อะไรก็ดีไปหมด "อีริคเซน" เผยอาการเจ็บดีขึ้นเร็วกว่าที่คิด คาดวีกหน้าปรับวิธีรักษา

อะไรก็ดีไปหมด "อีริคเซน" เผยอาการเจ็บดีขึ้นเร็วกว่าที่คิด คาดวีกหน้าปรับวิธีรักษา

อีริคเซน เผยข่าวดี อาการเจ็บข้อเท้าดีขึ้นแล้วหลังผ่านมา 1 เดือน สัปดาห์หน้าจะปรับวิธีการรักษา และคาดว่าจะหายทันก่อนจบซีซั่นแน่นอน

วันอังคารที่ 28 กุมภาพันธ์ 2566 คริสเตียน อีริคเซน แข้งตัวเก่งของ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เปิดเผยอาการบาดเจ็บของตัวเองผ่านสื่อของสโมสร เผยความคืบหน้าล่าสุดหลังหายจากสนามไปนาน ตั้งแต่หลังจบเกมเอฟเอ คัพ รอบ 4 ที่เปิดบ้านชนะ เรดดิง อันดับ 16 ศึกแชมเปียนชิพ ด้วยสกอร์ 3-1 เมื่อปลายเดือนมกราคมที่ผ่านมา

โดย อีริคเซน ออกมาเปิดเผยหลังจากทีมคว้าแชมป์ คาราบาว คัพ เอาไว้ว่า ในตอนนี้ตัวเขาสบายดีและกำลังจะเลิกใช้ไม้ค้ำยันกันในเร็วๆ นี้แล้ว และคาดว่าไม่พ้นต้นเดือน มีนาคม จะกลับมาเดินเองได้แล้วและจะรีบกลับมาเรียกความฟิตและหายจากอาการบาดเจ็บโดยเร็วที่สุดเพื่อลงเล่นรับใช้สโมสรในช่วงปลายฤดูกาลนี้

"ผมรู้สึกสบายดี หมายความว่ามันน่าเบื่อเสมอที่ต้องอยู่ในรองเท้าบูตและใช้ไม้ค้ำ แต่ตอนนี้ผมทิ้งไม้ค้ำแล้วและเหลือแต่รองเท้าบู๊ตเท่านั้น สัปดาห์หน้ามันควรจะหายไปแล้ว และในที่สุดผมก็จะหัดเดินได้แล้ว"

จากอาการบาดเจ็บของ คริสเตียน อีริคเซน ทำให้สโมสรต้องดึงตัว มาร์เซล ซาบิตเซอร์ มิดฟิลด์ของ บาเยิร์น มิวนิก มาแทนด้วยสัญญาครึ่งปี แต่จากฟอร์มการเล่นของแข้งรายนี้มีโอกาสไม่น้อยที่อาจจะได้เห็นการเซ็นสัญญาถาวรของนักเตะรายนี้กับทีม และอาจจะได้เห็น ซาบิตเซอร์ และ อีริคเซน ร่วมงานกันในอนาคต.

คุณกำลังดู: อะไรก็ดีไปหมด "อีริคเซน" เผยอาการเจ็บดีขึ้นเร็วกว่าที่คิด คาดวีกหน้าปรับวิธีรักษา

หมวดหมู่: ฟุตบอลต่างประเทศ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด