อาลัยทหารเรือ เหยื่อไฟไหม้เมาน์เทนบี เสียชีวิตเป็นรายที่ 23 หลังนอนโคม่าเกือบเดือน

อาลัยทหารเรือ เหยื่อไฟไหม้เมาน์เทนบี เสียชีวิตเป็นรายที่ 23 หลังนอนโคม่าเกือบเดือน

ตำรวจหาดใหญ่ จับเอเยนต์ค้ายาเสพติดและเครื่องกระสุนผ่านเฟซบุ๊ก จัดส่งทางไปรษณีย์ พร้อมของกลางหลายรายการ

ร.ต.อ.กัมปนาท แดยิหวา รอง สวป.สภ.หาดใหญ่ นำตำรวจฝ่ายป้องกันและปราบปราม สภ.หาดใหญ่ จ.สงขลา เข้าตรวจค้นบ้านเลขที่ 219 ซอยเก้าพี่น้อง ต.ควนลัง อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา และ จับกุม นายฎียาอุดดี หวังโสะ อายุ 20 ปี เอเยนต์ค้ายาเสพติดและเครื่องกระสุน ใน อ.หาดใหญ่ เปิดขายผ่านเฟซบุ๊กและจัดส่งให้ลูกค้าทางไปรษณีย์

จากการตรวจค้นภายในบ้านพักพบของกลาง รวม 25 รายการ เช่น ใบกระท่อม กิโลกรัม น้ำใบกระท่อม กัญชา 42 กรัม วัตถุออกฤทธิ์ต่อจิตประสาทอัลปราโซแลม 1,165 เม็ด และทรามาดอล 100 เม็ด ยาแก้ไอ 25 ขวด อาวุธปืนไทยประดิษฐ์ 1 กระบอก กระสุน .38 จำนวน 40 นัด ขนาด .22 จำนวน 73 นัด กล่องไปรษณีย์ ตาชั่ง สมุดที่อยู่ลูกค้า 2 เล่ม สมุดรายรับรายจ่าย 1 เล่ม และใบเสร็จรับเงินส่ง EMS 11 ใบ ซึ่งยาเสพติดบางส่วนได้แพ็คใส่ในกล่องพัสดุไปรษณีย์เตรียมส่งให้กับลูกค้าทั้งในพื้นที่ จ.สงขลา และจังหวัดใกล้เคียง

จากการสอบสวน นายฎียาอุดดี ให้การว่า ยาเสพติดและเครื่องกระสุนได้เปิดขายผ่านเฟซบุ๊กมาหลายเดือนและมีลูกค้าเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องเพราะสั่งซื้อสะดวกและเลี่ยงการตรวจค้นจับกุมของเจ้าหน้าที่ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้แจ้งดำเนินคดี 3 ข้อหา ทั้งมียาเสพติดไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายและมีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต
 


คุณกำลังดู: อาลัยทหารเรือ เหยื่อไฟไหม้เมาน์เทนบี เสียชีวิตเป็นรายที่ 23 หลังนอนโคม่าเกือบเดือน

หมวดหมู่: สังคม

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด