อะไรฮิ?! ต่างด้าวกร้าว "บ้านเพ" อยู่ระยอง แต่เป็นของเขมร ขู่กระทืบสาวไม่กลัวกฎหมายไทย

แก๊งเขมรประกาศลั่น เครม บ้านเพ จ.ระยอง เป็นของเขมร จะทำอะไรก็ได้ แม้แต่บุกไปกระทืบชาวบ้าน ไม่เกรงกฎหมายไทย สาว 18 โอดกลัวไม่ปลอดภัย

อะไรฮิ?! ต่างด้าวกร้าว "บ้านเพ" อยู่ระยอง แต่เป็นของเขมร ขู่กระทืบสาวไม่กลัวกฎหมายไทย

แก๊งเขมรประกาศลั่น บ้านเพ จ.ระยอง เป็นของเขมร จะทำอะไรก็ได้ แม้แต่บุกไปกระทืบชาวบ้าน ไม่เกรงกฎหมายไทย สาว 18 โอดกลัวไม่ปลอดภัย

อ.เมือง จ.ระยอง วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2567 เมื่อเวลา 21.00 น. ผู้สื่อข่าวได้รับการร้องเรียนจาก น.ส.ส้ม (นามสมุติ) อายุ 18 ปี ว่าถูกคนงานชาวเมขรที่มาทำงานในบ้านเพ ต.เพ อ.เมือง จ.ระยอง ข่มขู่จะบุกมาทำร้ายร่างกายถึงห้องพัก ตอนนี้ครอบครัวต้องอยู่แบบหวาดระแวง กลัวว่าคู่กรณีจะบุกมาทำร้ายร่างกาย

ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ไปพบพบกับ น.ส.ส้ม ที่ห้องพักบริเวณ บ้านโขดกลาง ต.เพ โดย น.ส.ส้ม เล่าว่าเรื่องเกิดจากมีชายชาวเขมรคนหนึ่งในกลุ่มคู่กรณีมาด่าตนเอง จากนั้นตนเองจึงด่ากลับ ต่อมามีการขอโทษจบกันไปแล้ว แต่ฝั่งแฟนคู่กรณีไม่จบ ยังทักมาข่มขู่สารพัด ว่าจะบุกมาทำร้ายร่างกาย และยังบอกว่า รู้ไหมว่าบ้านเพเป็นของเขมร เขมรครองบ้านเพแล้วจะทำอะไรก็ได้ แม้แต่จะบุกมาทำร้ายตนเองก็ทำได้

น.ส.ส้ม ได้เดินทางไปแจ้งความไว้ที่ สภ.เพแล้วด้วย พร้อมมอบหลักฐานการแชทที่เมขรกล่าวว่า เขมรครองเพแล้ว เรื่องราวที่เกิดขึ้นคงต้องฝากตำรวจเร่งตรวจสอบ ว่าคนงานชาวเขมรครองบ้านเพแล้ว และจะทำอะไรตามอำเภอใจไม่สนกฎหมายไทยได้หรือไม่

คุณกำลังดู: อะไรฮิ?! ต่างด้าวกร้าว "บ้านเพ" อยู่ระยอง แต่เป็นของเขมร ขู่กระทืบสาวไม่กลัวกฎหมายไทย

หมวดหมู่: สังคม

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด