล่นอยู่ในวงการแสดงมานาน 25 ปี ยังมีกำหนดร่วมแสดงใน "บัลเลรินา" ภาพยนตร์เรื่องใหม่ซึ่งเป็นภาคแยกของจอห์น วิค ที่จะนำแสดงโดยอะนา เดอ อาร์มาส นักแสดงสาวชื่อดัง.

คุณกำลังดู: อาลัย "แลนซ์ เรดดิค" นักแสดงชื่อดังจาก John Wick เสียชีวิตแล้ว

หมวดหมู่: ต่างประเทศ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด