อาโป ณัฐวิญญ์ เจอเซอร์ไพรส์ แฟนคลับให้ของขวัญวันเกิด มูลค่ารวม 50 ล้าน

อาโป ณัฐวิญญ์ เจอเซอร์ไพรส์จากแฟนคลับ ให้ของขวัญวันเกิด อาทิ นาฬิกาโรเล็กซ์, ซุ้มดอกไม้แบงค์พันหลายร้อยซุ้ม ฯลฯ มูลค่ารวมกว่า 50 ล้าน

อาโป ณัฐวิญญ์ เจอเซอร์ไพรส์ แฟนคลับให้ของขวัญวันเกิด มูลค่ารวม 50 ล้าน

ใกล้จะถึงวันคล้ายวันเกิด 24 ก.พ. 2566 พระเอกหนุ่มฮอต อาโป ณัฐวิญญ์ วัฒนกิติพัฒน์ ก็เจอเซอร์ไพรส์วันเกิดจัดเต็มจากแฟนคลับที่พร้อมใจเปย์ศิลปินคนโปรด มูลค่ารวมกว่า 50 ล้านบาท

โดยในเพจ มนุษย์ตุ๊ด ได้โพสต์ภาพบรรยากาศงานวันเกิดของอาโปและมีแฟนคลับมาร่วมงาน พร้อมทั้งเขียนข้อความว่า “50 ล้านบาท คือของขวัญวันเกิด "อาโป" ปีนี้ Fc เขาสุดกันมากกก!!!! วันเกิด "อาโป" ปีนี้ เหล่าแฟนคลับมอบของขวัญ เป็นซุ้มดอกไม้ แบงก์ 1,000 หลายร้อยซุ้ม รวมทั้งนาฬิกาโรเล็กซ์ รวมมูลค่ากว่า 50 ล้านบาท!!!

แต่เดี๋ยว!!ยังไม่หมดจ่ะแม่จ๋าาา FC ต่างชาติ จะขอซื้อรถ Maserati ให้ แต่เจ้าตัวปฏิเสธไม่ขอรับ (รุ่นถูกสุดคือ 7 ล้าน!!!) โอ้ยยย ยอมใจ FC อาโปมากก ผัวในฝันของกู = อาโป 5555555 #มนุษย์ตุ๊ด รายงาน”

นอกจากนี้ ในทวิตเตอร์ก็มีแฟนๆ แชร์โมเมนต์แห่งความสุขในงานดังกล่าว ซึ่งในแต่ละโพสต์เห็นทั้งภาพอาโปกับแฟนๆ รวมถึงภาพของขวัญต่างๆ ที่แฟนคลับมอบให้ อาทิ นาฬิกาโรเล็กซ์, ซุ้มดอกไม้แบงก์พัน, ทองคำหนัก 10 บาท, เสื้อผ้า, เครื่องประดับ ฯลฯ

อีกทั้งยังมีการเปิดเผยว่าแฟนคลับอินเตอร์ติดต่อบ้านเบสของอาโปให้ไปแจ้งค่าย Be on Cloud ต้นสังกัดของอาโป เรื่องให้เซ็นรับรถ แต่พระเอกหนุ่มปฏิเสธ น่าจะเพราะมีมูลค่าสูง เนื่องจากรถที่แฟนคลับต่างชาติจะให้คือรถมาเซราติ ส่วนค่าจัดงานวันเกิด อาโปจะจ่ายเองแต่แฟนคลับไม่ยอม อาโปจึงเซอร์ไพรส์กลับด้วยการแจกต้นกวนอิม 500 ต้น ให้กับแฟนๆ ที่มาร่วมงานในวันนั้น.

คุณกำลังดู: อาโป ณัฐวิญญ์ เจอเซอร์ไพรส์ แฟนคลับให้ของขวัญวันเกิด มูลค่ารวม 50 ล้าน

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด